Udemy giảm giá các khóa học chỉ còn 12.99 USD

Hết hạn: 30/09/2021

Nếu bạn đang cần một địa chỉ học chất lượng, giá rẻ thì đó chính là Udemy – Nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới. Với hơn 55.000 khóa học, chắc chắn bạn sẽ tìm được mọi thứ mình cần.

Mã giảm giá Udemy Tháng 9/2021

Những mã giảm giá Udemy, Coupon Udemy mới nhất Tháng 9/2021 đã được cập nhật dưới đây. Bạn hãy Click theo Link khuyến mãi dưới đây, mã Coupon giảm giá các khoá học ở Udemy sẽ được tự động áp dụng.

Ngoài các mã Coupon này, bạn cũng nên chú ý xem thêm hướng dẫn chọn khóa học chất lượng phía cuối bài viết này nữa nhé. Đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích nếu đây là lần đầu bạn đăng ký khóa học ở Udemy.

Học trực tuyến tại Udemy

Ở thời điểm hiện tại, Udemy đang là Website cung cấp nhiều khóa học trực tuyến nhất trên thế giới. Với hơn 55.000 khóa học thuộc đủ các lĩnh vực khác nhau, bạn gần như sẽ có thể tìm được mọi thứ bạn cần trên Udemy.

Udemy đang là Website cung cấp nhiều khóa học trực tuyến nhất thế giới
Udemy đang là Website cung cấp nhiều khóa học trực tuyến nhất thế giới

Các khóa học ở Udemy không mang nặng tính học thuật như ở Coursera hay edX mà tập trung luôn vào những nhu cầu thực hành của người học. Nếu bạn muốn học một cái gì đó giúp bạn có thể kiếm tiền luôn ngay sau khóa học, hoặc thậm chí ngay trong khóa học thì đó là lúc bạn nên tìm hiểu các khóa học trực tuyến tại Udemy.

Các khóa học tại Udemy đề cao vấn đề ứng dụng kiến thức vào thực tiễn và thực hành luôn. Các bài giảng hầu hết sẽ là Video và thông thường còn có cả Phụ đề luôn. Như những khóa kiểu Kiếm tiền với Youtube chẳng hạn, sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để kiểm tiền từ Website có lượt tìm kiếm nhiều thứ 2 thế giới này.

Chọn khóa học khóa học trực tuyến tại Udemy

Khi lựa chọn mua một khóa học Online tại Udemy, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây để mua được các khóa học chất lượng nhé.

Rating và số học viên đã đăng ký: Bạn nên chọn các khóa học có tối thiểu từ 100 rating trở nên (trung bình >=4/8 sao) và trên 5.000 học viên. Các khóa học càng có nhiều rating và nhiều học viên tham gia thì chất lượng thường sẽ tốt hơn các khóa học mới và cũng sẽ là khóa được cập nhật thường xuyên hơn.

Giá của khóa học nên đi đôi với thời lượng của khóa học: Các khóa học quá ngắn (từ 2-3h) mà có giá bình thường (trước giảm) hàng trăm USD thì cũng nên xem xét cẩn thận trước khi mua.

Có “30 days money back guarantee” hay không? Nếu khóa học bạn xem có bao gồm điều khoản này thì bạn yên tâm mà đăng ký nhé. Mấy hôm sau mà không hài lòng là có thể yêu cầu hoàn tiền được.

– Hầu hết các khóa học sẽ đều có mục “Apply coupon” để các bạn điền mã giảm giá ở trên vào để được giảm giá thêm.

– Các khóa học trực tuyến của Udemy đều có thể download về máy (điện thoại, máy tính bảng) để dùng ở bất cứ đâu. Udemy có ứng dụng trên AppStore và Google Play để bạn có thể dùng nhé. Phần này là phần mà mình thấy rất hài lòng. Khi bạn đã học trên ứng dụng thì tiến độ học hành sẽ được cập nhật trên tài khoản của bạn và khi bạn mở máy tính lên thì các bài đã học cũng sẽ được đánh dấu là completed luôn rồi.

– Thanh toán: Để mua các khóa học trực tuyến tại Udemy, bạn sẽ cần thẻ tín dụng/ tài khoản Paypal.

Sử dụng Udemy Coupon khi chọn khóa học trên Udemy
Nhập mã Udemy Coupon mua khóa học ở Udemy

Kinh nghiệm học trực tuyến tại Udemy

Sau khoảng gần một năm biết đến Udemy thì đến nay mình cũng đã học được khá nhiều khóa học về IT. Cứ mỗi đợt có chương trình giảm giá là mình lại tranh thủ mua luôn một vài khóa học để dành để học dần. Mỗi khóa học đã mua tại Udemy thì bạn sẽ có quyền truy cập Lifetime luôn nên không phải lo vấn đề thời gian, cứ lúc nào rảnh là bạn đều có thể vào học được.

Udemy khuyến mãi Black Friday 2017
Udemy khuyến mãi Black Friday 2017

Udemy có cả ứng dụng trên Mobile và Tablet nên bạn có thể cài đặt và Download toàn bộ các bài giảng về để khi không Online thì vẫn có thể học được. Những khóa học quay Video chất lượng cao có thể từ 3-5GB dữ liệu nên khóa nào học xong thì bạn nên xóa đi để Download video của khóa khác về.

Ngoài Udemy, bạn cũng nên tham khảo thêm các mã giảm giá 40% ở Kyna và Mã giảm giá Unica (cũng giảm 40%). Kyna.vn và Unica.vn là các nền tảng giáo dục của Việt Nam tương tự Udemy với các khóa học hoàn toàn bằng Tiếng Việt.