Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá Fado khuyến mãi Tháng 10/2021

Fado là một trong những dịch vụ mua giúp hàng Mỹ tốt nhất lúc này trên thị trường. Và hiện nay, việc săn hàng giảm giá trên Amazon có thể thực hiện rất dễ dàng với Fado. Bạn hãy sử dụng các mã giảm giá Fado Tháng 10/2021 dưới đây khi mua hàng để được giảm giá nhé.

Fado.vn có ưu điểm tốt hơn các Website thương mại điện tử khác là dữ liệu từ Amazon được cập nhật tức thời trên Fado. Nghĩa là nếu bạn nhìn thấy bất cứ mặt hàng nào đang giảm giá trên Amazon thì ở Fado bạn cũng sẽ thấy như thế. Chính vì thế mà việc săn hàng giảm giá Amazon với Fado khá là dễ dàng.

Fado có gì hay?

Hiện nay, xu hướng người Việt mua hàng Mỹ (Từ Amazon, Ebay..) ngày càng nhiều. Vì vậy mà trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ mua giúp hàng Mỹ. Fado là một trong những dịch vụ đi đầu thị trường trong lĩnh vực này. Fado có cả một kho hàng khá lớn ở Mỹ để gom hàng.

Ưu điểm lớn nhất của Fado so với các dịch vụ khác là bạn sẽ nhận được báo giá tự động, ngay tức thời chứ không phải chờ người bán báo giá. Ví dụ như với sản phẩm đồng hồ DW dưới đây, bạn sẽ thấy là phí dịch vụ mua sản phẩm đồng hồ này khá rẻ. Phí vận chuyển chỉ 140.000đ và Phí thông quan (Đã bao gồm thuế NK, VAT là 277.943đ). Mức giá này còn rẻ hơn so với các sản phẩm y hệt đang được bán ở Lazada, Adayroi.

Báo giá Order hàng Mỹ tự động ở Fado
Báo giá Order hàng Mỹ tự động ở Fado

Với hàng triệu sản phẩm ở Amazon, chắc chắn là bạn sẽ dễ dàng tìm được các mặt hàng có giá rẻ mà ngay cả sau khi thanh toán thuế, phí thì vẫn rẻ hơn khi đặt mua ở Việt Nam. Phần dưới đây mình sẽ nói qua về 1 ví dụ như thế.

Mã giảm giá Fado cho khách hàng cũ

Fado có dịch vụ khách hàng khá tốt. Và nếu đã từng mua hàng ở Fado thì có thể bạn đã quen với việc là đôi khi Fado sẽ gửi tặng bạn một mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Những mã giảm giá Fado tặng khách hàng cũ như vậy thường có mức giảm giá khá tốt, có hạn sử dụng và chỉ dùng được duy nhất 1 lần. Đây là cách mà Fado đang chăm sóc khách hàng và khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng ở lần tiếp theo. Dưới đây là một mã giảm giá như thế.

Mã giảm giá Fado cho khách hàng cũ
Mã giảm giá Fado cho khách hàng cũ

Qua dịch vụ của Fado, bạn có thể nhờ mua giúp bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon, miễn là mặt hàng đó không thuộc danh mục hạn chế, cấm nhập khẩu. Bạn yên tâm là ngay cả khi bạn chọn mua phải một mặt hàng như vậy thì Fado vẫn sẽ tư vấn cho bạn.

Những mặt hàng bán chạy nhất trên Fado, hay nói một cách khác là người Việt mình mua nhiều nhất trên Amazon thì có các sản phẩm thời trang như giày thể thao, quần áo, kính mắt chính hãng, đồng hồ, các sản phẩm điện tử, công nghệ.

Đồng hồ chính hãng giảm giá

Ví dụ như mặt hàng Đồng hồ chẳng hạn. Đây là mặt hàng được mua rất nhiều qua Fado vì đồng hồ là mặt hàng thường xuyên được Amazon giảm giá. Nếu bạn chọn mua đúng thời điểm sale đồng hồ thì sẽ mua được hàng chất lượng với giá rẻ. Đồng hồ cũng là mặt hàng đang được bán khá đắt ở Việt Nam nếu so với giá trên Ebay, Amazon.

