Tiki giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng

Hết hạn: 30/09/2021

Mã giảm giá Tiki Tháng 9/2021

Hiện nay, Tiki thường xuyên có các mã giảm giá với các mặt hàng công nghệ, gia dụng, thời trang…Đặc biệt là các sản phẩm bán bởi Tiki Trading luôn có giá cực tốt và thường được giảm giá thêm vào mỗi dịp khuyến mãi. Mua hàng ở Tiki bạn nhớ sử dụng các mã giảm giá để tiết kiệm tiền nhất nhé.

TikiNow giao hàng 2h

Dịch vụ Tiki Now là một dịch vụ rất hấp dẫn của Tiki. Dùng dịch vụ Tiki Now, bạn sẽ được Tiki giao hàng trong vòng 2h thay vì phải đợi nhiều ngày. Gói dịch vụ TikiNow này bạn có thể trả tiền theo năm hoặc là mua đơn hàng nào thì trả tiền dịch vụ TikiNow cho đơn đó.

Lần gần nhất mình mua hàng trên Tiki sử dụng dịch vụ TikiNow là khi mình bị quên mất con chuột máy tính khi đi làm (mình dùng Laptop). Thế là vào Tiki đặt ngay 1 con chuột quang và dùng dịch vụ TikiNow.

Dù phải trả thêm 29.000đ để được giao hàng trong vòng 2h thì mình vẫn rất hài lòng. Nếu không có Tiki thì cả ngày mình không biết xoay sở như thế nào nếu không có chuột để làm việc.

Dịch vụ TikiNow giao hàng trong 2h

Hiện tại, gói dịch vụ TikiNow theo năm của Tiki được bán với giá 499.000đ. Tuy nhiên, một số dịp đặc biệt thì TikiNow sẽ được giảm giá chỉ còn 249.000đ. Mua gói này xong thì cả năm bạn có thể yên tâm mua hàng ở Tiki. Dù chỉ mua 1 quyển sách thì Tiki cũng sẽ miễn phí giao hàng cho bạn trong 2h.

Tiki ưu đãi cho chủ thẻ Tháng 9/2021

Ngoài mã giảm giá, ở Tiki còn có rất nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ Ngân hàng. Các chương trình giảm giá này được cập nhật liên tục theo từng tháng.

Đa phần các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng ở Tiki được Tiki áp dụng ở bước thanh toán. Đến bước thanh toán đơn hàng bạn nhớ để ý, chọn hình thức thanh toán (bằng thẻ) phù hợp để hưởng khuyến mãi nhé.

Nếu bạn có thẻ của các ngân hàng liên kết với Tiki thì ở bước thanh toán chú ý chọn hình thức thanh toán giảm giá. Ví dụ: “Giảm 100.000đ cho DH từ 600.000đ, thanh toán với thẻ quốc tế VIB”

Tiki giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng
Tiki giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng

Các chương trình giảm giá, ưu đãi liên kết cùng các đối tác hiện đã mở rộng ra thêm với các ưu đãi mua sắm và thanh toán qua ví điện tử. Nếu bạn sử dụng các loại ví điện tử như Momo, ZaloPay, TrueMoney thì cũng có khá nhiều ưu đãi khi mua hàng trên Tiki đấy.

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki.vn

Ở Tiki, mặt hàng được mua nhiều nhất là sách, văn phòng phẩm. Đây là ngành hàng kinh doanh cốt lõi của Tiki từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay, Sách vẫn là một ngành chiếm doanh số không nhỏ trong tổng doanh thu bán hàng của Tiki.

Mua sách trên Tiki bạn nhớ dùng các mã giảm giá sách tiki hoặc các mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên nhé vì các mã này giảm được nhiều nhất. Ngoài ra, Tiki cũng hay có các mã giảm giá tiki app khi bạn lần đầu cài đặt ứng dụng và mua hàng.

Sách trên Tiki luôn bán rất chạy vì chiết khấu cao
Sách trên Tiki luôn bán rất chạy vì chiết khấu cao

Lưu ý là ngoài Tiki, mình cũng hay mua sách trên Fahasa. Bạn có nhu cầu mua sách thì nhớ tham khảo thêm các mã giảm giá Fahasa nhé.

