Mã giảm giá Shopee 15% tối đa 60K cho đơn hàng P&G

Hết hạn: 01/12/2019

Mã khuyến mãi Shopee 10% các sản phẩm mẹ bé

Đã hết hạn

Shopee Siêu hội Flash Sale 11.11

Đã hết hạn

Mã giảm giá Shopee 50K cho đơn hàng VPP Thiên Long

Hết hạn: 01/12/2019

Nhập mã MASONV4 hoàn xu 15% tối đa 30K cho các sản phẩm THỂ THAO & DU LỊCH, đơn tối thiểu 99K.

Đã hết hạn

Nhập mã ELSALE1TR giảm 5% tối đa 1000000 cho các sản phẩm ThiếT BỊ ĐIỆN TỬ, đơn tối thiểu 5000000.

Đã hết hạn

Mã hoàn tiền Shopee 15% các sản phẩm nhà cửa, đời sống

Hết hạn: 30/11/2019

Mã khuyến mãi 40K cho đơn hàng mẹ và bé từ 500K

Hết hạn: 30/11/2019

Mã hoàn tiền Shopee 15% các sản phẩm nhà cửa, đời sống cho đơn từ 300K

Hết hạn: 30/11/2019

Mã giảm giá Shopee 100K cho đơn hàng Lock & Lock từ 2 triệu

Hết hạn: 30/11/2019

Mã giảm giá 15% cho đơn hàng sách tối đa 30K

Hết hạn: 30/11/2019

Mã khuyến mãi 10% cho đơn hàng mỹ phẩm DHC

Hết hạn: 30/11/2019

Mã khuyến mãi Shopee 15% cho các sản phẩm từ HP

Hết hạn: 30/11/2019

Shopee giảm giá 15% cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Thứ 6 hàng tuần

Hết hạn: 15/01/2020

Hiện nay, Shopee là địa chỉ mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Các Mã khuyến mãi Shopee Tháng 11/2019; Mã khuyến mãi Shopee Tháng 11/2019, Voucher Shopee mới nhất đang được cập nhật liên tục ở bài viết này mỗi ngày.Nhiều mã giảm giá Shopee, Mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee mới nhất!

Các mã khuyến mãi Shopee hiện tại thường có mức giảm từ 5-20% và thường có mức giảm tối đa phổ biến khoảng 20 – 50K. Một số ít mã Voucher Shopee có thể có mức giảm giá lên tới 500K. Ngoài các mã giảm giá này thì Shopee còn có các mã khuyến mãi miễn phí vận chuyển cúng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi mua hàng.

Shopee giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng Tháng 11/2019

Hiện nay, Shopee liên tục có rất nhiều chương trình giảm giá, mã khuyến mãi Shopee cho chủ thẻ ngân hàng. Các chương trình này có đặc điểm là áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trên Shopee.

Những mã giảm giá trên Shopee này đặc biệt luôn có mức giảm giá theo phần trăm (%) và giá trị tuyệt đối đều rất lớn, lên tới hàng trăm nghìn chứ không giống như mấy maã giảm giá shopee 30K, 50K.

Mã giảm giá Shopee cho chủ thẻ Ngân hàng

 

Mã giảm giá Shopee cho chủ thẻ Ngân hàng

Làm sao để tìm các mã khuyến mãi Shopee, mã giảm giá cho chủ thẻ? Bạn nhớ xem danh mục các ưu đãi dành cho đối tác ở link dưới đây nhé.

Nhiều maã khuyến mãi shopee cho chủ thẻ ngân hàng!

 

Ưu đãi cho chủ thẻ luôn rất tốt nếu so với các khuyến mãi khác của Shopee

Ngoài những chương trình giảm giá cho chủ thẻ thì hiện nay trên Shopee cũng đã có thêm các chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. Với ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho các đơn hàng từ 3 triệu, kỳ hạn lên tới 12 tháng thì chương trình này là một chương trình cực tốt cho các chủ thẻ tín dụng mua hàng trên Shopee.

Nhiều chủ thẻ được mua trả góp 0% lãi suất ở Shopee

 

Trả góp 0% lãi suất được áp dụng với chủ thẻ tín dụng

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Offers.vn cập nhật liên tục nhiều mã giảm giá shopee hàng ngày. Các mã giảm giá shopee sức khoẻ sắc đẹp, mã giảm giá shopee thời trang nữ là những mã đang được Shopee tung ra nhiều nhất hàng ngày…Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Shopee thì nhớ dùng các mã Voucher Shopee ở đây nhé.

