Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mỹ phẩm Yves Rocher là các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên, hiếm khi gây dị ứng và có mùi hương rất dễ chịu. Vì vậy mà Yves Rocher đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam.

Giá cả các sản phẩm mỹ phẩm Yves Rocher lại khá là phải chăng nếu so sánh với những thương hiệu nổi tiếng tương tự khác. Các chương trình giảm giá, Yves Rocher khuyến mại được cập nhật liên tục ở dưới đây.

YVES ROCHER giảm giá Tháng 2/2020

Ngoài các cửa hàng phân phối mỹ phẩm YVES ROCHER, hiện nay bạn có thể đặt hàng Mỹ phẩm YVES ROCHER trực tuyến khá dễ dàng.

Mỹ phẩm Yves Rocher giảm giá
Mỹ phẩm Yves Rocher khuyến mãi, giảm giá

Yves Rocher hiện đã có rất nhiều cửa hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số thành phố khác. Bạn có thể xem danh sách các cửa hàng của Yves Rocher Việt Nam tại đây.

Ngoài các cửa hàng của Yves Rocher Việt Nam thì những địa chỉ bán hàng Online dưới đây cũng là những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm đặt mua hàng Online.

1. Yves Rocher ở Adayroi, xem các chương trình khuyến mại mỹ phẩm Yves Rocher Tại đây.

2. Yves Rocher ở Yes24.vn, xem các chương trình ưu đãi, mỹ phẩm Yves Rocher giảm giá Tại đây

Các Website bán hàng Tiki, Adayroi hay Yes24 hay Lazada có khá nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Bạn hãy lưu ý dùng những mã giảm giá đó để mua hàng cho tiết kiệm nhé.

Thông tin thêm về Mỹ phẩm Yves Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp ra đời từ những năm 1950 của thế kỷ 20. Khi đó, Yves Rocher bắt đầu sự nghiệp sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm kem dưỡng da đầu tiên từ cây hoàng liên, khởi nguồn của thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên Yves Rocher.

Với niềm đam mê lớn với thực vật và các loại thảo mộc, Yves Rocher từng bước tạo ra những sản phẩm làm đẹp khác. Và từ đó cơ sở sản xuất của ông đã liên tục phát triển, đến nay đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm lớn trên toàn thế giới.

Hiện nay sản phẩm của Yves Rocher có các dòng như sau:

– Active Sensitive: Dành cho da nhạy cảm
– Sebo Specific: Dành cho da nhờn và da hỗn hợp (khá được ưa chuộng ở VN)
– Nutri Specific: Dành cho da khô
– Hydra Vegetal: Dành cho da thường
– Pure Sytem: Dành cho da có nhiều mụn trứng cá.

Mỹ phẩm Yves Rocher theo độ tuổi:

– Dành cho nhiều độ tuổi và có nhiều lựa chọn tùy theo tính chất da: BB Creme, Pure Calendula, Pure Camille, Hydra Vegetal, Cure Solutions, Active Sensitive, Sebo Specific, Nutri Specific, Culture Bio, ADN Vegetal.
– Độ tuổi 30: Inositol Vegetal, Active Sensitive, Culture Bio, Hydra Vegetal
– Độ tuổi 40: Serum Vegetal 3 – Độ tuổi 50: Ovale Lifting
– Độ tuổi 60: Riche Creme.

Hy vọng các thông tin về những chương trình giảm giá, khuyến mãi Yves Rocher ở đây giúp bạn mua được hàng giá rẻ. Đừng quên đăng ký theo dõi bản tin để nhận những thông tin ưu đãi mới nhất nhé.