Ưu đãi lớn từ Lazada cho các chủ thẻ ngân hàng

Hết hạn: 31/10/2021

Mã giảm giá toàn sàn Lazada lên tới 30% áp dụng nhiều ngành hàng khác nhau

Hết hạn: 31/10/2021

Thành phố điện tử Lazada hàng công nghệ chính hãng giá cực tốt

Hết hạn: 31/10/2021

Voucher Lazada 1,1 triệu cho đơn hàng từ 9 triệu 12h hàng ngày

Đã hết hạn

Lazada ưu đãi giảm ngay 10% cho chủ thẻ ACB

Đã hết hạn

Sưu tầm mã giảm giá Lazada

Hiện nay, Lazada duy trì hai loại mã giảm giá khác nhau. Hình thức mã giảm giá phổ biến nhất hiện nay là các mã giảm giá mà bạn có thể sưu tầm cho vào ví. Yêu cầu để bạn có thể sưu tầm Voucher là  là bạn phải đăng nhập tài khoản Lazada. Nếu bạn chưa có tài khoản Lazada thì hãy đăng ký luôn một tài khoản khá dễ dàng.

Mã giảm giá Lazada
Mã giảm giá Lazada

Số lượng các Voucher Lazada mà bạn có thể cho vào ví là vô cùng nhiều. Và với những mã này thì sẽ không có cách nào để bạn có thể nhìn thấy mã được. Toàn bộ các mã giảm giá có thể sưu tầm bạn có thể xem ở trang tổng hợp mã giảm giá của Lazada TẠI ĐÂY.

Với loại mã sưu tầm vào ví này thì có rất nhiều mã Voucher được áp dụng với tất cả các sản phẩm. Ở các trang chi tiết sản phẩm bạn cũng có thể bắt gặp các ưu đãi này. Khi đó bạn hãy lựa chọn sưu tầm mã giảm giá.

Nút sưu tầm ưu đãi, giảm giá ở Lazada

Sau khi đã sưu tầm mã giảm giá thì bạn sẽ thấy tiền sẽ được giảm ở bước thanh toán như hình dưới đây. Ngoài ra, ở mục này bạn vẫn sẽ nhìn thấy một ô trống để có thể điền thêm các mã giảm giá khác (ví dụ mã giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng vào).

Ưu đãi đã sưu tầm được tự động áp dụng giảm giá
Ưu đãi đã sưu tầm được tự động áp dụng giảm giá

Với hình thức áp dụng ưu đãi, mã giảm giá kiểu mới này thì bạn sẽ không cần phải nhớ mã nữa. Việc Lazada tự động áp dụng các ưu đãi tốt nhất đã được sưu tầm cũng giúp bạn đỡ bị quên nhập mã so với trước đây.

Hiện nay, nhiều mã khuyến mãi Shopee cũng đã bắt đầu áp dụng theo cách mới này. Điển hình nhất là mã miễn phí vận chuyển Shopee cũng có thể sưu tầm cho vào ví rồi dùng dần khi mua hàng.

Lazada khuyến mãi Tháng 10/2021

Lazada có rất nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng đặc biệt là các chủ thẻ tín dụng. Những chương trình ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng thường có tỷ lệ giảm giá rất cao lên tới 20% – 30% và giá trị giảm tối đa có thể lên tới hàng triệu đồng.

Ví dụ những ngân hàng có nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng mua hàng trên Lazada là HSBC, Citibank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank…Danh sách các ngân hàng thay đổi từng tháng và bạn có thể tham khảo ở Link dưới đây.

Lazada có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng, đặc biệt là thẻ tín dụng
Lazada có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng, đặc biệt là thẻ tín dụng.

Các ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng có thể nói là ưu đãi tốt nhất khi mua hàng ở Lazada không phải chỉ bởi giá trị giảm giá lớn mà các ưu đãi này luôn dùng được với mọi đơn hàng trên Lazada.

Lưu ý là ngân sách khuyến mãi hàng ngày/ hàng tháng/ theo từng chương trình luôn có hạn. Thế nên ai mua trước thì sẽ được hưởng khuyến mãi trước. Người nào đặt hàng sau thì có thể sẽ không còn khuyến mãi nữa.

Mua hàng trả góp 0% lãi suất trên Lazada

Nếu bạn mua các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu thì chương trình trả góp 0% lãi suất, áp dụng với nhiều chủ thẻ ngân hàng trên Lazada là một chương trình rất tốt. Với hình thức trả góp 0% lãi suất thì bạn không cần trả ngay. Tổng tiền bạn trả góp sẽ bằng giá trị của sản phẩm. Nhìn chung là hình thức này rất ngon, trừ trường hợp là một số ngân hàng có thể thu phí chuyển đổi giao dịch sang trả góp.

