Mã giảm giá Unica khuyến mãi 40% giá trị khóa học ở Unica

Hết hạn: 30/09/2021

Mã giảm giá Unica Tháng 9/2021

Với các mã giảm giá Unica 40%, thì hầu hết các khóa học ở Unica sẽ có giá dưới 500.000đ. Tương tự như các dịch vụ học trực tuyến Udemy, Kyna..Unica thường xuyên có các mã giảm giá với mức giảm rất lớn.

Dùng mã giảm giá Unica khi mua khoá học

Ngày ở trang xem thông tin khóa học ở Unica, bạn sẽ thấy mục “Nhập mã giảm giá” ngay bên dưới nút ĐĂNG KÝ HỌC và “Thêm vào giỏ hàng”. Bạn hãy Click vào Link Nhập mã giảm giá và điền mã Voucher Unica trên đây sẽ thấy giá giảm 40%.

Cần phải thấy mức giá được giảm này thì khi bạn thực hiện thanh toán mới được giảm. Bạn xem thêm hình mô tả cách sử dụng mã giảm giá Unica dưới đây nhé.

Cách nhập mã giảm giá Unica khi đăng ký khóa học
Cách nhập mã giảm giá Unica khi đăng ký khóa học

Unica khuyến mãi, giảm giá

Ngoài các mã giảm giá Unica thì bạn cũng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi nhân các dịp ngày lễ, tết..Ví dụ như chào năm mới, khuyến mãi tựu trường năm học mới hay chương trình Unica giảm giá các khóa học nhân ngày giải phóng, quốc tế lao động 30-4/ 1-5 chẳng hạn.

Những dịp lễ, tết như vậy Unica thường có mức giảm giá cực chất. Như chương trình 30/4-1/5 Unica có chương trình khuyến mãi đồng giá các khóa học chỉ 199.000đ/khóa chẳng hạn.

Unica có hàng trăm khóa học chất lượng
Unica có hàng trăm khóa học chất lượng

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một chút là ở Unica không tận dụng được các ưu đãi kép. Nghĩa là trong các chương trình siêu giảm giá khuyến mãi như chương trình đồng giá chẳng hạn thì các mã giảm giá Unica không thể sử dụng được.

Nghĩa là mức giảm giá đồng giá các khóa học ở Unica là khuyến mãi tốt nhất rồi. Điều này cũng khá tương tự với các chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng giá các khóa học ở Kyna hay Edumall.

Ưu điểm của học ở Unica

Hiện nay ở Việt Nam có ba nền tảng học trực tuyến lớn nhất, nhiều khóa học nhất là Unica, Kyna và Edumall. Đặc điểm chung của các nền tảng này là học phí các khóa học cực rẻ. Nếu so sánh với việc đi học các khóa học tương tự ở các trung tâm đào tạo thì chí phí học Online thường chỉ bằng 1/10 so với học Offline.

Chính vì thế mà xu hướng học Online đang phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Đặc biệt là những khóa học mang tính kỹ năng không đòi hỏi phải nghiên cứu chuyên sâu học thuật thì các khóa học Online thể hiện lợi thế vượt trội so với các khóa học Offline.

Những khóa như thế thường không quá khó, không đòi hỏi phải nghiên cứu tài liệu nhiều mà đa phần là các khóa học mang tính cầm tay chỉ việc. Ví dụ các khóa học về Quảng cáo Facebook, Bán hàng trên mạng, Digital Marketing, Yoga, Âm nhạc (Ví dụ Chơi Đàn Guitar, Piano), Kỹ năng sống, Kỹ năng dạy trẻ…

Ưu điểm thứ hai là về mặt thời gian. Các khóa học Online thường được “gói” rất gọn và có thể chỉ mất từ vài giờ đến vài chục giờ là hoàn thành khóa học. Không dài lê thê như các khóa học Offline, các khóa học Online giúp bạn tiết kiệm thời gian học và cả chi phí đi lại so với khi học ở các trung tâm.

Chi tiền một lần, được học vĩnh viễn. Sau khi học xong bạn cũng có thể cho bạn bè/anh chị em mượn tài khoản để học là lợi thế tiếp theo của các khóa học trực tuyến. Dù bạn lựa chọn nền tảng nào thì học trực tuyến cũng có rất nhiều ưu điểm so với học Offline.

Và khi đăng ký các khóa học Online ở Unica, bạn hãy sử dụng mã giảm giá Unica ở bài viết này để tiết kiệm 40% học phí các khóa học trực tuyến nhé.