E Voucher Kichi Kichi giảm giá 12%, thanh toán online nhận E Voucher ngay

Hết hạn: 30/09/2021

Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Golden Gate nhưng Kichi Kichi vẫn không hề bị nhàm chán mà vẫn là chuỗi nhà hàng rất thu hút khách. Hiện nay, Kichi Kichi có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Bạn chỉ cần đặt mua Voucher Kichi Kichi là đã tiết kiệm được khá nhiều tiền khi đi ăn ở Kichi rồi nhé.

Kichi Kichi khuyến mãi Tháng 9/2021

Trong tiềm thức của nhiều người, cứ nhắc đến khái niệm lẩu băng chuyền là họ nghĩ ngay đến Kichi Kichi. Ở Việt Nam, đúng là Kichi Kichi vẫn đang là nhà hàng lẩu băng chuyền được đánh giá là ngon và chất lượng nhất.

Ở Kichi Kichi thường có các chương trình giảm giá, khuyến mãi như Tặng 1 buffet miễn phí cho nhóm 4, giảm giá ngày thành viên Golden Gate, ưu đãi giảm giá buffet khi khai trương cửa hàng mới.

Giá rẻ nhất hiện nay đang là các chương trình Kichi Kichi bán Voucher và chương trình khuyến mãi cho thành viên áp dụng cả trưa, tối vào Thứ 2 cuối cùng mỗi tháng.

Kichi Kichi Voucher chỉ 186K đã tính VAT
Kichi Kichi Voucher chỉ 186K đã tính VAT
Kichi Kichi giảm giá Thứ 2 cuối tháng chỉ 169K (chưa VAT)
Kichi Kichi giảm giá Thứ 2 cuối tháng chỉ 169K (chưa VAT)

Ngoài ra, có chương trình Kichi Kichi khuyến mãi áp dụng cho khách hàng có cài ứng dụng ví điện tử Momo trên điện thoại.

Hiện tại, chương trình tặng thẻ quà tặng này đã kết thúc; Nhưng Momo vẫn đang có khuyến mãi tặng các thẻ quà tặng trị giá 100.000đ. Bạn hãy cài đặt Momo trên điện thoại, nhập mã khuyến mãi Momo để được tặng thẻ quà tặng 100.000đ nhé.

Sau khi nhập mã xong, bạn nhớ thực hiện liên kết ứng dụng ví điện tử Momo với tài khoản ngân hàng (hoàn toàn miễn phí nhé). Nạp 10.000đ từ tài khoản ngân hàng vào ví Momo để kích hoạt thẻ quà tặng nhé.

Momo tặng Voucher Kichi Kichi 150KMomo tặng Voucher Kichi Kichi 150K
Momo tặng Voucher Kichi Kichi 150K

Dưới đây là hình ảnh thanh toán một hoá đơn ở Golden Gate có sử dụng thẻ quà tặng Momo. Đơn hàng hơn 600.000đ, được giảm giá từ 2 thẻ quà tặng trị giá 300.000đ.

Thẻ quà tặng Momo Kichi Gogi
Thẻ quà tặng Momo Kichi Gogi

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Hotline Kichi Kichi: 1900 6622

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi là thương hiệu lẩu băng chuyền phổ biến nhất trên thị trường nên giá cũng cao hơn các nhà hàng lẩu băng chuyền khác. Bảng giá lẩu băng chuyền Kichi Kichi có sự khác biệt giữa các thành phố. Ở Hà Nội là đắt nhất còn các tỉnh/TP khác thì rẻ hơn.

Nếu bạn đang có câu hỏi là lẩu kichi kichi giá bao nhiêu thì xem thông tin chi tiết dưới đây nhé.

1. Giá Kichi Kichi ở Hà Nội
– Buffet Trưa T2-T6: 199.000đ chưa bao gồm VAT, chưa có đồ uống
– Buffet Tối T2-T6 và cuối tuần: 239.000đ chưa VAT, chưa bao gồm đồ uống

2. Giá Kichi Kichi ở TP Hồ Chí Minh
– Buffet Trưa T2-T6: 189.000đ chưa VAT, chưa có đồ uống
– Buffet Tối T2-T6 và cuối tuần: 219.000đ chưa có VAT, đồ uống

3. Kichi Kichi Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang: Giá 169.000đ chưa có VAT, đồ uống, áp dụng tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý khi đi ăn lẩu băng chuyền

Cách thức bố trí của các nhà hàng lẩu băng chuyền là các món ăn được sắp xếp và chạy trên 1 chuyền liên tục. Chuyền này được đặt chạy rất dài dọc các hàng ghế. Và khi nhà hàng đông khách thì ngồi cuối chuyền sẽ khá thiệt vì món ngon sẽ ít tới chỗ bạn hơn.

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi KichiMột số nhà hàng hiểu điều này và thường mang riêng một khay thức ăn cho những người ngồi cuối chuyền.

Để tránh rơi vào tình trạng bị ngồi cuối chuyền khi đi ăn thì bạn nên đặt bàn sớm. Đặt càng sớm càng tốt và nên ưu tiên đặt bàn trước khi đi ăn ít nhất khoảng 2-3 giờ.

Những khách hàng đặt bàn sớm thường sẽ được xếp ngồi theo thứ tự từ gần chỗ đồ ăn nhất trước. Các khách hàng đặt bàn sau sẽ dễ bị xếp ở cuối của băng chuyền.

Nếu gia đình bạn có trẻ em thì nên yêu cầu nhân viên xếp cho bàn ngồi hơn là ngồi trên chuyền. Ở mỗi nhà hàng lẩu băng chuyền thường có một số bàn có thể ngồi 4-6 người. Ngồi ở bàn thấp và thoải mái hơn so với ngồi ở trên chuyền lẩu.

Menu lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Lẩu băng chuyền Kichi Kichi có 4 loại nước lẩu. Trong 4 loại nước lẩu này thì dễ ăn nhất là lẩu nấm và lẩu sườn sụn. Nếu bạn thích cay thì có thể chọn lẩu kim chi hoặc lẩu thái.

Nước lẩu mỗi khách hàng được chọn 1 lần. Trong suốt quá trình ăn khi cạn nước thì nhân viên sẽ cung cấp thêm cho bạn.

Các loại nước lẩu ở Kichi Kichi
Các loại nước lẩu ở Kichi Kichi

Nếu bạn là một người yêu thích lẩu hải sản thì Kichi Kichi cũng có những món hải sản cơ bản trong Menu bao gồm: Ca diêu hồng, Cá hồi, Tôm sú, Mực, ngao.

Một số món trong Menu Kichi Kichi
Một số món trong Menu Kichi Kichi

Các món tráng miệng ở Kichi Kichi có hoa quả, caramel là đã bao gồm trong giá buffet. Còn riêng đồ uống thì chưa bao gồm. Khi đi ăn thì bạn nhớ tận dụng các chương trình Kichi Kichi khuyến mãi, deal Kichi Kichi trên đây nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bản tin của Offers.vn để được cập nhật các chương trình Voucher Kichi Kichi giảm giá mới nhất nhé.