Coupon Klook 3.5 USD không yêu cầu giá trị hoá đơn ở Klook

Hết hạn: 31/10/2021

Khi đi du lịch thì việc săn vé máy bay giá rẻ, Tour hay Vé tham quan giá rẻ là công việc không thể không làm. Klook và KKday là những dịch vụ giúp bạn đặt trước các Tour tham quan, vé thăm quan và nhiều dịch vụ khác như mua sim, đặt xe đưa đón sân bay. Nhờ đó mà chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mã giảm giá Klook Tháng 10/2021

Những ưu đãi, mã khuyến mãi Klook sẽ giúp bạn mua được vé tham quan giá rẻ vào các địa điểm nổi tiếng như Công viên giải trí Universal Singapore, Vé tham quan Disneyland ở Hồng Kông, Vé xem Show Chuyển Giới Alcazar Cabaret ở Pattaya…được cập nhật liên tục tại đây.

Hay đơn giản hơn là để mua Sim 3G/4G khi đi du lịch nước ngoài, hoặc để đặt trước dịch vụ đưa đón sân bay vào đêm khuya thì Klook là một dịch vụ quan trọng giúp chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo.

Mã giảm giá 50% Vinpearl Land, Safari
Mã giảm giá 50% Klook cho dịch vụ Vinpearl Land, Safari

Klook thời gian gần đây có rất nhiều khuyến mãi cho thị trường Việt Nam. Các mã Voucher Klook liên tục được tung ra ưu đãi cho khách du lịch Việt Nam. Thậm chí có luôn những ưu đãi giảm giá khi bạn sử dụng dịch vụ tại Việt Nam luôn (như Voucher Burger King ở cuối bài viết này).

Cách dùng mã Coupon Klook giảm giá

Việc sử dụng mã Code Klook khi mua vé tham quan hay dịch vụ khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã Voucher Klook này ở bước thanh toán như hình dưới đây. Sau đó chọn sử dụng là sẽ được hưởng khuyến mãi từ Klook nhé. Hình dưới đây hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Klook trên website và cách nhập mã ưu đãi Klook trên ứng dụng Klook.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Klook trên Website
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Klook trên Website
Voucher Klook giảm giá khi mua Burger King ở Hồ Chí Minh
Voucher Klook giảm giá khi mua Burger King ở Hồ Chí Minh

Như ví dụ trên đây là Voucher Klook đang giảm giá cho Voucher Burger King ở Hồ Chí Minh. Nhập mã xong giá trị đơn hàng xuống còn 0đ luôn. Tức là bạn được miễn phí 1 suất ăn ở Burger King luôn nhé. Quá là sướng rồi phải không nào.

Klook cung cấp dịch vụ gì?

Klook Travel hiện nay là một tập đoàn có công ty con ở nhiều nước Châu Á. Những công ty con này làm việc với các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, hoặc các bên cung cấp dịch vụ du lịch ở nhiều nước như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản…để bán vé tham quan/dịch vụ cho khách du lịch nước ngoài.

Klook cung cấp dịch vụ ở rất nhiều quốc gia
Klook cung cấp dịch vụ ở rất nhiều quốc gia

Chính vì vậy mà khi đi du lịch nước ngoài tự túc thì Klook là dịch vụ không thể thiếu. Chuyến đi Malaysia gần đây của mình, mình đã sử dụng dịch vụ của Klook và cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá các điểm thăm quan rất rẻ.

Bên cạnh du lịch nước ngoài, hiện Klook cũng đang đẩy mạnh dịch vụ trong nước với nhiều hoạt động đa dạng như vé Bà Nà Hills, vé Vinpearl, vé Fansipan hay xe di chuyển liên tỉnh với mức giá tốt và tiết kiệm.

Klook cam kết giá tốt nhất: Klook không làm việc qua các đại lý du lịch mà họ liên kết và trở thành đối tác chính thức của các điểm tham quan nổi tiếng ở nhiều nước. Chính vì vậy mà họ đảm bảo được giá vé tham quan bạn mua luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Tận dụng thêm các mã Voucher Klook, mã Coupon Klook bạn sẽ tiết kiệm thêm tiền hơn nữa. Với nhiều ưu điểm, Klook có giá rẻ hơn, giảm thêm nhờ ưu đãi, đáng tin cậy nhờ đối tác chính thống của các điểm du lịch và vé điện tử tiện dụng mà không cần in ấn thực sự khiến Klook trở thành dịch vụ không thể không sử dụng.

Ngay cả những dịch vụ rất đơn giản như mua Sim 3G/4G khi đi du lịch nước ngoài thì việc bạn mua Voucher trên Klook thường có giá rẻ hơn nhiều so với khi bạn hạn cánh ở sân bay rồi mới đi mua. Vì quá trình Klook làm việc với các nhà cung cấp ở địa phương, họ đã chọn ra những dịch vụ có giá rẻ nhất, phù hợp nhất cho khách du lịch rồi. Nếu bạn tự mua sim sau khi hạ cánh ở sân bay thì rất dễ mua dính các gói thuê bao đắt đỏ.

Mua sim 3G/4G dễ dàng trên Klook
Mua sim 3G/4G dễ dàng trên Klook

Ví dụ như hôm mình đi Malaysia gần đây, mình có mua 2 Voucher Sim 4G trên Klook. Mình có sử dụng một mã giảm giá Klook và chỉ phải thanh toán 163.000đ cho 2 sim 4G với dung lượng 5GB sử dụng trong vòng 7 ngày. Dung lượng này rất thoải mái cho các nhu cầu sử dụng cơ bản.

Vé tham quan Skip-the-line: Có những địa điểm tham quan du lịch khách xếp hàng mua vé hàng ngày rất đông. Và các loại vé tham quan Skip-the-line (không phải xếp hàng) trên Klook sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ví dụ như khi đi Singapore thì bạn có thể mua vé vào Universal và sau đó khi tới điểm tham quan, bạn có thể đi thẳng tới một quầy để kích hoạt Voucher Klook và vào điểm tham quan.

Mua vé tham quan trên Klook giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian
Mua vé tham quan trên Klook giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Có những dịch vụ gì trên Klook? Với hàng trăm điểm du lịch, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những chương trình phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Trên Klook có đa dạng các dịch vụ vé tham quan, Show biểu diễn đặc sắc, Tour du lịch, hay các hoạt động trải nghiệm văn hoá địa phương. Các dịch vụ này đều bán dưới dạng mã Voucher bạn có thể mua và sử dụng dễ dàng.

Các dịch vụ trên Klook được review rất nhiều bởi người dùng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, Klook cũng đang có rất nhiều khuyến mãi, tặng nhiều mã giảm giá Klook cho các khách hàng ở Việt Nam vì hiện nay Klook cũng mới vào Việt Nam thôi.

Dùng Klook như thế nào?

Để mua vé tham quan, dịch vụ trên Klook thì bạn cần đăng ký một tài khoản Klook Tại đây. Sau khi đăng ký xong tài khoản là bạn đã có thể đăng nhập để mua vé tham quan, Voucher giảm giá và nhiều dịch vụ hấp dẫn trên Klook.

Về vấn đề thanh toán trên Klook, họ hỗ trợ thanh toán cả bằng USD và VNĐ. Thế nên bạn sẽ biết chính xác được luôn số tiền mình phải thanh toàn mà không phải lo quy đổi tỷ giá. Yêu cầu duy nhất là bạn có sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế hoặc Paypal.