Phí dịch vụ chuyển đổi sang trả góp này bạn cần đọc kỹ ở trang mua điều khoản giao dịch trả góp. Với các chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, bạn có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm gia dụng, công nghệ giá trị lớn và thanh toán trả chậm hàng tháng sau đó.

Lazada khuyến mãi trả góp 0% lãi suất cho nhiều chủ thẻ ngân hàng
Lazada khuyến mãi trả góp 0% lãi suất cho nhiều chủ thẻ ngân hàng

Hướng dẫn mua hàng ở Lazada

Các bước mua hàng ở Lazada khá là đơn giản. Nếu bạn chưa từng mua hàng trên Lazada thì có thể đặt mua hàng thử rồi sau đó huỷ đơn hàng đi 1 lần cho biết. Các đơn hàng ở Lazada đều cho phép hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) nên bạn không cần có tài khoản ngân hàng, không cần có thẻ ATM/Thẻ tín dụng thì vẫn mua hàng được bình thường nhé.

Để có thể thoải mái đặt thử cũng như huỷ đơn hàng, theo dõi đơn hàng khi cần thì bạn nên đăng ký tạo tài khoản ở Lazada. Dĩ nhiên Lazada cũng có hình thức đặt mua hàng mà không cần đăng ký tài khoản.

Việc sử dụng Voucher, mã giảm giá (nếu có) thì sẽ là sử dụng ở bước cuối cùng trong quá trình mua hàng. Ở bước thanh toán đơn hàng, bạn lưu ý là sẽ có mục để nhập mã giảm giá Lazada. Các mã giảm giá bạn đã cho vào ví và sưu tầm thì Lazada sẽ tự

Lazada đang ngày càng trở thành địa chỉ mua sắm uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bất cẩn trong quá trình mua hàng. Nhiều người nói Lazada lừa đảo khách hàng. Nhưng thực chất là một số nhà bán hàng lừa khách hàng chứ Lazada thì không. So với những năm trước thì hiện nay quy trình của Lazada đã trở nên rất hoàn thiện để hạn chế các nhà bán hàng lừa đảo.

Nhưng quan trọng nhất là với các đơn hàng giá trị lớn, bạn nhớ quay lại Video lúc mở hàng để lỡ hàng có vấn đề thì còn có bằng chứng để khiếu nại với Lazada.

Sử dụng các mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá của Lazada đều có điều kiện đi kèm. Điều kiện phổ biến nhất và về giá trị đơn hàng được áp dụng và mặt hàng được áp dụng. Với các mã ưu đãi bạn đã sưu tập vào ví thì Lazada sẽ tự động áp dụng ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, với các mã mà bạn phải nhập tay thì có thể phải chú ý mấy điểm dưới đây.

Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada 1 lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mỗi Voucher Lazada thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất.

Các mã ưu đãi, giảm giá cho chủ thẻ luôn có ngân sách rất hạn chế. Bạn cần căn giờ chuẩn để đúng khung giờ khuyến mãi là vào mua hàng. Đôi lúc mà bị lỗi thì 15 – 30 phút sau thử lại vẫn có thể thành công.

Nhiều bạn băn khoăn không biết làm sao để nhập mã giảm giá Lazada thì phần dưới đây mình hướng dẫn bạn các nhập mã giảm giá của Lazada khi mua hàng.

Bước 1: Nhập mã giảm giá khi tiến hành đặt hàng. Trước đây khi bạn nhập mã ở bước này thì sẽ thấy giá sản phẩm giảm luôn. Tuy nhiên, theo giao diện mới thì bước này bạn nhập xong có thể giá chưa giảm ngay nhưng bạn sẽ nhận được thông báo.

Như trường hợp dưới đây mình sử dụng mã giảm giá khi thanh toán bằng thẻ MasterCard. Ở bước này chỉ nhận được thông báo là sẽ được giảm giá cho hình thức thanh toán phù hợp (Thanh toán thẻ)

Nhập mã giảm giá Lazada khi mua hàng

Bước 2: Thanh toán đơn hàng. Ở bước này, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Ví dụ với đơn của mình phải thanh toán bằng thẻ MasterCard thì mới được giảm giá. Mình đã tiến hành nhập thông tin số thẻ chính xác vào thì mới thấy giá được giảm như dưới đây.

Thanh toán đơn hàng ở Lazada

Sau hai bước này thì bạn sẽ nhìn thấy phần giảm giá hiển thị. Như đơn hàng trên đây có mức giảm giá là 10% giá trị đơn hàng. Lưu ý là nhiều mã giảm giá yêu cầu bạn phải Đăng nhập tài khoản Lazada thì mới nhập được mã nhé. Nếu không đăng nhập thì sẽ không dùng được, mặc dù mã vẫn có hiệu lực.