Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Nội dung bài viết này cập nhật các chương trình Du lịch Vietravel khuyến mãi, giảm giá Tour mới nhất. Mời bạn cùng theo dõi nội dung cập nhật ở phần nội dung bên dưới nhé.

Du lịch theo Tour vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Ưu điểm lớn nhất là bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, lên lịch trình. Ngay cả việc đi lại, ăn uống cũng được nhà cung cấp dịch vụ Tour đảm bảo. Chính vì vậy mà những dịch vụ như Vietravel phát triển rất mạnh và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Du lịch Vietravel khuyến mãi Tháng 6/2020

Hàng tháng, Viettravel đều có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các Tour du lịch. Đặc biệt vào các tháng chuẩn bị tới mùa cao điểm du lịch hàng năm là thời điểm Viettravel sẽ tung ra các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Du lịch Vietravel khuyến mãi Tour 2017

Vietravel ưu đãi cho chủ thẻ

Chương trình hoàn tiền ưu đãi cho chủ thẻ cũng được Viettravel tung ra khá nhiều. Ví dụ như chương trình dưới đây có ưu đãi tới 3 triệu cho chủ thẻ tín dụng Maritime Bank là một chương trình cực tốt nhé. Áp dụng vào các ngày Thứ 4 và Thứ 5 các tuần trong Tháng 10. Tất cả các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa khi mua Tour du lịch tại Vietravel sẽ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn khi mua tour tại các đại lý của Vietravel.

 Hoàn tiền 3.000.000 VNĐ cho hóa đơn từ 30 triệu.
 Hoàn tiền tối đa 2.000.000 VNĐ cho hóa đơn dưới 30 triệu.

Hoàn tiền 30% cho chủ thẻ Maritime Bank tại Vietravel
Hoàn tiền 30% cho chủ thẻ Maritime Bank tại Vietravel

Ngoài Vietravel, nếu bạn có nhu cầu mua Tour du lịch giá rẻ thì có thể tham khảo thêm các Tour đang được bán rất tốt ở Adayroi. Nhiều Tour nước ngoài như Thái Lan 5N4Đ có giá chỉ từ khoảng hơn 4 triệu. Các Tour đi Campuchia xuất phát từ Hồ Chí Minh cũng có giá rất rẻ nhé.

Nếu bạn có các câu hỏi liên quan đến đặt Tour, hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới đây nhé. Hiện nay, Vietravel đã cung cấp dịch vụ đặt Tour online rất tiện lợi.