Năm 2019 này là năm mà Shopee tiếp chi rất nhiều tiền để thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà bạn thấy rất nhiều khuyến mãi, các mã giảm giá trên Shopee cũng rất đa dạng, nhiều ngành hàng. Đó là lý do vì sao mà Shopee đang ngày càng được nhiều người tin dùng.

Quét QR Code nhận ưu đãi từ Shopee

Hiện tại, Shopee có rất nhiều ưu đãi chỉ có trên ứng dụng Shopee. Ngay cả các mã giảm giá Shopee cũng có nhiều mã không dùng được nếu bạn mua hàng trên máy tính. Bạn hãy Scan QR Code sau bằng Camera hoặc App QR Code để xem các sản phẩm giảm giá nhiều nhất từ Shopee nhé.

Hướng dẫn dùng mã giảm giá Shopee

Về cơ bản thì các mã giảm giá của Shopee 2019 hay mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki…đều có cách sử dụng giống nhau. Trong quá trình đặt hàng, bạn nhập mã giảm giá vào thì sẽ thấy số tiền cần phải trả cho Shopee sẽ giảm đi. Ảnh dưới đây mô tả cách chọn mã mã giảm giá vận chuyển shopee và nhập mã giảm giá khi mua hàng.

Ngay sau khi bạn Click vào nút “Mua ngay” hoặc click vào biểu tượng xem thông tin giỏ hàng. Bạn sẽ thấy một mục có ghi chú Mã giảm giá. Như hình dưới đây, sau khi bạn nhập xong giá sẽ tự động được giảm trừ.

Cách chọn mã miễn phí vận chuyển và nhập mã giảm giá Shopee

 

Cách chọn mã miễn phí vận chuyển và nhập mã giảm giá Shopee

Nếu mã báo hết hiệu lực thì bạn xem cụ thể xem lý do Shopee hiển thị là gì nhé. Trường hợp không dùng được thì bạn nên tìm một mã giảm giá khác để sử dụng. Nếu bạn mua hàng trên Website Shopee.vn thì cách nhập mã giảm giá cũng tương tự như thế nhé. Và dĩ nhiên là mỗi đơn hàng thì chỉ nhập được mã giảm giá 1 lần thôi.

Mã Code Shopee cho khách hàng mới

Ở Shopee có những mặt hàng rất hiếm khi dùng được mã giảm giá, ví dụ như ngành hàng tã/bỉm và sữa bột chẳng hạn. Những mặt hàng này thường không có mã code shopee nào dùng được và may ra thì chỉ có những mã giảm giá cho tài khoản mới mới dùng được.

Tuy nhiên thời gian gần đây không còn có nhiều mã Voucher Shopee cho tài khoản mới nữa. Lý do là có nhiều bạn gian lận tạo nhiều tài khoản để dùng các mã giảm giá này.

Tuy nhiên, Shopee vẫn cung cấp mã giảm giá giới thiệu người dùng mới. Những mã giới thiệu khách hàng mới cho Shopee cũng thường có mức giảm giá rất tốt.

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới trị giá 50k

 

Mã giảm giá Shopee cho tài khoản mới trị giá 50k

Shopee là gì?

Với những bạn lần đầu mua hàng trên mạng thì có lẽ băn khoăn lớn nhất không hiểu Shopee là gì? Và ngay cả nhiều bạn đã mua hàng ở Shopee nhiều lần cũng chưa hiểu hết về Shopee.

Shopee mua sắm là một sàn thương mại điện tử tập hợp hàng ngàn người bán hàng khác nhau. Họ đăng bán đủ các mặt hàng thời trang, gia dụng, mỹ phẩm, điện thoại, hàng công nghệ, đồ ăn…và bán hàng trên Shopee.

Phần lớn những người bán hàng trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ là những cá nhân, hộ kinh doanh gia đình. Dĩ nhiên, những Shop lớn trên Shopee cũng có rất nhiều. Hoặc như những nhà bán hàng lớn, chuyên nghiệp bán các sản phẩm chính hãng được tập hợp trong danh mục Shopee Mall.

Năm 2018, Shopee đã dần vượt qua Lazada và trở thành địa chỉ mua sắm phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Lý do là Shopee thời gian gần đây chịu chi hơn Lazada. Họ tung ra nhiều khuyến mãi hơn để thu hút khách hàng. Ví dụ như tuần nào cũng có mã giảm giá shopee free ship giúp bạn tiết kiệm tới 40K phí vận chuyển.

Có nên mua hàng trên Shopee không?

