Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Monkey Junior đã vượt qua hơn 1.000 sản phẩm đến từ hơn 100 Quốc gia để dành được giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu 2016 tại Silicon Valley. Ngoài ra, Monkey Junior cũng là ứng dụng đã đạt giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2016.

Là ứng dụng học tiếng anh toàn diện cho bé, Monkey Junior có cả Module học Tiếng Anh và truyện tương tác bằng Tiếng Anh. Đây là ứng dụng sáng giá để cho bé học, thay vì chỉ chơi với iPad hay xem Youtube. Những đánh giá ứng dụng Monkey Junior ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sáng tạo này.

Và bạn hãy nhớ dùng Mã giảm giá Monkey Junior dưới đây khi bạn đặt mua ứng dụng Monkey Junior để được giảm giá 40% nhé.

Mã giảm giá Monkey Junior Tháng 9/2021

Ở Monkey Junior, khi bạn đặt mua sản phẩm bạn sẽ thấy một mục Điền mã giảm giá. Bạn hãy Copy mã giảm giá Monkey Junior, điền vào ô Mã giảm giá khi đặt mua để được giảm giá 40% so với giá niêm yết nhé. Nếu trang sản phẩm bạn xem đã được giảm giá 40% so với giá niêm yết thì bạn không cần điền mã giảm giá nữa nhé.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Monkey Junior

Khi bạn Click vào Link lấy mã giảm giá ở trên thì tự động trang web mở ra đã áp dụng mã giảm giá rồi nhé. Nếu vì lỗi gì đó mà mã không được tự động áp dụng thì bạn nhập mã ở ô mã giới thiệu như dưới đây nhé.

Nhập mã giảm giá Monkey Junior khi mua ứng dụng
Nhập mã giảm giá Monkey Junior khi mua ứng dụng

Đánh giá ứng dụng Monkey Junior

Điểm đầu tiên đáng nói ở Monkey Junior là kho dữ liệu bài học vô cùng đa dạng. Với ngôn ngữ Tiếng Anh, Monkey Junior có 3 cấp độ từ Cơ bản đến nâng cao. Mỗi cấp độ được chia thành nhiều khóa học khác nhau.

Cấp độ học trên Monkey Junior
Cấp độ học trên Monkey Junior

Và trong mỗi khóa học lại có rất nhiều bài học, chủ đề. Nội dung trong mỗi bài học có sự cân bằng giữa các kiến thức cũ để giúp trẻ nhớ và cả những kiến thức mới.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior
Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Với số lượng chủ đề rất lớn, toàn bộ khóa học Tiếng anh cho bé trên ứng dụng Monkey Junior có khoảng gần 1.000 bài học khác nhau. Mua 1 lần thì trẻ có thể học từ lúc 2-7/8 tuổi chưa chắc đã hết các bài học.

Chủ đề trong một khóa học
Chủ đề trong một khóa học

Ứng dụng Monkey Junior có dung lượng khá nhỏ nhưng phần dữ liệu lớn nhất thì được lưu Online. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng thì có thể Download từng phần các Khóa học/Bài học về cho bé học. Tổng dung lượng toàn bộ 1 khóa học Tiếng Anh khoảng 3-4GB.

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

Sau khi sử dụng Monkey Junior gần 1 năm thì mình phải công nhận là Monkey Junior là một sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế rất phù hợp cho trẻ nhỏ. Bé nhà mình bắt đầu học với Monkey Junior từ lúc khoảng 2 tuổi và đã học được rất nhiều kiến thức, từ vựng Tiếng Anh từ ứng dụng này.

1. Vừa học vừa chơi

Ứng dụng được thiết kế đơn giản để trẻ có thể học chỉ với 2 thao tác là Chạm vào màn hình (Tap) và quẹt tay trên màn hình (Sang trái/phải). Trong quá trình học trẻ sẽ được nghe, nhìn, chơi game và học phát âm theo ứng dụng.

Những biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt được thiết kế để thu hút sự chú ý của trẻ và thường là những biểu tượng hình động. Vì vậy, chỉ sau một vài lần sử dụng ứng dụng thì những bé tầm 2 tuổi là đã quen với việc dùng phần mềm này rồi.

2. Tiếng anh Chuẩn Mỹ/Anh

Monkey Junior là ứng dụng được thiết kế với giọng thu âm chuẩn Anh Anh/Anh Mỹ. Trên ứng dụng có các Khóa học Anh – Anh và Anh Mỹ riêng.