Bên cạnh sách, Tiki ngày càng mở rộng ra nhiều danh mục ngành hàng đa dạng. Hiện tại, các sản phẩm công nghệ gồm có máy ảnh, điện thoại, máy tính….Và nhiều sản phẩm gia dụng lớn như Tivi, Tủ lạnh, máy giặt..đều là những sản phẩm bán cực chạy.

Đặc biệt là với các sản phẩm bán bởi Tiki Trading thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cũng luôn rất là cạnh tranh.

Nhà sách Tiki

Tiki hiện là một nhà sách Online rất lớn với hơn 20.000 đầu sách. Những cuốn sách bán chạy nhất ở Tiki được chọn lọc và xếp vào Danh mục Top 100 sách bán chạy theo Tuần/Tháng và năm. Danh sách này bao gồm những tác phẩm kinh điển nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ độc giả. Mua sách ở Tiki, bạn còn có thể sử dụng thêm dịch vụ BookCare để được bọc sách bằng bìa nilon.

 

Sách ở Tiki thường được khuyến mãi theo hình thức tặng sổ tay, tặng thêm sách, bọc sách miễn phí cho đơn hàng sách. Bên cạnh đó, Tiki cũng hay có các mã giảm giá sách tiki app, hoặc các Voucher Tiki cho sách khi mua hàng trên máy tính với mức giảm từ 10-20% cho các đơn hàng sách.

 

Hàng điện tử, công nghệ chính hãng

Tiki Trading là đơn vị bán hàng chuyên bán các sản phẩm chính hãng. Nếu mua hàng công nghệ, gia dụng từ Tiki Trading thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành. Ví dụ như máy ảnh Canon do Tiki Trading phân phối luôn luôn là hàng máy ảnh chính hãng, giá hợp lý nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Những sản phẩm như Thẻ nhớ, USB, Ổ cứng di động hay máy ảnh là những mặt hàng đang nằm trong danh sách hàng công nghệ bán chạy nhất trên Tiki. Bạn có thể xem thêm bài Đánh giá mua ở cứng di động ở Tiki để có thêm thông tin.

Hàng công nghệ ở Tiki bán rất chạy
Hàng công nghệ ở Tiki bán rất chạy

Những mã giảm giá Tiki áp dụng với đơn hàng Công nghệ, điện tử thường giảm khoảng 5-10% đơn hàng. Đôi lúc Tiki có các mã giảm giá tiki app có mức giảm giá tốt hơn mua trên Website. Vì vậy, bạn cũng nên cài đặt ứng dụng Tiki để được cập nhật mã thường xuyên hơn.

Sử dụng mã giảm giá Tiki

Ở bước thanh toán đơn hàng, bạn sẽ thấy một mục để điền mã giảm giá/mã quà tặng như dưới đây. Khi đến bước này, bạn điền mã giảm giá code Tiki vào và chọn áp dụng để được giảm giá.

Mục điền mã giảm giá Tiki khi mua hàng
Mục điền mã giảm giá Tiki khi mua hàng

Nếu bạn mua hàng trên ứng dụng Tiki thì cũng dùng mã Voucher Tiki tương tự như thế. Lưu ý là khi mua hàng ở Tiki, bạn sẽ được tích điểm thưởng Tiki Xu. Cứ mỗi 1.000 Tiki Xu bạn tích lũy được thì sẽ được giảm thêm 5.000đ cho đơn hàng sau. Tiki Xu có thể sử dụng đồng thời với Coupon và các ưu đãi khác.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ

Chương trình khuyến mãi của Tiki tốt nhất cho chủ thẻ Ngân hàng đó là chương trình trả góp 0% lãi suất với các đơn hàng trị giá từ 3 triệu đồng. Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng có chương trình trả góp này thì rất là có lợi nhé. Bạn không cần trả tiền ngay toàn bộ giá trị sản phẩm mà có thể trả dần trong thời hạn lên tới 6 tháng, mỗi tháng trả một ít.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất ở Tiki
Ưu đãi trả góp 0% lãi suất ở Tiki

Những mặt hàng gia dụng lớn như Tivi, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt..thậm chí là xe máy là những mặt hàng bạn nên chọn hình thức mua trả góp này. Kinh nghiệm mua trả góp thì bạn có thể tham khảo bài viết mua xe máy trả góp 0% lãi suất trên Lazada, Adayroi mà mình cũng đã từng có dịp chia sẻ.