Đồng hồ được bán rất chạy ở Fado
Đồng hồ được bán rất chạy ở Fado

Hàng thời trang khuyến mãi

Danh mục thứ hai được mua rất nhiều ở Fado là các sản phẩm thời trang hàng hiệu. Các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, GAP, Levi’s…cũng hay có các chương trình sale ở Amazon.

Các sản phẩm thời trang hàng hiệu được mua nhiều ở Fado
Các sản phẩm thời trang hàng hiệu được mua nhiều ở Fado

Hàng công nghệ, điện tử

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Amazon như Black Friday hay Cyber Monday hàng năm thì bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm điện tử ở Amazon giảm giá cực sâu vào mỗi mùa giáng sinh. Và ngay cả khi không giảm giá thì nhiều sản phẩm công nghệ, điện tử ở Amazon cũng có giá cực rẻ.

Ưu điểm của các mặt hàng điện tử, công nghệ là không chịu thuế nhập khẩu. Vì vậy với các mặt hàng có kích thước, trọng lượng vừa phải thì phí vận chuyển thường cũng không quá lớn.

Hàng công nghệ, điện tử được mua nhiều trên Fado
Hàng công nghệ, điện tử được mua nhiều trên Fado

Fado khuyến mãi, giảm giá khi nào?

Hàng năm, Fado khuyến mãi giảm giá nhiều nhất vào dịp mùa giáng sinh (Tháng 12 hàng năm). Đây là dịp mà hàng hóa trên Amazon giảm giá cực nhiều, đặc biệt là vào hai ngày Black Friday và Cyber Monday hàng năm.

Trong những dịp Black Friday và Cyber Monday thì Fado không chỉ giảm giá, khuyến mãi mà còn tặng rất nhiều mã giảm giá Fado cho khách mua hàng. Bên cạnh mùa giáng sinh thì các chương trình khuyến mãi năm mới của Fado, hay khuyến mãi 30-4/ 1-5…cũng là những dịp Fado thường giảm giá phí dịch vụ mua giúp hàng Mỹ.

Để mua được nhiều hàng giá rẻ thì bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi ở Amazon. Lúc đó, giá trên Fado cũng giảm theo và bạn sẽ mua được những sản phẩm rẻ hơn cả khi mua trong nước như ví dụ dưới đây.

Loa Anker Soundcore mua ở Tiki là 1.2 triệu
Loa Anker Soundcore mua ở Tiki là 1.2 triệu
Giá mua trên Fado chỉ 890K rẻ hơn 25%
Giá mua trên Fado chỉ 890K rẻ hơn 25%

Sử dụng mã giảm giá Fado

Trong quá trình mua hàng trên Fado, bạn cần chú ý là ở bước Thứ 2 “Thông tin người mua-nhận” sẽ có một mục để điền mã giảm giá như dưới đây ở cuối trang. Bạn lấy mã giảm giá của mình và điền vào để được giảm giá nhé. Lưu ý là các mã giảm giá thường có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu.

Mục điền mã giảm giá Fado khi mua hàng
Mục điền mã giảm giá Fado khi mua hàng

Lưu ý về thanh toán, giao hàng ở Fado

Fado là dịch vụ Order giúp hàng Mỹ. Vì vậy, họ chỉ bắt đầu tiến hành thanh toán khi bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng. Hệ thống của Fado hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trong đó đã có Internet Banking và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Thời gian giao hàng của Fado nhìn chung tương đối nhanh và chỉ mất khoảng 10-15 ngày là hàng sẽ về đến Việt Nam. Nếu so Fado với Ebay.vn (một dịch vụ mà mình từng sử dụng) thì tốc độ Ship ở Fado nhanh gấp 2 lần so với Ebay.vn. Đó là lý do mà mình đã không còn sử dụng dịch vụ mua giúp hàng Mỹ của Ebay.vn nữa (Vừa đắt và vừa lâu hơn Fado).

Hy vọng những thông tin khuyến mãi, giảm giá và cả kinh nghiệm mua hàng ở Fado trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm, cảm thấy an tâm khi cần mua hàng qua Fado. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc mua hàng ở Fado thì có thể tham khảo thêm bài đánh giá dịch vụ của Fado nhé.