Không tìm thấy

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá Vinabook Mới Nhất Tháng 12/2019

Vinabook là một địa chỉ mua sách rất uy tín hiện nay. Giá sách ở Vinabook cũng rẻ tương đương với ở nhà sách Tiki và Fahasa. Và chắc chắn là giá sách ở Vinabook rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua sách ở ngoài hiệu sách. Dưới đây cập nhật các mã giảm giá Vinabook mới nhất Tháng 12/2019.

Cũng giống như nhiều địa chỉ mua sách Online khác, khi bạn mua sách ở Vinabook, Tiki, Fahasa..bạn có thể sử dụng các mã giảm giá để được giảm thêm. Và đôi lúc, mua sách Online được giảm tới 50% lận.

Tháng 3 hàng năm, cả ở Tiki, Vinabook hay nhiều hiệu sách khác thì đều có chương trình giảm giá sách rất lớn. Sự kiện “Sách Trẻ” này là chương trình khuyến mãi lớn từ Nhà Xuất Bản Trẻ diễn ra thường niên hàng năm là một hoạt động khuyến khích người trẻ đọc sách nhiều hơn.

Ngoài ra, Vinabook cũng rất thường xuyên có những chương trình khuyến mãi sách. Mua sách ở Vinabook thì bạn nhớ tham khảo danh sách “Sách bán chạy nhất nhé”. Danh sách này tập hợp những đầu sách hay nhất, được đánh giá tốt nhất ở Vinabook.com.

Danh mục sách bán chạy Vinabook
Danh mục sách bán chạy Vinabook

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, thời gian đọc các tờ báo lá cải cũng như Facebook đã chiếm phần lớn thời gian rảnh rỗi của mọi người. Chính vì vậy mà văn hoá đọc cũng bị ảnh hưởng không ít.

Vinabook khuyến mãi sách NXB Trẻ
Vinabook khuyến mãi sách NXB Trẻ

Nhưng có một điều chắc chắn là xét về hàm lượng kiến thức thì sách mới là nguồn tham khảo sâu và quý giá chứ không phải là từ các tạp chí, báo tin tức lá cải. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng dành chút thời gian mỗi ngày để đọc sách nhé.