Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Ngoài các mua hàng trực tuyến tại Laneige.com thì hiện nay mỹ phẩm Laneige cũng được bán rất nhiều tại các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada. Nhiều shop bán các sản phẩm Laneige rẻ hơn cả kênh bán hàng trực tuyến của hãng nhé.

Mã giảm giá Laneige khuyến mãi Tháng 8/2020

Các chương trình khuyến mãi mỹ phẩm Laneige, mã giảm giá Laneige mới nhất đã được cập nhật ở bài viết này.

Mã giảm giá Laneige khuyến mãi
Mã giảm giá Laneige khuyến mãi

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Laneige: Để sử dụng được các mã giảm giá của Laneige khi mua hàng, bạn cần làm đủ hai thao tác sau:

1. Bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào website thì mới được nhập mã
2. Sau khi chọn mua hàng, tại bước thanh toán bạn nhập mã vào ô nhập tên người giới thiệu và đánh dấu tích vào ô này.
3. Tiếp tục thực hiện thanh toán đơn hàng để được giảm giá

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Laneige
Hướng dẫn nhập mã giảm giá Laneige

Mỹ phẩm Laneige

Mỹ phẩm Laneige là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Laneige là thương hiệu thuộc sỡ hữu của tập đoàn Amore Pacific – Một tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc sỡ hữu các thương hiệu đình đám như: Aritaum, HERA, Sulwhasoo, LIRIKOS, Verite, Laneige, IOPE, Mamonde, Hanyul, TeenClear, Primera, Lolita Lempicka, Odyssey, MIRAEPA, Innisfree, Etude House…

Trong những cái tên này thì ở Việt Nam, các sản phẩm mỹ phẩm Laneige và mỹ phẩm Innisfree là những thương hiệu cực kỳ được ưa chuộng.

Mỹ phẩm Laneige mang vẻ trẻ trung, năng động
Mỹ phẩm Laneige mang vẻ trẻ trung, tươi mới

Các dòng mỹ phẩm Laneige

Mỹ phẩm Laneige có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm mỹ phẩm của Laneige được chia vào ba nhóm chính là các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc da dành cho nam giới Homme.

Nếu bạn là khách hàng mới, chưa từng sử dụng qua các sản phẩm của mỹ phẩm Laneige thì chắc chắn sẽ không khỏi băn khoăn là những sản phẩm nào của Laneige bán chạy nhất. Hiện nay, các sản phẩm hàng đầu mà bạn nên thử nếu mới bắt đầu làm quen với Laneige là các sản phẩm mặt nạ ngủ laneige, son Laneige và Cushion.

Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Laneige
Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Laneige

Trong đó, mặt nạ ngủ là những sản phẩm bán chạy nhất của Laneige và được rất nhiều chị em đánh giá cao. Các sản phẩm không thể không dùng của Laneige bao gồm Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm – Water Sleeping Mask, Mặt Nạ Ngủ Ngăn Ngừa Lão Hóa – Time Freeze Firming Sleeping Mask.