Nhiều dịch vụ khuyến mãi tại Kkday

Hết hạn: 31/10/2021

Mã giảm giá KKday Tháng 10/2021

Mã giảm giá sẽ được Copy vào Clipboard khi bạn Click vào nút Copy Mã. Bạn nhớ dán mã giảm giá vào mục “Nhập mã giảm giá” khi thanh toán nhé để được giảm giá khi đặt các dịch vụ trên KKday.com nhé.

KKday là gì?

KKday là một dịch vụ, nền tảng trực tuyến giúp kết nối bạn và các công ty cung cấp dịch vụ lữ hành, du lịch địa phương. Hiện nay, KKday và Klook là những dịch vụ kết nối du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Á. KKday giúp bạn dễ dàng đặt trước các Tour du lịch online, mua vé các điểm thăm quan nổi tiếng dễ dàng. Nếu nói một cách đơn giản thì Vé máy bay + Khách sạn (Agoda, Booking) + Thêm KKday/Klook nữa bạn sẽ có đủ tất cả các dịch vụ du lịch cần thiết.
Mua vé thăm quan các điểm nổi tiếng dễ dàng trên KKday
Mua vé thăm quan các điểm nổi tiếng dễ dàng trên KKday
KKday là một dịch vụ mới ra mắt vào năm 2014 nhưng đã phát triển cực kỳ nhanh chóng trong mấy năm gần đây. Hiện nay, KKday đã có mặt tại hơn 500 thành phố khắp các quốc gia từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá KKday

Bạn lưu ý là khi đặt dịch vụ trên KKday thì bạn cần đăng ký tài khoản trước nhé. Bạn nào ngại đăng ký tài khoản thì có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook. Quá trình đặt dịch vụ trên KKday bạn sẽ thấy có mục nhập mã giảm giá KKday như dưới đây. Bạn chọn mã giảm giá rồi nhập vào và Click vào nút Áp Dụng là sẽ được giảm giá.
Hướng dẫn nhập mã giảm giá KKday
Hướng dẫn nhập mã giảm giá KKday
KKday hiện đã hỗ trợ Tiếng Việt nên việc sử dụng KKday, đặt mua Tour, vé thăm quan trên KKday chắc chắn cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các địa chỉ không hỗ trợ Tiếng Việt.

So sánh Klook và KKday

Klook và KKday là hai dịch vụ du lịch có rất nhiều điểm tương đồng. Hai dịch vụ này cạnh tranh trực tiếp với nhau cũng giống như là Agoda với Booking.com vậy. Về giá của các dịch vụ trên hai trang này thì sự khác biệt gần như rất ít. Vì vậy, điểm chính bạn có thể cân nhắc khi đặt dịch vụ là bên nào khuyến mãi nhiều hơn thì mình dùng thôi.