Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Leflair.vn là địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm thời trang hàng hiệu, các sản phẩm mỹ phẩm, đồng hồ, gia dụng…Uy tín của Leflair.vn đã được khẳng định và ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm hàng hiệu chất lượng, cao cấp mà giả cả luôn luôn là giá Sale thì hãy tham khảo các chương trình khuyến mãi, lấy mã giảm giá Leflair ở đây để mua hàng cho rẻ nhé.

Leflair bán các sản phẩm thời trang, hàng hiệu
Leflair bán các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, gia dụng hàng hiệu

Mã giảm giá Leflair Tháng 7/2020

Ngoài chương trình tặng mã giảm giá cho khách hàng mới, Leflair có rất nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ ngân hàng. Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ thanh toán trực tuyến khi mua hàng ở Leflair là những chương trình rất hấp dẫn.

Leflair giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng
Leflair giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng

Leflair.vn bán các sản phẩm hàng hiệu

Như những gì người sáng lập của Leflair xác định thì họ đang tập trung phát triển để trở thành địa chỉ cung cấp hàng hiệu uy tín, với giá hợp lý cho khách hàng.

Một phần nội dung trong lá thư từ Leflair.vn
Một phần nội dung trong lá thư từ Leflair

Giao hàng toàn quốc

Liên quan đến dịch vụ giao hàng và thanh toán thì hiện tại Leflair cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc và hình thức thanh toán khi nhận hàng. Ở Việt Nam, gần như đơn vị kinh doanh thương mại điện tử nào cũng phải chấp nhận hình thức thanh toán này thì phải. Một phần vì thói quen của người Việt mình thích như thế.

Đây cũng là hình thức thanh toán mà người mua cảm thấy yên tâm nhất. Tại Leflair hiện cũng đã có rất nhiều thương hiệu thời trang cao cấp như Nike, Calvin Klein, Zara & Massimo Dutti…để bạn lựa chọn.