Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá VNTrip khuyến mãi Tháng 7/2020

VNTrip là một dịch vụ đặt phòng khách sạn đang nổi lên rất nhanh trong vài năm trở lại đây. Bài viết này cập nhật các mã giảm giá VNTrip mới nhất Tháng 7/2020. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn tiết kiệm nhất trên VNTrip.vn với các mã khuyến mãi ở đây.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến VNTrip khuyến mãi rất nhiều trong 2017, 2018
Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến VNTrip khuyến mãi rất nhiều trong 2017, 2018

VNTrip là dịch vụ đặt khách sạn khá mới nếu mang ra so sánh với các dịch vụ lâu đời là Booking.com hay Agoda. Hiện nay, VNTrip vẫn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn, tặng nhiều mã giảm giá cho khách hàng. Dưới đây là các mã giảm giá VNTrip mới nhất Tháng 7/2020.

Nhập mã khi đặt phòng

Ngay bước thứ 2 khi đặt phòng trên VNTrip, bạn sẽ tìm thấy ô nhập mã giảm giá như dưới đây. Bạn nhập mã giảm giá vào rồi chọn áp dụng là sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá khi đặt phòng nhé.

Cách nhập mã giảm giá VNTrip
Cách nhập mã giảm giá trên VNTrip.vn

VNTrip khuyến mãi, giảm giá

Một trong những khuyến mãi tốt nhất của VNTrip là chương trình miễn phí đón Sây bay. Hiện tại, dịch vụ này được áp dụng với tất cả các đơn đặt phòng trong nước. Với đơn đặt phòng giá trị từ 1.5 triệu bạn sẽ được VNTrip miễn phí cử xe ô tô đón bạn từ Sân bay về khách sạn (Áp dụng trong phạm vi 35km từ Sân bay).

VNTrip miễn phí đón từ Sân bay về khách sạn
VNTrip miễn phí đón từ Sân bay về khách sạn

Nếu như bạn nào đi du lịch Hà Nội/Nha Trang thì chắc chắn đã biết là những sân bay này khá là xa trung tâm. Và tiền Taxi đi từ Sân Bay về Khách sạn có thể tốn từ 300.000đ – 500.000đ/1 chiều. Vì vậy mà nếu bạn đặt qua VNTrip thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí này nhé.

Ngoài ra, VNTrip còn có tổng đài hỗ trợ 24/7 bằng Tiếng Việt. Thế nên nếu bạn có vấn đề thì có thể gọi điện thoại cho VNTrip theo số Hotline 1800-2032. Đây là ưu điểm mà các dịch vụ đặt phòng như Agoda, Booking.com không hỗ trợ tốt. Ngay cả việc tìm số điện thoại của Agoda/ Booking.com cũng đã tốn không ít thời gian của bạn.