Mã giảm giá toàn Shopee lên tới 50% cho đơn hàng thanh toán online

Hết hạn: 30/09/2021

Mã giảm giá Shopee khuyến mãi Shopee Tháng 9/2021

Hiện nay, Shopee là địa chỉ mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các mã Voucher Shopee sử dụng ở bước thanh toán thì hiện nay có rất nhiều mã giảm giá Shopee sưu tầm cho vào ví. Cách thức hoạt động của những code shopee này cũng khá giống với khi bạn mua hàng ở Lazada. Đó là bạn sưu tầm mã bằng cách lưu mã code giảm giá vào ví và sử dụng trong quá trình mua hàng. Các mã khuyến mãi Shopee; Voucher Shopee Tháng 9/2021 được cập nhật liên tục ở bài viết này mỗi ngày.

Nhiều mã giảm giá Shopee, Mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee mới nhất!

Các mã code giảm giá Shopee hiện tại thường có mức giảm từ 3-15% và thường có mức giảm tối đa phổ biến từ 20.000đ – 100.000đ. Một số ít mã Voucher Shopee có thể có mức giảm giá lên tới 500K. Ngoài các mã này thì Shopee còn có các mã khuyến mãi miễn phí vận chuyển cúng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi mua hàng.

Ưu đãi chủ thẻ ngân hàng từ Shopee

Hiện nay, Shopee liên tục có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các chủ thẻ ngân hàng. Các chương trình này có đặc điểm là áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trên Shopee.

Những mã giảm giá trên Shopee này đặc biệt luôn có mức giảm giá theo phần trăm (%) và giá trị tuyệt đối đều rất lớn, lên tới hàng trăm nghìn chứ không giống như mấy mã giảm giá shopee 30K, 50K.

Shopee ưu đãi chủ thẻ Ngân hàng
Shopee ưu đãi chủ thẻ Ngân hàng

Làm sao để tìm các mã code Shopee, mã giảm giá cho chủ thẻ? Bạn nhớ xem danh mục các ưu đãi dành cho đối tác ở link dưới đây nhé. Ưu đãi cho chủ thẻ luôn rất tốt nếu so với các khuyến mãi khác của Shopee.

Nhiều ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ mua hàng Shopee
Nhiều ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ mua hàng Shopee

Ngoài những chương trình giảm giá cho chủ thẻ thì hiện nay trên Shopee cũng đã có thêm các chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. Với ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho các đơn hàng từ 3 triệu, kỳ hạn lên tới 12 tháng thì chương trình này là một chương trình cực tốt cho các chủ thẻ tín dụng mua hàng trên Shopee.

Nhiều chủ thẻ được mua trả góp 0% lãi suất ở Shopee
Nhiều chủ thẻ được mua trả góp 0% lãi suất ở Shopee

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Shopee

Về cơ bản thì các mã giảm giá của Shopee 2020 hay mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Tiki…đều có cách sử dụng giống nhau. Trong quá trình đặt hàng, bạn nhập mã Voucher vào hoặc chọn mã áp dụng ở bước thanh toán thì sẽ thấy số tiền cần phải trả cho Shopee sẽ giảm đi. Ảnh dưới đây mô tả cách chọn mã mã giảm giá vận chuyển shopee và nhập mã giảm giá khi mua hàng.

Ngay sau khi bạn Click vào nút “Mua ngay” hoặc click vào biểu tượng xem thông tin giỏ hàng. Bạn sẽ thấy một mục có ghi chú Mã giảm giá. Như hình dưới đây, sau khi bạn nhập xong code giảm giá Shopee vào thì sẽ được tự động được giảm trừ.

Cách chọn mã miễn phí vận chuyển và nhập mã giảm giá Shopee
Cách chọn mã miễn phí vận chuyển và nhập mã giảm giá Shopee

Nếu mã báo hết hiệu lực thì bạn xem cụ thể xem lý do Shopee hiển thị là gì nhé. Trường hợp không dùng được thì bạn nên tìm một mã giảm giá khác để sử dụng. Nếu bạn mua hàng trên Website Shopee.vn thì cách nhập mã giảm giá cũng tương tự như thế nhé. Và dĩ nhiên là mỗi đơn hàng thì chỉ nhập được mã giảm giá 1 lần thôi.

Shopee là gì?

Với những bạn lần đầu mua hàng trên mạng thì có lẽ băn khoăn lớn nhất không hiểu Shopee là gì? Và ngay cả nhiều bạn đã mua hàng ở Shopee nhiều lần cũng chưa hiểu hết về Shopee.

Shopee mua sắm là một sàn thương mại điện tử tập hợp hàng ngàn người bán hàng khác nhau. Họ đăng bán đủ các mặt hàng thời trang, gia dụng, mỹ phẩm, điện thoại, hàng công nghệ, đồ ăn…và bán hàng trên Shopee.

Phần lớn những người bán hàng trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ là những cá nhân, hộ kinh doanh gia đình. Dĩ nhiên, những Shop lớn trên Shopee cũng có rất nhiều. Hoặc như những nhà bán hàng lớn, chuyên nghiệp bán các sản phẩm chính hãng được tập hợp trong danh mục Shopee Mall.

