Ưu đãi dịch vụ Now giảm thêm tới 50% nhiều nhà hàng tại HCM

Hết hạn: 31/05/2021

Ưu đãi dịch vụ Now giảm thêm tới 50% nhiều nhà hàng tại HN

Hết hạn: 31/05/2021

Now mà trước đây là DeliveryNow là dịch vụ gọi món ăn giao tận nhà, một công ty trực thuộc Foody. Hiện nay, Now là một dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Lý do rất đơn giản bởi vì Now có dịch vụ giao hàng cực rẻ.

Dịch vụ gọi món Now
Dịch vụ gọi món Now

Cả một thời gian rất dài, Now liên tục có những chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, ở Now và trên ứng dụng App Now có rất nhiều chương trình khuyến mãi. Ví dụ, Trà sữa là mặt hàng thường xuyên được giảm giá 20% – 50% khi bạn đặt giao hàng qua ứng dụng Now.

Dùng mã giảm giá Now

Mã giảm giá Now được Now tung ra khá nhiều. Đặc biệt có nhiều mã giảm giá Now có mức giảm 30% – 50% cực kỳ giá trị. Ngoài các mã chung áp dụng với nhiều nhà hàng thì cũng có những mã do nhà hàng cung cấp, áp dụng với những cửa hàng cụ thể.

Mã giảm giá Now
Mã giảm giá Now

Hướng dẫn nhập Code giảm giá Now: Khi gọi món, bạn tiến hành chọn món ăn, sau đó tới bước đặt hàng thì nhập Code giảm giá Now vào mục “DISCOUNT CODE” như hình dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhập Code Now khi gọi món
Hướng dẫn nhập Code Now khi gọi món

Thanh toán: Hiện nay Now chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Phổ biến nhất là trả tiền mặt khi nhận đồ ăn. Ngoài ra, hình thức thanh toán có nhiều khuyến mãi nhất là thanh toán qua ví điện tử AirPay. Hình thức này có rất nhiều ưu đãi ví dụ như thường xuyên được miễn phí vận chuyển.