Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Sự thành công của Traveloka ở thị trường Indonesia là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Trong đó có một điểm đặc biệt là người Indonesia cũng rất thích các chương trình giảm giá như ở Việt Nam.

Bằng việc tung ra các mã giảm giá Traveloka, ưu đãi khi đặt vé máy bay/khách sạn, Traveloka đã thu hút được hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ phát triển nhanh chóng từ năm 2012 và đến nay trở thành dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn hàng đầu ở Indonesia và khu vực Đông Nam Á.

Mã giảm giá Traveloka Tháng 9/2021

Sau khi thành công ở Indonesia, Traveloka đã mở rộng hoạt động của mình ra nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là cập nhật những mã giảm giá Traveloka mới nhất cho khách hàng ở Việt Nam.

Những mã giảm giá dưới đây chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng/vé máy bay trên điện thoại, nên bạn nhớ cài đặt ứng dụng Traveloka nhé. Traveloka thường xuyên có các mã giảm giá 10%, 15% cho vé máy bay, khách sạn và thậm chí đôi khi giảm tới 30% khi đặt khách sạn.

Sử dụng mã giảm giá Traveloka

Cách thức sử dụng mã giảm giá của Traveloka trên ứng dụng và trên Website hơi khác nhau một chút. Tuy nhiên, về mã đều được sử dụng ở bước thanh toán khi bạn đặt phòng/ đặt vé máy bay.

Nếu đặt phòng trên Website của Traveloka, thì ở bước thanh toán cuối cùng bạn sẽ thấy ô để nhập mã giảm giá như dưới đây. Khi đó bạn điền mã và chọn áp dụng là được.

Mục nhập mã giảm giá Traveloka ở bước thanh toán trên Website
Mục nhập mã giảm giá Traveloka ở bước thanh toán trên Website

Khi đặt phòng/vé máy bay trên ứng dụng Traveloka thì các bước nhập mã giảm giá của Traveloka sẽ theo thứ tự như dưới đây.

Sử dụng mã giảm giá trên ứng dụng Traveloka
Sử dụng mã giảm giá trên ứng dụng Traveloka

Traveloka là một Công ty được thành lập ở Indonesia. Năm 2012, khi được thành lập Traveloka chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay online.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến được Traveloka cung cấp từ Tháng 7 năm 2014, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mỗi khi đặt vé máy bay xong họ thường cần đặt luôn cả khách sạn.

Traveloka là một trong những công ty Công nghệ tăng trưởng nhanh nhất ở Indonesia
Traveloka là một trong những công ty Công nghệ tăng trưởng nhanh nhất ở Indonesia

Trong quá trình phát triển, Traveloka liên tiếp nhận được vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn như East Ventures, Global Founders Capital. Nhờ tiềm lực tài chính dồi dào, Traveloka nhanh chóng trở thành một trong những công ty công nghệ tăng trưởng nhanh nhất ở Indonesia.

Traveloka có nhiều ưu đãi

Những thành viên ban đầu gia nhập Traveloka là những kỹ sư, chuyên gia về công nghệ. Họ đã tìm cách để giải quyết được những vấn đề rất phức tạp trong việc kết nối thông tin với các hãng hàng không. Nhờ đó, giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm, so sánh vé máy bay giá rẻ giữa các hãng hàng không.

Mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đặt phòng khách sạn trực tuyến, Traveloka vẫn tập trung xây dựng một dịch vụ đặt phòng đơn giản, thuận tiện. Khi truy cập Traveloka, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và đặt vé máy bay/khách sạn một cách nhanh chóng.

Những chương trình ưu đãi, giảm giá cũng là một thế mạnh của Traveloka. Ở Indonesia, Traveloka liên kết với hầu hết các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để cung cấp các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng Traveloka và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn qua Traveloka vì một lý do rất đơn giản là “giá rẻ và nhiều khuyến mại”.

Thanh toán dịch vụ ở Traveloka

Ngoài việc hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt, Traveloka cũng hỗ trợ hình thức thanh toán qua thẻ ATM/Internet Banking với hơn 20 ngân hàng ở Việt Nam. Với tỷ lệ dân số sử dụng thẻ tín dụng còn rất khiêm tốn ở Việt Nam thì việc hỗ trợ hình thức thanh toán qua ATM/ Internet Banking là một ưu điểm của Traveloka.

Thanh toán qua ATM/Internet Banking ở Traveloka
Thanh toán qua ATM/Internet Banking ở Traveloka

Đa phần các dịch vụ đặt phòng quốc tế như Agoda, Booking.com không hỗ trợ hình thức thanh toán thẻ ATM như thế này. Chỉ có những dịch vụ đặt phòng trong nước như Luxstay hay Mytour mới hỗ trợ hình thức chuyển khoản/ ATM. Và dù bạn thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ tín dụng thì đừng quên sử dụng mã giảm giá Traveloka ở bước thanh toán này nhé.