Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá lớn hàng tháng từ Nguyễn Kim

Hết hạn: 30/09/2021

Mã giảm giá Nguyễn Kim Tháng 9/2021

Hàng công nghệ, gia dụng mua ở Nguyễn Kim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa. Chính sách bảo hành rõ ràng và cả dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng rất tốt.

Tháng 9/2021, Nguyễn Kim đang có nhiều chương trình giảm giá hàng điện máy, công nghệ. Nhiều ưu đãi giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng, ưu đãi mua trả góp lãi suất 0%.

Dán mã giảm giá vào ô Mã giảm giá khi đặt hàng
Dán mã giảm giá vào ô Mã giảm giá khi đặt hàng

Nguyễn Kim ưu đãi trả góp 0% lãi suất Tháng 9/2021

Chương trình trả góp 0% lãi suất ở Nguyễn Kim là một chương trình cực tốt. Thông thường khi bạn mua hàng gia dụng, công nghệ thì giá trị sản phẩm thường khá lớn. Việc trả góp 0% này giúp bạn mua được các món hàng giá trị lớn mà không cần phải trả ngay. Lãi suất trả góp 0% có nghĩa là tổng số tiền bạn trả trong 6 hay 12 tháng cũng chỉ bằng với giá trả ngay mà thôi.

Nguyễn Kim giảm giá lớn chào hè 2018
Nguyễn Kim giảm giá lớn chào hè 2018
Nhiều chủ thẻ được trả góp 0% lãi suất khi mua hàng ở Nguyễn Kim
Nhiều chủ thẻ được trả góp 0% lãi suất khi mua hàng ở Nguyễn Kim

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng

Bạn lưu ý là mỗi mã giảm giá thường có thời hạn sử dụng và số lượng lần dùng giới hạn. Những khách hàng mua sớm thì sẽ có khả năng dùng mã thành công cao hơn các khách hàng mua sau.

Điền mã giảm giá Nguyễn Kim sau khi cho hàng vào giỏ
Điền mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng

Mã giảm giá Nguyễn Kim cần được điền ngay sau bước cho hàng vào giỏ như trên đây. Và mã voucher giảm giá chỉ có thể sử dụng khi bạn đặt mua hàng Online tại Website của Nguyễn Kim.

Ngoài chương trình khuyến mãi này thì Nguyễn Kim cũng có chương trình Nguyễn kim giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card cực kỳ tốt mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến việc mua hàng hay việc sử dụng các mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé.