Nhiều Model điện thoại Samsung giảm giá tại Lazada

Hết hạn: 31/10/2021

Samsung khuyến mãi Tháng 10/2021

Trong các sản phẩm, chương trình khuyến mãi của Samsung mặt hàng được săn đón nhất là các sản phẩm điện thoại. Và điện thoại thường được giảm giá nhiều nhất khi được mở bán sớm các Model điện thoại mới hoặc trong một sự kiện giảm giá cụ thể nào đó như là Black Friday chẳng hạn. Những chương trình mở bán khuyến mãi như thế Samsung luôn có rất nhiều quà tặng cho khách hàng.

Khuyến mãi điện thoại Samsung mua Online

Thế giới di động, FPT Shop, CellphoneS, Lazada, Shopee…và rất nhiều nhà phân phối điện thoại Samsung luôn có những chương trình quà tặng, khuyến mãi cực lớn cho khách hàng đặt mua điện thoại Samsung Online.

Ưu đãi hàng đầu luôn là những bộ quà tặng cực khủng khi mở bán. Ví dụ chương trình mở bán Samsung S9, thế giới di động có rất nhiều quà tặng cho các khách hàng đặt mua trước.

Quà tặng khủng khi mua điện thoại Samsung
Quà tặng khủng khi mua điện thoại Samsung

Hay như FPT Shop cũng có rất nhiều chương trình giảm giá các dòng smartphone của Samsung. Ví dụ như chương trình tặng Sim cho đơn hàng Samsung khi đặt mua ở FPT Shop cũng là một chương trình giảm giá rất lớn.

Khuyến mãi điện thoại Samsung tại FPT Shop
Khuyến mãi điện thoại Samsung tại FPT Shop

Ưu đãi mua hàng trả góp

Các chương trình khuyến mãi trả góp khi mua điện thoại, hàng gia dụng Samsung luôn là những chương trình cực tốt. Đặc biệt là các chương trình mua điện thoại trả góp 0% lãi suất. Những chương trình như thế giúp bạn không phải trả ngay nhiều tiền mà vẫn được sở hữu và sử dụng điện thoại.

Các chương trình mua trả góp điện thoại không cần trả trước chủ yếu là những ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng. Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng thì hoàn toàn có thể mua trả góp điện thoại Samsung ở FPT Shop, Lazada, Tiki…

Với nhiều năm kinh nghiệm theo dõi các chương trình khuyến mãi của Samsung, mình thấy rằng mua điện thoại Samsung Online sẽ luôn được giá rẻ hơn so với mua trực tiếp. Ví dụ nếu như mua điện thoại Samsung ở FPT Shop bạn sẽ rất hay gặp các chương trình giảm giá chớp nhoáng như dưới đây.

Điện thoại Samsung giảm giá tại FPT Shop
Điện thoại Samsung giảm giá tại FPT Shop

Samsung khuyến mãi tại Lazada, Shopee

Lazada cũng là một địa chỉ thường xuyên bán các sản phẩm điện thoại Samsung với giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều. Các gian hàng chính hãng của Samsung tại Lazada, Shopee luôn có các chương trình khuyến mãi lớn hàng tháng rất hấp dẫn.

Hy vọng là các thông tin khuyến mãi, giảm giá điện thoại Samsung ở bài viết này giúp bạn chọn mua được các sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm nhiều tiền.

Các gian hàng của Samsung tại Lazada, Shopee đều là các gian hàng chính hãng. Sản phẩm bán ra được bảo hành điện tử nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.

Samsung thường xuyên có khuyến mãi lớn ở Lazada
Samsung thường xuyên có khuyến mãi lớn ở Lazada