Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Hiện nay rất nhiều địa chỉ bán tã bỉm Merries online không xuất hóa đơn, và nhờ đó mà giá rẻ hơn hẳn so với khi mua tại các cửa hàng lớn. Bài viết này cập nhật các địa chỉ mua tã bỉm Merries khuyến mãi, giảm giá mới nhất tháng 11/2020.

Tã bỉm Merries khuyến mãi giá rẻ ở Shopee
Tã bỉm Merries khuyến mãi giá rẻ ở Shopee

Tã bỉm Merries khuyến mãi tháng 11/2020

Hiện nay, các sản phẩm tã bỉm Merries bán online rất là chạy. Khi đặt mua online bạn sẽ được giao tận nhà những sản phẩm này. Đặc biệt là các dòng tã bỉm Merries hàng nội địa Nhật có thể được nhiều công ty nhỏ nhập về Việt Nam với giá khai báo Hải Quan rất thấp, chịu thuế thấp và bán với giá cạnh tranh hơn nhiều so với các siêu thị mẹ và bé.

Tã, bỉm merries có tốt không?

Hiện nay, các sản phẩm tã bỉm Merries trên thị trường có các sản phẩm Merries nhập từ Thái Lan, Nhật. Trong đó có những dòng sản phẩm được Merries sản xuất cho các thị trường nước ngoài và có các dòng tã bỉm Merries hàng nội địa Nhật.

Nhìn chung thì các sản phẩm tã bỉm Merries là các dòng sản phẩm rất chất lượng, thường được đánh giá cao hơn các sản phẩm tã bỉm sản xuất trong nước. Đặc biệt là các sản phẩm tã bỉm Merries hàng nội địa Nhật thì bán cứ gọi là siêu chạy.

Các sản phẩm tã bỉm Merries khuyến mãi bán rất chạy trên Shopee
Các sản phẩm tã bỉm Merries khuyến mãi bán rất chạy trên Shopee

Bỉm tã Merries giá bao nhiêu?

Tùy theo từng gian hàng và từng loại kích cỡ mà Merries có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các bịch tã, bỉm Merries có mức giá dao động từ khoảng 335.000đ – 400.000đ/bịch. Merries được đóng gói tiêu chuẩn theo kích cỡ như sau:

N96 – Tã Merries Newborn 96 miếng
S88 – Tã dán Merries size S 88 miếng
M68 – Tã dán Merries size M 68 miếng
L58 – Tã dán Merries size L 58 miếng
M64 – Tã quần Merries size M 64 miếng
L50 – Tã quần Merries size L 50 miếng
XL44 – Tã quần Merries size XL 44 miếng
XXL28 – Tã quần Merries size XXL 28 miếng

Ngoài các size tiêu chuẩn này, Merries còn có một số dòng tã dán, tã quần ngoại cỡ size Jumbo.

So với các sản phẩm tã bỉm Huggies hay Bobby thì giá các sản phẩm tã bỉm Merries có giá cao hơn nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng vượt trội so với các sản phẩm hàng Việt Nam.