Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá Jetstar khuyến mãi Tháng 6/2020

Nội dung dưới đây cập nhật các mã giảm giá Jetstar, các chương trình vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mới nhất từ Jetstar. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi nhớ tận dụng các chương trình này nhé.

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ Jetstar vẫn liên tục được hãng tung ra để thu hút khách hàng. Sử dụng mã khuyến mãi Jetstar, mã giảm giá Jetstar là cách sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua vé máy bay.

Vé máy bay giá rẻ Jestar

Hiện nay trong ba hãng hàng không thì Vietjet thường vẫn có nhiều chương trình khuyến mãi nhất. Nếu săn vé máy bay giá rẻ thì Vietjet thường xuyên có các chương trình vé máy bay 0đ.

Ngoài Vietjet thì Jetstar cũng là hãng hàng không có nhiều khuyến mãi, nhiều chương trình giảm giá vé. So với Vietnam Airline thì Jetstar có giá vé nhìn chung rẻ hơn khá nhiều.

Trong các chương trình khuyến mãi thì nhiều khi vé máy bay Jetstar còn rẻ hơn cả vé của Vietjet nữa. Đó là lý do bạn luôn cần so sánh giá vé (bao gồm cả thuế phí) giữa Vietjet và Jestar trước khi đặt vé để đảm bảo mình mua được vé rẻ.

Jetstar khuyến mãi giảm giá vé cuối tuần
Jetstar khuyến mãi giảm giá vé cuối tuần

Thành viên Club Jetstar

Nếu bạn thường xuyên di chuyển với hãng Jetstar thì nên cân nhắc đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Club Jetstar. Phí thường niên mỗi năm của dịch vụ này là 400.000đ. Đổi lại bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi, giảm giá khi đặt vé máy bay.

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi của Jetstar chỉ dành cho khách hàng thân thiết Club Jetstar. Là thành viên Club Jetstar, bạn cũng sẽ nhận được nhanh nhất thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi của Jetstar.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giảm 20% cước hành lý và phí chọn chỗ ngồi khi đặt vé Online.

Voucher, Mã giảm giá Jetstar

Trong một số chương trình khuyến mãi, Jestar có tặng thêm Voucher, mã khuyến mãi để bạn có thể đặt vé tiết kiệm hơn. Các chương trình như thế khá là hạn chế và cũng thường có nhiều điều kiện kèm theo.

Mã giảm giá Jetstar khuyến mãi Voucher
Mã giảm giá Jetstar khuyến mãi Voucher

Ví dụ như chương trình tặng Voucher 150K cho khách hàng đặt vé máy bay trên đây là ưu đãi chỉ dành cho chủ thẻ JCB. Những chương trình như thế này không được ưu đãi tốt như các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Traveloka – cũng dùng để được giảm giá khi đặt bé máy bay qua Traveloka.