Tã bỉm Huggies giảm giá và nhiều quà tặng tại Lazada

Hết hạn: 30/09/2021

Huggies giá rẻ và nhiều ưu đãi mua online tại Tiki

Hết hạn: 30/09/2021

Tã bỉm Huggies khuyến mãi, giảm giá Tháng 9/2021

Huggies là thương hiệu tã bỉm bán rất chạy ở Việt Nam của Kimberly Clark. Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều đại lý, shop nhập hàng và bán các sản phẩm Huggies. Chọn mua hàng ở các sàn TMĐT sẽ giúp bạn mua được giá rẻ và dễ dàng so sánh giá cả giữa các địa chỉ bán hàng.

Nên mua Tã/bỉm Huggies ở đâu?

Hiện tại, Huggies liên tục có các ưu đãi giảm giá/ tặng kèm nhiều quà tặng ở các Website thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…Trên những sàn TMĐT này có cả những đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm của Huggies và các Shop nhỏ hơn có thể là đại lý cấp 2, cấp 3 nhập hàng về bán. Các chương trình Tã Huggies khuyến mãi, giảm giá mà Huggies tung ra thường xuất hiện đầu tiên trên các Website thương mại điện tử này.

Các Shop chính hãng online bán tã Huggies những địa chỉ cực kỳ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua các sản phẩm Tã/Bỉm Huggies.

Tã bỉm Huggies khuyến mãi, giảm giá
Tã bỉm Huggies khuyến mãi, giảm giá

Kinh nghiệm mua tã bỉm Huggies

Ở Mỹ, Pampers và Huggies là các nhãn hiệu chiếm phần lớn thị phần các sản phẩm Tã giấy. Còn ở thị trường Việt Nam thì có thêm Bobby, Merries, Goo.n, Pampers…là những thương hiệu phổ biến trên thị trường. Bobby cùng với Huggies và Pampers là ba nhãn hiệu chiếm khoảng hơn 90% thị phần (Theo Songmoi.vn). Vì vậy mà nhiều chị em khá băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng thương hiệu Tã/bỉm nào cho con mình.

Kinh nghiệm của mỗi chị em với mỗi loại bỉm lại thường khác nhau. Vì vậy mà trong cả ba thương hiệu Tã/Bỉm này hiện không có sản phẩm nào nổi bật hẳn so với các sản phẩm còn lại. Giá cả của các dòng sản phẩm Huggies/ Bobby hay Pampers đều rất cạnh tranh.

Và nếu bạn là một người mới lần đầu lựa chọn mua Tã/bỉm cho bé thì nên thử qua hết cả ba loại này để đánh giá xem loại nào sẽ phù hợp nhất cho con của mình.

Huggies là thương hiệu Tã giấy/bỉm của Kimberly Clark, một công ty của Mỹ. Kimberly Clark vào Việt Nam và xây nhà máy sản xuất từ năm 2001. Hiện Kimberly Clark là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc phụ nữ/trẻ em bên cạnh Diana (Unicharm) và P&G.

Xét về các chương trình giảm giá, khuyến mại thì Huggies có thể nói là nhãn hiệu thường xuyên nhất có các chương trình ưu đãi cho khách hàng mua hàng. Bên cạnh các chương trình giảm giá cho khách hàng mua Tã/bỉm online thì Huggies còn có rất nhiều chương trình truyền thông, ưu đãi khác như những cuộc thi ảnh/các chương trình quà tặng miễn phí.