Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Hiện nay, bạn có thể đặt mua Mỹ phẩm THEFACESHOP online tại Website chính thức của TheFaceShop Việt Nam để được giao hàng tận nhà mà không cần ra cửa hàng, cực kỳ tiện lợi. Bạn hãy tận dụng các chương trình khuyến mãi mỹ phẩm của THEFACESHOP dưới đây nhé.

Mã giảm giá THEFACESHOP khuyến mãi Tháng 1/2021

Chương trình khuyến mãi của THEFACESHOP diễn ra hàng tháng được cập nhật đầy đủ trên Website của TheFaceShop Việt Nam. Bạn hãy dùng các mã giảm giá TheFaceShop khi đặt mua hàng Online để được giảm giá nhé.

Mã giảm giá THEFACESHOP: Mã giảm giá thường gửi cho các khách hàng đăng ký bản tin. Nếu bạn thường xuyên mua hàng của THEFACESHOP thì hãy đăng ký nhận bản tin để cập nhật những ưu đãi mới nhất nhé.

Dùng mã giảm giá khi mua hàng

Mã giảm giá THEFACESHOP sẽ dùng được ở bước thanh toán như dưới đây. Khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện thì bạn nhập mã và chọn áp dụng là sẽ được giảm giá.

Sử dụng THEFACESHOP coupon khi đặt hàng
Sử dụng THEFACESHOP coupon khi đặt hàng

Bạn lưu ý thêm một chút là TheFaceshop hiện chỉ chấp nhận hình thức thanh toán COD cho khách hàng ở TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh/thành phố khác bạn sẽ phải thanh toán ngay (chuyển khoản/ ATM/ thẻ tín dụng). THEFACESHOP sẽ giao hàng trong thời gian tối đa từ 3-5 ngày trên toàn quốc.

Tích điểm thành viên

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm THEFACESHOP thì nên đăng ký thành viên trước khi đặt mua hàng để được tích điểm mỗi lần mua. Mức tích điểm của thành viên TFS là 1%. Tức là cứ mua 100.000đ tiền mỹ phẩm thì bạn sẽ được tích 1.000đ vào điểm TFS.

Số điểm này khi đạt từ 10.000đ thì bạn có thể quy đổi thành mã giảm giá THEFACESHOP để được giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Điểm tích lũy THEFACESHOP có thể quy đổi Online
Điểm tích lũy THEFACESHOP có thể quy đổi Online

THEFACESHOP bắt đầu hoạt động nghiên cứu phát triển từ khá lâu, khoảng cùng thời với sự ra đời của Mỹ phẩm YesRocher. Tuy nhiên, THEFACESHOP chính thức thương mại hóa các sản phẩm Mỹ Phẩm từ năm 2003.

Ngay sau đó không lâu, năm 2005 THEFACESHOP đã gia nhập thị trường Việt Nam. Và đến năm 2011 thì THEFACESHOP đã cung cấp các sản phẩm của mình ở 22 quốc gia trên thế giới.