Nếu một mặt hàng cùng chất lượng được bán ở hai nơi khác nhau mà một nơi có giá rẻ hơn thì chẳng có lý do gì lại không nên mua đúng không? Hiện tại, Shopee đang chi rất nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi, cung cấp siêu nhiều Voucher Shopee giá trị cao. Vì vậy mà nhiều mặt hàng ở Shopee phải nói là rất rẻ, có thể rẻ hơn 20-30% so với giá trung bình trên thị trường.

Đó là lý do chính mà ngày càng có nhiều người mua hàng trên Shopee. Bản thân mình cũng là một khách hàng liên tục mua hàng trên Shopee trong thời gian gần đây. Trước đây mình mua trên Lazada nhiều nhất. Nhưng từ khi Lazada bắt đầu cắt giảm các chương trình khuyến mãi thì Shopee lại trở thành địa chỉ mua sắm ưa thích của mình vì giá Shopee nhìn chung nhiều mặt hàng rẻ hơn Lazada.

Lưu ý mua hàng trên Shopee

Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng trực tuyến mình thấy rằng khi mua hàng trên Shopee thì hai điều quan trọng nhất liên quan tới giá và chất lượng sản phẩm. Với giá bạn có thể tiến hành so sánh với giá khi mua ở Lazada, Tiki. Còn về chất lượng sản phẩm thì bạn hãy chú ý tới đánh giá của những khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó.

Mua hàng trên Shopee cần đọc kỹ các đánh giá 1 sao

 

Mua hàng trên Shopee cần đọc kỹ các đánh giá 1 sao

Những đánh giá mà khách hàng không hài lòng như thế thì mới là nơi bạn có thể xem được các phản hồi của người bán xem họ có lịch sự không, có xử lý thoả đáng tình huống không, qua đó phần nào đánh giá được uy tín của người bán. Những mặt hàng mà bị nhiều đánh giá xấu quá thì bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi mua.

Nếu bạn cần thêm các kinh nghiệm về việc chọn mua hàng ở Shopee thì bạn hãy xem bài viết mua hàng trên Shopee để biết cách xem điểm uy tín, đánh giá của những khách hàng đã từng mua hàng.

Shopee Mall là địa chỉ tin cậy

Với rất nhiều mặt hàng, bạn có thể tìm tới các gian hàng ở Shopee Mall. Danh mục Shopee Mall tập hợp những người bán uy tín, chất lượng nhất ở Shopee. Đây cũng là danh mục có tập hợp những sản phẩm có được nhiều đánh giá tốt ở Shopee nhất. Có những sản phẩm nhận được hàng nghìn đánh giá tốt.

Shopee Mall là danh mục hàng chất lượng

 

Shopee Mall là danh mục hàng chất lượng

Nếu bạn là khách hàng mua hàng lần đầu ở Shopee hoặc như với các mặt hàng bạn sợ mua dính hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy tham khảo các gian hàng Shopee Mall mà mua. Chọn hàng ở danh mục này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Shopee.

Cần kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Mua hàng trên mạng thì chắc chẵn vẫn luôn có rủi ro. Gốc rễ vấn đề này nằm ở việc quản lý nhà bán hàng. Trong khi các nhà bán hàng ở Lazada phần lớn đều phải là doanh nghiệp thì ở Shopee có rất nhiều nhà bán hàng cá nhân. Chính vì vậy mà mua hàng ở Shopee không cẩn thận bạn cũng có thể dính “phốt” như thường.

Có những trường hợp mua hàng rồi nhờ người nhà nhận hàng giúp, đến khi kiểm tra thì nhận được gói hàng không có hàng. Lỗi thì cũng không biết là do bên vận chuyển lấy trộm hay gặp phải chủ shop lừa đảo. Thế nên, khi mua hàng ở Shopee cũng như ở các địa chỉ bán hàng Online khác bạn nhớ mở hộp kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng trước khi ký vào biên bản nhận hàng/trả tiền nhé.

Đây là kinh nghiệm xương máu đấy nếu bạn không muốn mua phải hàng dởm, thậm chí là bị lừa nhận cái hộp không có hàng gì cả. Ngoài ra bạn cũng chú ý là Shopee có chính sách trả hàng, hoàn tiền. Thế nên nếu hàng giao cho bạn không đúng thì nhớ truy cập tài khoản Shopee để tạo yêu cầu trả hàng nhé.

Hy vọng là những mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee và các ưu đãi mua sắm từ Shopee ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền mỗi khi mua hàng trên Shopee. Nhớ tải shopee, đăng ký tài khoản rồi đăng nhập shopee để mua hàng trên ứng dụng cho được giá rẻ nhé.