Nhiều ưu đãi khi đăng ký các khóa học online ở Kyna

Đã hết hạn

Mã giảm giá Kyna Tháng 10/2021

Mô hình học cùng chuyên gia của Kyna sẽ giúp bạn học một cách chủ động, hiệu quả. Các khóa học có tính thực tiễn cao là những ưu thế sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng làm việc.

Những mã giảm giá tốt nhất của Kyna có mức giảm giá 40% (không giới hạn mức giảm). Chương trình giảm giá lớn nhất của Kyna thường là chương trình đồng giá hàng trăm khoá học chỉ từ 19.000đ/tháng. Đăng ký các chương trình học theo tháng như thế này nếu bạn học càng nhanh thì sẽ càng có lợi.

Bạn lưu ý thêm một chút là các mã khuyến mãi Kyna dưới đây chỉ áp dụng được với các khóa học đơn lẻ và sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác nhé.

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Kyna giảm giá khoá học 2018
Chương trình giảm giá đồng giá là ở Kyna

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

Kyna cấp chứng chỉ khóa học
Kyna cấp chứng chỉ khóa học

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Dùng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Khi đăng ký các khóa học ở Kyna, ở bước thanh toán bạn sẽ thấy mục Nhập mã khuyến mãi Kyna như ở hình dưới đây. Bạn sử dụng các mã giảm giá Kyna giảm 40% ở trên nhập vào mục này để được giảm giá 40% các khóa học nhé.

Nhập mã giảm giá Kyna khi đăng ký khóa học
Nhập mã giảm giá Kyna khi đăng ký khóa học

Kyna hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khi bạn đăng ký mua khóa học. Cách thức nhanh nhất để bạn có thể học ngay lập tức sau khi hoàn thành thanh toán là thanh toán qua các hình thức Online như Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế, chuyển khoản ngân hàng.

Hình thức thanh toán Giao mã kích hoạt và thu tiền tận nơi (COD) cũng được Kyna cung cấp nhưng với hình thức này bạn sẽ phải chờ một vài hôm thì mới có thể bắt đầu học.