Juno khuyến mãi lớn mua sắm online chỉ từ 99K

Hết hạn: 30/11/2020
Juno đang ngày càng trở thành địa chỉ mua sắm được rất nhiều chị em tin tưởng. Các sản phẩm của giày nữa, túi xách của Juno được đánh giá rất tốt về chất lượng, thẩm mỹ. Bên cạnh đó Juno khuyến mãi rất nhiều và có hàng ngàn sản phẩm cực kỳ rẻ.

Juno giảm giá, khuyến mãi Tháng 11/2020

Các chương trình giảm giá đồng giá luôn là những ưu đãi, giảm giá cực lớn tại Juno. Ưu đãi Tháng 11/2020 đã được cập nhật dưới đây. Chương trình giảm giá lớn nhất năm của Juno là chương trình Juno khuyến mãi Black Friday diễn ra vào Tháng 11 hàng năm.

Săn hàng giảm giá ở Juno.vn

Juno hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm giày dép nữ cho Chị em. Hiện nay Juno đã có hệ thống cửa hàng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm giày túi của Juno online tại Juno.vn. Chương trình Juno khuyến mãi, giảm giá lớn nhất là những chương trình Sale đồng giá, giảm giá Black Friday. Năm 2019, Black Friday Juno diễn ra từ 15/11-24/11. Chương trình khuyến mãi kéo dài 9 ngày là sự kiện giảm giá lớn nhất năm của Juno, cũng là Thương hiệu tung khuyến mãi Black Friday Việt Nam sớm nhất năm. Năm trước, Juno có chương trình Juno giảm giá đồng giá 200.000 đôi giày giá 200.000đ cực Hot. Black Friday của Juno hàng năm luôn là sự kiện giảm giá lớn nhất năm. Năm 2019 Juno tiếp tục có chương trình giảm giá Black Friday cực lớn.
Juno khuyến mãi Black Friday 2017
Ngoài Juno thì Offers.vn hiện cũng đang cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi Black Friday. Mùa Black Friday là cơ hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm mà chắc chắn là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Hiện tại, việc đặt mua các sản phẩm giày, túi từ Juno khá đơn giản. Bạn có thể truy cập Juno.vn và tiến hành đặt hàng với hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Nếu bạn thường xuyên mua hàng ở Juno nhớ đăng ký chương trình thành viên để được hưởng thêm nhiều ưu đãi nhé.