Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá Lotte mới nhất Tháng 6/2020

Lotte.vn là kênh bán hàng Thương mại điện tử của Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Hiện nay, Lotte.vn là một kênh bán hàng khá uy tín. Đặc biệt với nhiều sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, giá trên Lotte rất là rẻ. Nội dung dưới đây cập nhật các mã giảm giá Lotte, Khuyến mãi Lotte.vn mới nhất Tháng 6/2020.

Lotte là một tập đoàn của Hàn Quốc nên ưu điểm lớn nhất của Lotte là bán các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc. Ví dụ như các sản phẩm điện thoại Samsung chẳng hạn, ở Lotte thường có giá tốt hơn rất nhiều so với khi mua ở FPT Shop hay Thế giới di động.

Ví dụ như chương trình ra mắt Samsung Galaxy J7 Pro mới đây, giá bán ở Lotte.vn là mức giá rẻ nhất trên thị trường, với bộ quà tặng cực chất và tặng thêm Voucher trị giá 1 triệu đồng khi đặt mua.

Giá Samsung J7 Pro rẻ nhất khi Lotte khuyến mãi
Giá Samsung J7 Pro rẻ nhất ở Lotte.vn

Bên cạnh các sản phẩm điện thoại Samsung, Lotte cũng bán nhiều sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, gia đình Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích. Danh mục Korea Zone là danh mục tập hợp các sản phẩm như vậy. Nếu bạn đã từng thường xuyên mua sắm ở hệ thống LotteMart thì chắc chắn đã quen thuộc với phong cách Korea Zone nay.

Mua hàng trên Lotte.vn, bạn nhớ chú ý danh sách các sản phẩm bán chạy nhất (Top 100) ở Lotte. Danh mục các sản phẩm này được Lotte cập nhật hàng tháng và là những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và đặt hàng.

Danh mục Top 100 rất nên tham khảo khi mua hàng ở Lotte.vn
Danh mục Top 100 rất nên tham khảo khi mua hàng ở Lotte.vn

Bạn cũng chú ý là Lotte có rất nhiều khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng. Những chương trình nổi bật là ưu đãi trả góp 0% lãi suất, giảm giá cho nhiều chủ thẻ như HSBC, Shihan Bank…

Trả góp 0% lãi suất ở Lotte.vn

Khi bạn mua các mặt hàng giá trị lớn thì ưu đãi trả góp 0% lãi suất luôn là một chương trình rất tốt của các nhà bán hàng trực tuyến. Ở Lotte.vn, có rất nhiều ngân hàng có chương trình liên kết trả góp 0% lãi suất.

Các ngân hàng có chương trình trả góp 0% lãi suất ở Lotte.vn
Các ngân hàng có chương trình trả góp 0% lãi suất ở Lotte.vn

Chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng với các đơn hàng 1 sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Để được trả góp 0% lãi suất thì ở bước thanh toán đơn hàng trên Lotte.vn, bạn nhớ Chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng” và chọn các ngân hàng liên kết trong chương trình.

Sử dụng mã giảm giá Lotte.vn

Những mã giảm giá tốt nhất từ Lotte.vn thường là những mã giảm giá cho một thương hiệu cụ thể hoặc chương trình mã giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng. Những chương trình như thế có thể có mức giảm giá tới 20% như mã giảm giá mỹ phẩm dưới đây.

Mã giảm giá theo ngành hàng của Lotte.vn
Mã giảm giá theo ngành hàng của Lotte.vn

Các mã giảm giá Lotte thường có một số giới hạn trong việc sử dụng. Ví dụ như các ngành hãng sữa bột trẻ em do LotteMart bán thường sẽ không sử dụng được mã giảm. Sữa bột là sản phẩm mà giá rất cạnh tranh giữa các nhà phân phối và rất ít khi được giảm giá thêm ở các trang thương mại điện tử.

Nhập mã giảm giá ở bước cuối cùng khi đặt hàng trên Lotte.vn
Nhập mã giảm giá ở bước cuối cùng khi đặt hàng trên Lotte.vn

Mã giảm giá Lotte có thể được sử dụng ở bước thanh toán đơn hàng tương tự như các mã giảm giá Lazada. Và hàng tuần, Lotte cũng thường xuyên cập nhật thêm các mã giảm giá mới.