Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Voucher Vinpearl Land khuyến mãi Tháng 7/2020

Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Safari Phú Quốc…là những điểm đến cực kỳ vui nhộn, đặc biệt là vào mùa hè. Bài viết này cập nhật bảng giá vé Vinpearl Land Nha Trang, giá vé Vinpearl Land và Safari Phú Quốc, và các chương trình giảm giá, khuyến mãi giá vé Voucher Vinpearl Land, Voucher Safari.

Các chương trình giảm giá vé Voucher Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Safari Phú Quốc đã được cập nhật tại đây. Bạn hãy sử dụng các ưu đãi này để mua Voucher Vinpearl Land, Safari nhé.

Một số ít chương trình khuyến mãi, giá vé Vinpearl Land Nha Trang, Voucher Vinpearl Land, Safari Phú Quốc, Hội An được giảm tới 50% như chương trình giảm giá vé Vinpearl Land, Safari tại Klook như dưới đây. Bạn có thể tham khảo thêm các mã giảm giá Klook khi có nhu cầu mua vé tham quan, du lịch.

Mã giảm giá 50% Vinpearl Land, Safari
Mã giảm giá 50% Vinpearl Land, Safari

Giá Vé Vinpearl Land Nha Trang, Phú Quốc

Bảng giá vé Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc, Safari Phú Quốc mới nhất đã được cập nhật dưới đây. Mời bạn xem chi tiết giá vé và các chương trình chiết khấu, giảm giá nhé.

VINPEARL LAND NHA TRANG

Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00 hàng ngày.

Giá vé Vinpearl Land Nha Trang

Giá vé Vinpearl Land Nha Trang trước khi có khuyến mãi
Giá vé Vinpearl Land Nha Trang trước khi có khuyến mãi

Lưu ý:

(1): Người cao từ 140 cm trở lên phải mua vé người lớn

(2): Người cao từ 100 cm đến dưới 140 cm mua vé trẻ em. Trẻ em dưới 100 cm: Không tính phí.

(3): Người từ (>=) 60 tuổi trở lên. Bạn cần mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.

(4): Người có địa chỉ thường trú tại địa phương Khánh Hòa phải đến mua vé trực tiếp, không áp dụng mua hộ. Ưu đãi người dân địa phương chỉ áp dụng vào mùa thấp điểm (được tính từ 1.3 đến 15.4).

Bạn lưu ý là di chuyển ra Vinpearl Land Nha Trang phương tiện thuận tiện nhất là cáp treo. Vì thế bạn nên mua vé Vinpearl Land kèm 2 chiều cáp treo nhé.

GIÁ VÉ VINPEARL LAND PHÚ QUỐC

Bên cạnh Vinpearl Land Nha Trang thì Phú Quốc cũng là điểm du lịch Hot không thua kém. Nếu đến Phú Quốc thì nhất định không thể không đi Vinpearl Land Phú Quốc và Safari Phú Quốc.

Giờ mở cửa Vinpearl Land Phú Quốc: 9h00 – 21h00 hàng ngày

Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc

Bảng giá vé Vinpearl Land Phú Quốc mới nhất
Bảng giá vé Vinpearl Land Phú Quốc mới nhất

GIÁ VÉ SAFARI PHÚ QUỐC

Nhiều bạn còn băn khoăn Safari Phú Quốc là gì? Đó là khu bảo tồn động vật hoang dã với nhiều loài động vật, chim muông từ khắp nơi trên thế giới.

Thời gian mở cửa: 09:00 – 16:00 hàng ngày. Bạn lưu ý là nên đi Safari trước và đi Vinpearl Land Phú Quốc sau nhé, vì Vinpearl Land mở cửa tới 21h hàng ngày.

Bảng giá vé Safari Phú Quốc mới nhất
Bảng giá vé Safari Phú Quốc mới nhất

Vé tham quan không giới hạn các khu trưng bày động vật tại Vườn thú mở và di chuyển bằng xe Bus chuyên dụng tại khu Công viên động vật bán hoang dã.

Chuyến xe bus chuyên dụng cuối cùng hàng ngày bên trong khu Safari đưa khách tham quan khu bán hoang dã là 15h20. Vì vậy, bạn cần di chuyển tới khu này trước 15h20 để kịp chuyến đi cuối cùng mỗi ngày.