Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Điện thoại Vsmart khuyến mãi 9/2020

Vsmart là các dòng điện thoại của Vingroup. Các chương trình điện thoại Vsmart khuyến mãi mới nhất được cập nhật dưới đây. Đang có nhiều ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua điện thoại Vsmart.

Ưu đãi lớn nhất từ Vingroup áp dụng chương trình chính sách giá 3 không khi mua điện thoại Vsmart. Chính sách này tương tự với khuyến mãi xe máy điện Vinfast vậy.

Điện thoại Vsmart khuyến mãi, giảm giá!
Điện thoại Vsmart khuyến mãi, giảm giá!

Chương trình trả góp 0% lãi suất

Ngoài chính sách giá 3 không, bạn cũng có thể đặt mua điện thoại Vsmart khuyến mãi online qua chính sách trả góp 0% lãi suất. Ưu đãi áp dụng lên tới 12 tháng trả góp. Ưu đãi áp dụng khi mua điện thoại Vsmart tại Adayroi.

Là thương hiệu điện thoại mới trên thị trường, Vsmart có chính sách bảo hành lên tới 18 tháng và chính sách 1 đổi 1 trong 101 ngày nếu điện thoại có các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Vsmart cấu hình khủng, giá rẻ

Vsmart nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc giá trên thị trường ở chỗ giá của Vsmart rất rẻ nếu so sánh với các sản phẩm cấu hình tương đương.

Vsmart có các sản phẩm ở đa dạng nhiều dòng phân khúc khác nhau. Và nếu so sánh với Bphone thì Vsmart đúng là sản phẩm do Việt Nam sản xuất nhưng hướng tới phân khúc đa dạng khách hàng hơn rất nhiều.

Vsmart có các sản phẩm từ giá rẻ (VSMART JOY 1) tới các sản phẩm cấu hình mạnh hơn là VSMART ACTIVE 1 và VSMART ACTIVE 1+ đáp ứng các nhu cầu cấu hình đa dạng.

Bạn hãy tận dụng chương trình điện thoại Vsmart khuyến mãi đang diễn ra để mua, trước khi giá sản phẩm tăng lên trong thời gian sắp tới nhé.