Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Voucher Vinmec Khuyến Mãi Tháng 8/2020

Các dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát, Thai sản trọn gói, Sàng lọc ung thư, Bảo hiểm Vinmec…đều đang có những chương trình giảm giá, khuyến mãi cực tốt.

Voucher Vinmec giảm giá 50%

Vinmec là bệnh viện tư có chất lượng khám và điều trị bệnh số 1 hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, giá dịch vụ ở Vinmec cũng không hề rẻ. Và Vinmec luôn nằm trong Top những bệnh viện có phí dịch vụ khá cao. Đó là lý do mà bạn nên mua các Voucher của Vinmec để tiết kiệm tiền khi khám sức khỏe. Hiện tại, các sản phẩm Voucher Vinmec đang được bán online ở Adayroi. Bạn nhớ sử dụng các mã giảm giá Adayroi khi mua Voucher nhé.

Hiện tại, các dịch vụ mà Vinmec đang bán Voucher rất chạy gồm có các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, Thai sản trọn gói, Sàng lọc ung thư, và đặc biệt là Bảo hiểm Vinmec cùng thẻ Vinmec Prepaid trả trước giảm 20% phí dịch vụ.

Voucher khám tổng quát tại Vinmec: Voucher khám tổng quát ở Vinmec thường giảm giá từ 15 – 30%. Một số chương trình trước đây từng được giảm giá 50%, nhưng bây giờ thì không có chương trình nào giảm nhiều như thế nữa.

Năm trước mình cũng đã tận dụng chương trình giảm giá 50% này để mua mấy gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao ở Vinmec. Lúc đó giá gói khám tổng quát là 4.5 triệu nhưng nhờ mua Voucher nên mình chỉ phải thanh toán 2 triệu/người.

Voucher Vinmec giảm giá 50% Khám Tổng Quát
Voucher Vinmec giảm giá 50% Khám Tổng Quát
Voucher khám sức khỏe ở Vinmec
Voucher khám sức khỏe ở Vinmec

Voucher Thai sản trọn gói Vinmec: Một dịch vụ khác cũng rất được quan tâm đó là dịch vụ Thai sản trọn gói cho các chị em. Các gói Thai sản này sẽ có các quyền lợi: Khám thai định kỳ tại Vinmec, Khám với bác sỹ gây mê, siêu âm thai 2D, 4D (tùy gói), Theo dõi tim thai, Tiêm phòng uốn ván, Xét nghiệm máu cho mẹ và con sau sinh; Chi phí dịch vụ trong khi sinh con và chăm sóc sau sinh.

The Vinmec Prepaid: Thẻ trả trước Vinmec Prepaid là sản phẩm dành cho những ai thường xuyên khám bệnh ở Vinmec. Khi trả trước, bạn được giảm giá lên tới 20%. Thẻ Vinmec Prepaid 20 triệu thường được bán với giá chỉ 16 triệu và đôi khi còn tặng thêm gói dịch vụ 1 triệu nữa.

Thẻ Vinmec Prepaid giảm giá 20%
Thẻ Vinmec Prepaid giảm giá 20%

Bảo hiểm Vinmec – Bảo Việt: Ngoài các chương trình Voucher, giảm giá dịch vụ, Vinmec còn cung cấp các Thẻ bảo hiểm sức khỏe. Mua Thẻ bảo hiểm Vinmec Online có thể được giảm giá lên tới 30%. Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể mua Voucher giảm giá 30% này từ Vinmec.

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Vinmec
Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Vinmec

Các dòng thẻ bảo hiểm Vinmec hiện tại là các sản phẩm liên kết giữa Vinmec và Bảo hiểm Bảo Việt. Mức giá cho thẻ bảo hiểm một năm bắt đầu từ khoảng 3.7 triệu đồng.