Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Việc chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức và cả chi phí nữa. Dùng hóa đơn điện tử nhiều người thường e ngại nhưng công ty mình sau khi chuyển sang dùng một thời gian thì thấy nó thật là đơn giản. Bên mình hiện đang dùng phần mềm MeInvoice, mình cập nhật các mã giảm giá MeInvoice trước, còn sẽ nói thêm về phần mềm này ở phần sau.

Mã giảm giá MeInvoice 15% Tháng 7/2020

Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice thực ra là một giải pháp để bạn chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Việc chuyển sang sử dụng MeInvoice rất đơn giản. Trước tiên, bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ của MeInvoice. Gói rẻ nhất sau khi nhập mã giảm giá Meinvoice chỉ là hơn 700K, được 300 hóa đơn.
Mã giảm giá meInvoice
Mã giảm giá meInvoice
Sử dụng hóa đơn điện tử MeInvoice bạn sẽ không cần thanh toán phí thuê bao mỗi năm. Gói 1000 hóa đơn có giá (sau khi giảm là 1.096K, tính ra chỉ 1000đ/hóa đơn). Nhập mã giảm giá vào bạn sẽ tiết kiệm 15%.

Cách nhập mã giảm giá Meinvoice

Cách nhập mã giảm giá khá đơn giản. Trước tiên bạn truy cập Meinvoice.vn. Đây là website cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử của Misa. Bạn tiến hành đặt hàng. Ở bước thứ 2 trong quá trình mua hàng là bước “Xác nhận đơn hàng” bạn sẽ thấy mục nhập mã giảm giá như ở hình dưới đây. Bạn copy mã giảm giá ở bên trên vào rồi nhập mã là được giảm giá.
Mục nhập mã giảm giá Meinvoice
Mục nhập mã giảm giá Meinvoice

Giải đáp các thắc mắc về MeInvoice

Làm sao để chuyển sang dùng hóa đơn điện tử? Hiện nay, các chi cục thuế đều đã quen với việc nhiều doanh nghiệp chuyển sang dùng hóa đơn điện tử rồi. Để chuyển sang dùng hóa đơn điện tử thì thủ tục cực kỳ đơn giản. Bước 1 là bạn tiến hành mua ứng dụng hóa đơn điện tử. Ví dụ ở đây là MeInvoice. Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập MeInvoice.vn. Tìm tới mục Đăng ký phát hành. Ở đây có một vài công việc bạn cần làm:
  • Tạo hóa đơn mẫu (có thể dùng các mẫu gợi ý của MeInvoice)
  • Tải các tài liệu đã được MeInvoice điền sẵn thông tin: Quyết định áp dụng Hóa đơn điện tử, Thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu
Tạo mẫu hóa đơn rồi tải quyết định, thông báo phát hành nộp cho thuế
Tạo mẫu hóa đơn rồi tải quyết định, thông báo phát hành nộp cho thuế
Sau đó bạn kiểm tra các thông tin ngày tháng, in các tài liệu ở mục trên ra rồi đóng dấu, scan và gửi cho chi cục thuế qua thuedientu.gov.vn
Chờ 2 ngày, sau khi hóa đơn được cập nhật trên http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/main.html là có thể đưa hóa đơn điện tử vào sử dụng. Với một số chi cục thuế địa phương, có thể bạn sẽ vẫn cần nộp cả bản cứng các hồ sơ bên trên sau khi nộp qua mạng. Làm sao để xuất hóa đơn? Để xuất hóa đơn, bạn chỉ cần đăng nhập vào MeInvoice.vn, tìm tới mục Hóa đơn rồi Thêm mới. Giao diện xuất hóa đơn mới sẽ như dưới đây.
Cách xuất hóa đơn điện tử với MeInvoice
Cách xuất hóa đơn điện tử với MeInvoice
Lưu ý: Bạn không cần mua phần mềm Misa vẫn có thể xuất hóa đơn điện tử trên MeInvoice.vn. Còn với những công ty nào có sẵn ứng dụng kế toán Misa thì có thể liên kết Misa với MeInvoice để xuất hóa đơn luôn trong phần mềm kế toán cho tiện lợi.