Agoda giảm giá 10% cho chủ thẻ Visa đặt khách sạn trực tuyến

Hết hạn: 31/12/2020

Ưu đãi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa tháng 11/2020

Nếu bạn đang sử dụng thẻ Visa thì bạn nên biết rằng có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đặc biệt có rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng cho các chủ thẻ Visa khi mua sắm, du lịch ở Việt Nam.

Nhiều ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ Visa
Nhiều ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ Visa

Nồi dung bài viết này cập nhật các chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi dành riêng cho các chủ thẻ Visa.

Sở hữu thẻ Visa bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi chi tiêu, mua sắm. Ngoài các chương trình khuyến mãi mà từng ngân hàng dành cho chủ thẻ thì Visa cũng có rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho các chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa.

Thông thường, các chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền hơn các chủ thẻ ghi nợ. Vì vậy, nếu bạn chưa sở hữu một thẻ tín dụng thì có thể tham khảo các chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng mới nhất. Hiện đang có rất nhiều chương trình quà tặng, miễn phí thường niên cho các chủ thẻ mới.

Lưu ý về các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Visa

Các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho các chủ thẻ Visa luôn là những chương trình giảm giá cực tốt. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trực tuyến thì hẳn là bạn đã biết về các mã giảm giá, ưu đãi thẻ tín dụng. Ví dụ như ở Lazada các Voucher Lazada giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng luôn có mức giảm giá cực tốt.

Ưu đãi thẻ tín dụng mua sắm cho chủ thẻ Visa
Ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ tín dụng, ghi nợ Visa

Tuy nhiên, mỗi chương trình khuyến mãi này đều có ngân sách giới hạn. Nếu chương trình được nhiều chủ thẻ biết và tận dụng thì chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất khi mua sắm: Hiện tại, các chương trình khuyến mãi trả góp 0% lãi suất là những ưu đãi cực tốt cho các chủ thẻ tín dụng. Nhiều chủ thẻ Visa của các ngân hàng có thể tận dụng các chương trình trả góp này để mua các món đồ giá trị lớn như các sản phẩm Tivi, tủ lạnh, xe máy, máy ảnh…Trả góp 0% lãi suất có thể lên tới 12 tháng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoạch định tài chính cá nhân.

Vé xem phim giá rẻ cho chủ thẻ Visa
Vé xem phim giá rẻ cho chủ thẻ Visa

Chủ thẻ Visa mua vé CGV chỉ 35.000đ/vé: Ví dụ chương trình khuyến mãi mua vé xem phim CGV cho chủ thẻ Visa chẳng hạn là một chương trình giảm giá cực tốt. Khi bạn đặt mua vé Couple của CGV và thanh toán Online thì chỉ phải thanh toán 35.000đ cho mỗi vé.