Bản thân Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng anh hướng tới người dùng toàn cầu. Vì thế mà tỷ lệ người dùng Monkey Junior lớn nhất lúc này là người Mỹ chứ không phải Việt Nam.

Khi bé học Tiếng Anh với ứng dụng Monkey Junior thì chị em có thể yên tâm là bé sẽ nghe và phát âm theo chuẩn, không bị ngọng. Bé nhà mình gần 3 tuổi học với Monkey Junior thì thấy phát âm cuối của từ vựng rất tốt. Đây là điểm mà học sinh Việt Nam thường rất yếu nếu giáo viên dạy Tiếng Anh nói không chuẩn.

Ưu điểm của Monkey Junior
Ưu điểm của Monkey Junior

3. Bài học nhiều hình ảnh, sinh động

Học với Monkey Junior khiến các bé yêu thích bởi vì phần lớn các bài học được thiết kế kèm hình ảnh, Video. Các bài học cũng có nhiều cấp độ từ dễ (học từ vựng), đến trung bình, rồi khó (học câu).

Bé sẽ không chỉ học ngôn ngữ mà còn học rất nhiều về cuộc sống, thế giới xung quanh. Các chủ đề học đa dạng sẽ giúp bé biết nhiều thứ về tự nhiên, môi trường, con người.

Cấp độ khó trên ứng dụng Monkey Junior
Cấp độ khó trên ứng dụng Monkey Junior

Quá trình học ngôn ngữ của trẻ

Với một trẻ được sinh ra ở các nước nói Tiếng Anh như Mỹ, Úc, Anh thì vốn từ vựng của trẻ sẽ được xây dựng từ khi trẻ khoảng 18 tháng tuổi:

– Trẻ 18 tháng tuổi: Ở độ tuổi này bé sẽ bắt đầu tập nói và sẽ biết khoảng 50 từ vựng.

– Trẻ 2-3 tuổi: Bé sẽ biết khoảng 200-300 từ. Đặc điểm của trẻ trong độ tuổi này là bé chủ yếu chỉ học và nói các danh từ. Vì vậy, các bài học với hình ảnh lúc này sẽ giúp trẻ nhận biết nhanh các vật xung quanh.

Số từ vựng của trẻ sẽ tăng rất nhanh trong độ tuổi này và ở độ ngoài 3 tuổi, trẻ có thể biết từ 500 – 1.000 từ và sẽ bắt đầu nói các cụm từ phức tạp.

– Trong khoảng từ 5-7 tuổi vốn từ của trẻ sẽ phát triển nhanh hơn nữa và số từ vựng bé có thể dùng sẽ lên tới 3.000-5.000 từ khi bé bắt đầu đi học. Lúc này bé đã có thể nói các câu phức tạp và sử dụng câu phù hợp với các thì tiếng anh khác nhau.

Trẻ mấy tuổi thì nên học với ứng dụng Monkey Junior?

Với số lượng bài học rất lớn, Monkey Junior là ứng dụng mà trẻ có thể dùng rất nhiều năm. Bản thân mình đánh giá thì trẻ tầm khoảng 2 tuổi là có thể bắt đầu học với ứng dụng Monkey Junior được vì lúc này trẻ đã biết nói Tiếng Việt và cũng bắt đầu đến tuổi nhận biết mọi thứ xung quanh.

Trẻ tầm khoảng 4-5 tuổi sẽ cực kỳ phù hợp để học Tiếng Anh với Monkey Junior vì lúc này bé đã nhận biết được nhiều thứ hơn. Đây cũng là tuổi bé bắt đầu thích chơi Game và Monkey Junior thì được thiết kế như là một trò chơi giúp trẻ vừa học vừa chơi.

Với rất nhiều bài học nâng cao, sử dụng để học những cụm từ, câu phức tạp, Monkey Junior có thể phù hợp cho trẻ tiếp tục học tiếng anh cho đến khi bé lên lớp 2-3 hoặc thậm chí đến khi trẻ học hết cấp 1.

Hy vọng là những thông tin đánh giá trên đây giúp bạn có một quyết định đúng đắn về việc có nên mua ứng dụng Monkey Junior hay không. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư một khoản tiền nhỏ cho bé nhà bạn học tiếng anh/tiếng Việt hay nhiều ngôn ngữ khác thì hãy sử dụng Mã giảm giá Monkey Junior: GYCTP khi đặt mua để được giảm giá 40% nhé.