FPT Shop khuyến mãi, giảm giá điện thoại Samsung

Hết hạn: 31/10/2021

Mã giảm giá FPT Shop Tháng 10/2021

FPT Shop hiện là địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín hàng đầu thị tường hiện nay bên cạnh các thương hiệu lớn như Thế giới di động, Digiworld. Hàng ở FPT Shop là hàng chính hãng 100%, với chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng cực kỳ chu đáo là những ưu điểm của FPT Shop.

Nếu mua điện thoại, laptop hay máy tính bảng ở FPT Shop bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ở đây đang cập nhật các mã giảm giá FPT Shop và những chương trình khuyến mãi của FPT Shop mới nhất Tháng 10/2021.

FPT Shop tặng Voucher giảm thêm tới 8%
FPT Shop tặng Voucher giảm thêm tới 8%
Nhập mã giảm giá FPT Shop khi đặt hàng
Nhập mã giảm giá FPT Shop khi đặt hàng

Dùng mã giảm giá FPT Shop khi mua hàng

Ở FPT Shop, việc đặt mua hàng Online rất đơn giản. Sau khi bạn đặt hàng xong thường có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận đơn hàng. Trước đây việc đặt hàng chỉ cần một bước là xong. Hiện tại thì quy trình đặt hàng nhiều bước hơn nhưng vẫn đơn giản hơn so với khi bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn khác.

Sau khi cho sản phẩm vào giỏ hàng, bạn sẽ thấy có mục để nhập mã giảm giá như dưới đây. Nếu bạn có mã voucher giảm giá của FPT Shop giảm thì bạn nhập vào ở ô như dưới hình chụp dưới đây nhé.

Nhập mã giảm giá FPT Shop khi mua hàng
Nhập mã giảm giá FPT Shop khi mua hàng

FPT Shop có hệ thống chuỗi các cửa hàng ở hầu hết các thành phố lớn. Thế nên đơn hàng đặt Online thường được giao hàng rất nhanh. Khi mua hàng tại FPT bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi mua phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình tư vấn về các chính sách, bảo hành sản phẩm.

FPT Shop cho trả góp 0% lãi suất

Chương trình khuyến mãi tốt nhất của FPT Shop có lẽ chính là chương trình trả góp 0% lãi suất. Tương tự với các chương trình mua xe máy trả góp, khi mua điện thoại, máy tính bảng, laptop ở FPT Shop bạn có thể đăng ký trả góp 0% lãi suất trong thời gian 6 tháng – 12 tháng.

Các đơn hàng từ 2 – 3 triệu trở lên là bạn đã có thể đăng ký trả góp rồi. Hiện nay, FPT Shop cho rất nhiều chủ thẻ ngân hàng trả góp lãi suất 0%.

FPT Shop trả góp 0% lãi suất
FPT Shop trả góp 0% lãi suất

Mua điện thoại trả góp FPT Shop là một trong những chương trình trả góp tốt nhất hiện nay trên thị trường. Các mặt hàng được trả góp rất đa dạng, bạn có thể mua ở FPT Shop Trả góp iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X; mua trả góp các sản phẩm điện thoại Samsung…Ngay cả khi bạn không có thẻ tín dụng thì vẫn có thể mua điện thoại trả góp ở FPT Shop qua các dịch vụ FECredit, HomeCredit. Thủ tục trả góp cũng rất nhanh gọn và phê duyệt luôn qua điện thoại.

Dịch vụ mua điện thoại trả góp ở FPT Shop
Dịch vụ mua điện thoại trả góp ở FPT Shop

Ngoài các chương trình khuyến mãi, giảm giá điện thoại, laptop, máy tính bảng ở FPT Shop thì chương trình mua trả góp đặc biệt là 0% lãi suất là chương trình được rất nhiều người lựa chọn. Tính ra thì trả góp rẻ hơn rất nhiều so với trả ngay.

Kinh nghiệm mua điện thoại ở FPT Shop

Fptshop.com.vn là địa chỉ bán hàng trực tuyến của Công ty cổ phần bán lẻ FPT. FPT Shop chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử là Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, các phụ kiện cộng nghệ. Riêng với các sản phẩm của Apple là Macbook và iPhone thì FPT Shop là đại lý cấp 1 “Authorized Seller” của Apple tại Việt Nam.

Với chuỗi hệ thống cửa hàng của FPT Shop thì bạn lưu ý là lúc nào mua Online cũng có nhiều khuyến mãi hơn mua tại cửa hàng nhé. Ví dụ như chương trình giảm giá sản phẩm Samsung Galaxy J7 Pro dưới đây, giá bán Online có lúc rẻ hơn tại cửa hàng đến gần 1 triệu đồng.

FPT Shop bán điện thoại Online rẻ hơn ở cửa hàng
FPT Shop bán điện thoại Online rẻ hơn ở cửa hàng

Hoặc ví dụ như chương trình khuyến mãi tặng Phiếu mua hàng 100K khi mua phụ kiện Samsung ở trên cũng chỉ áp dụng khi bạn mua hàng Online thôi. Đó là lý do có những khách hàng như bạn Phạm Văn Thọ dưới đây rước “quả đắng” khi mất công chạy ra cửa hàng để xem và mua máy nhưng rút cục là bị mua hớ 500K so với giá điện thoại mà FPT Shop bán Online.

Anh Thọ bị mua hớ vì mua điện thoại tại cửa hàng
Anh Thọ bị mua hớ vì mua điện thoại tại cửa hàng

Lý do thì không có gì khó hiểu cả. Đó là ở cửa hàng người ta mất tiền thuê mặt bằng, nhân viên tư vấn…nên nhiều chi phí phải chịu hơn. Đó là lý do mà tại sao giá hàng ở Lazada, Shopee thường rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua trực tiếp tại các cửa hàng kinh doanh ở ngoài phố.