Ưu đãi cực lớn đặt phòng khách sạn online Luxstay 2020

Hết hạn: 31/12/2020

Luxstay là gì?

Dịch vụ Luxstay là một nền tảng công nghệ kết nối nhu cầu thuê dịch vụ lưu trú du lịch giữa: Những người dùng cho thuê nhà ở và các khách hàng có nhu cầu lưu trú khi đi du lịch, công tác.

Dịch vụ đặt phòng Luxstay
Dịch vụ đặt phòng Luxstay

Trong lĩnh vực du lịch, Luxstay là một OTA (Online Travel Agency) trung gian, hoạt động rất tương tự như dịch vụ cho thuê phòng Airbnb vậy.

Bạn nào có nhu cầu kinh doanh cho thuê nhà phục vụ hoạt động lưu trú du lịch thì có thể đăng ký tài khoản trên Luxstay và đăng thông tin phòng lên để cho thuê. Khách hàng có nhu cầu thuê phòng thì chỉ cần truy cập Luxstay và tìm kiếm phòng rồi đặt để thuê thôi.

Đặt phòng trên Luxstay

Ưu điểm lớn nhất khi đặt phòng trên Luxstay là dịch vụ này hỗ trợ rất tốt cho người Việt. Bản thân dịch vụ đặt phòng Luxstay này là một dịch vụ của Việt Nam nên họ hiểu rõ các nhu cầu của người dùng Việt Nam, vì thế mà các lựa chọn đặt phòng, căn hộ cực kỳ đa dạng.

Ngoài ra, Luxstay hỗ trợ rất tốt các phương thức thanh toán ở Việt Nam, bao gồm hình thức thanh toán qua thẻ ATM, Internet Banking. Đây là lợi thế của Luxstay so với dịch vụ Airbnb – vốn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, tín dụng quốc tế.

Hiện nay, Luxstay đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đặt phòng và nhiều mã giảm giá được tung ra hàng tháng để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên biết về chương trình giới thiệu bạn bè tham gia đặt phòng trên Luxstay để nhận tới 25 USD sau khi bạn bè của bạn hoàn thành đơn đặt phòng. Sau khi đăng ký tài khoản Luxstay là bạn có thể lấy link giới thiệu bạn bè tham gia sử dụng dịch vụ của Luxstay.

Mã giảm giá Luxstay
Mã giảm giá Luxstay

Nhập mã giảm giá Luxstay

Quá trình đặt phòng bạn có thể nhập mã giảm giá, mã khuyến mãi Luxstay ở bước thanh toán như hình dưới đây. Nếu tài khoản của bạn có điểm tín dụng từ các chương trình giới thiệu bạn bè thì bạn cũng có thể sử dụng ở bước này để được giảm giá khi đặt phòng.

Nhập mã giảm giá Luxstay khi đặt phòng
Nhập mã giảm giá Luxstay khi đặt phòng

Hy vọng là các thông tin ở đây giúp bạn đặt được phòng, căn hộ giá rẻ với Luxstay.

Nếu không đặt phòng ở Luxstay thì đặt ở đâu khác?

Tuy Luxstay là một dịch vụ đang phát triển rất nhanh chóng nhưng thị trường Booking phòng khách sạn, Homestay trực tuyến luôn cạnh tranh rất khốc liệt. Trên thị trường những dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới hiện nay có Agoda, Booking.com và Airbnb. Mỗi dịch vụ này cũng đang đều có rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi đặt phòng. Bạn có thể xem thêm ưu đãi đặt phòng Agoda, khuyến mãi Booking.com và Airbnb Coupon.