Năm 2018, Shopee đã dần vượt qua Lazada và trở thành địa chỉ mua sắm phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Lý do là Shopee thời gian gần đây chịu chi hơn Lazada. Họ tung ra nhiều khuyến mãi hơn để thu hút khách hàng. Ví dụ như tuần nào cũng có mã giảm giá shopee free ship giúp bạn tiết kiệm tới 40K phí vận chuyển.

Có nên mua hàng trên Shopee không?

Nếu một mặt hàng cùng chất lượng được bán ở hai nơi khác nhau mà một nơi có giá rẻ hơn thì chẳng có lý do gì lại không nên mua đúng không? Hiện tại, Shopee đang chi rất nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi, cung cấp siêu nhiều Voucher Shopee giá trị cao. Vì vậy mà nhiều mặt hàng ở Shopee phải nói là rất rẻ, có thể rẻ hơn 20-30% so với giá trung bình trên thị trường.

Đó là lý do chính mà ngày càng có nhiều người mua hàng trên Shopee. Bản thân mình cũng là một khách hàng liên tục mua hàng trên Shopee trong thời gian gần đây. Trước đây mình mua trên Lazada nhiều nhất. Nhưng từ khi Lazada bắt đầu cắt giảm các chương trình khuyến mãi thì Shopee lại trở thành địa chỉ mua sắm ưa thích của mình vì giá Shopee nhìn chung nhiều mặt hàng rẻ hơn Lazada.

Lưu ý mua hàng trên Shopee

Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng trực tuyến mình thấy rằng khi mua hàng trên Shopee thì hai điều quan trọng nhất liên quan tới giá và chất lượng sản phẩm. Với giá bạn có thể tiến hành so sánh với giá khi mua ở Lazada, Tiki. Còn về chất lượng sản phẩm thì bạn hãy chú ý tới đánh giá của những khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó.

Mua hàng trên Shopee cần đọc kỹ các đánh giá 1 sao

Những đánh giá mà khách hàng không hài lòng như thế thì mới là nơi bạn có thể xem được các phản hồi của người bán xem họ có lịch sự không, có xử lý thoả đáng tình huống không, qua đó phần nào đánh giá được uy tín của người bán. Những mặt hàng mà bị nhiều đánh giá xấu quá thì bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi mua.

Nếu bạn cần thêm các kinh nghiệm về việc chọn mua hàng ở Shopee thì bạn hãy xem bài viết mua hàng trên Shopee để biết cách xem điểm uy tín, đánh giá của những khách hàng đã từng mua hàng.

Shopee Mall là địa chỉ tin cậy

Với rất nhiều mặt hàng, bạn có thể tìm tới các gian hàng ở Shopee Mall. Danh mục Shopee Mall tập hợp những người bán uy tín, chất lượng nhất ở Shopee. Đây cũng là danh mục có tập hợp những sản phẩm có được nhiều đánh giá tốt ở Shopee nhất. Có những sản phẩm nhận được hàng nghìn đánh giá tốt.

Shopee Mall là danh mục hàng chất lượng

Nếu bạn là khách hàng mua hàng lần đầu ở Shopee hoặc như với các mặt hàng bạn sợ mua dính hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy tham khảo các gian hàng Shopee Mall mà mua. Chọn hàng ở danh mục này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Shopee.

Cần kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Mua hàng trên mạng thì chắc chẵn vẫn luôn có rủi ro. Gốc rễ vấn đề này nằm ở việc quản lý nhà bán hàng. Trong khi các nhà bán hàng ở Lazada phần lớn đều phải là doanh nghiệp thì ở Shopee có rất nhiều nhà bán hàng cá nhân. Chính vì vậy mà mua hàng ở Shopee không cẩn thận bạn cũng có thể dính “phốt” như thường.

Có những trường hợp mua hàng rồi nhờ người nhà nhận hàng giúp, đến khi kiểm tra thì nhận được gói hàng không có hàng. Lỗi thì cũng không biết là do bên vận chuyển lấy trộm hay gặp phải chủ shop lừa đảo. Thế nên, khi mua hàng ở Shopee cũng như ở các địa chỉ bán hàng Online khác bạn nhớ mở hộp kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng trước khi ký vào biên bản nhận hàng/trả tiền nhé.

Đây là kinh nghiệm xương máu đấy nếu bạn không muốn mua phải hàng dởm, thậm chí là bị lừa nhận cái hộp không có hàng gì cả. Ngoài ra bạn cũng chú ý là Shopee có chính sách trả hàng, hoàn tiền. Thế nên nếu hàng giao cho bạn không đúng thì nhớ truy cập tài khoản Shopee để tạo yêu cầu trả hàng nhé.

Hy vọng là những mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee và các ưu đãi mua sắm từ Shopee ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền mỗi khi mua hàng trên Shopee. Nhớ tải shopee, đăng ký tài khoản rồi đăng nhập shopee để mua hàng trên ứng dụng cho được giá rẻ nhé.