Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Hiện nay, Grab ngày càng trở thành một dịch vụ thiết yếu của cuộc sống. Các dịch vụ GrabBike, GrabCar hay dịch vụ giao hàng GrabFood, GrabExpress giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Grab lại thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nên các dịch vụ của Grab có giá rất rẻ để tiếp cận tới nhiều người.

Mã khuyến mãi Grab Tháng 1/2021

Hiện nay, phần lớn các mã khuyến mãi Grab được cung cấp trực tiếp tới tài khoản của khách hàng. Trên ứng dụng Grab, bạn chỉ cần chọn mục My Rewards để xem mình có những mã ưu đãi, khuyến mãi nào có thể sử dụng. Các mã Promo Code Grab này không cần phải nhập mã. Trong quá trình gọi dịch vụ, đặt xe bạn chỉ cần chọn Promo (viết tắt của Promotion) và chọn ưu đãi để áp dụng cho dịch vụ. Ngoài ra, ở đây bạn cũng thấy là có mục để bạn có thể nhập mã khuyến mãi Grab. Với các mã chưa có sẵn trong mục My Rewards trên ứng dụng Grab thì bạn cần nhập mã để được áp dụng ưu đãi.

Sử dụng mã khuyến mãi Grab

Với các mã khuyến mãi Grab, mỗi lần gọi xe bạn sẽ phải nhập mã một lần. Cách nhập mã khuyến mãi Grab khi bạn dùng GrabTaxi, GrabBike hay GrabCar về cơ bản y hệt nhau. Sau khi đã chọn điểm đón, điểm đi và hình thức thanh toán, bạn nhập mã khuyến mãi GrabTaxi vào ô Promo như hình dưới đây để được giảm giá nhé. Bạn lưu ý là hiện nay, rất nhiều mã khuyến mãi GrabCar/GrabBike chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán qua thẻ (Visa/Master). Vì vậy, nếu khi nhập mã mà nhận được thông báo là ưu đãi không hợp lệ thì bạn nhớ kiểm tra lại hình thức thanh toán nhé.
Mục nhập mã khuyến mãi Grab
Sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã khuyến mãi. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận đón bạn bạn sẽ biết biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe. Đôi lúc bạn nhập mã thành công nhưng Tài xế có thể không để ý. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn cứ yêu cầu Tài xế kiểm tra tin nhắn, kiểm tra mục Khuyến mãi trên Hành trình chuyến đi trên ứng dụng Grab của Tài xế nhé.

Lấy mã khuyến mãi Grab ở đâu?

Dưới đây là những địa mình thường xuyên tìm kiếm các mã khuyến mãi Grab. 1. Facebook Grab: Đây là kênh chính thức, có cập nhật nhiều mã khuyến mãi, giảm giá nhất. 2. Blog của Grab: Dù bạn đã Like Fanpage của Grab thì chắc chắn là bạn sẽ không theo dõi được hết các bài viết trên Facebook đâu. Với các Fanpage, Facebook thường giới hạn mức độ tiếp cận của mỗi bài viết đến Fan chỉ ở mức vài phần trăm thôi. Đây là cách Facebook ép các chủ Fanpage phải bỏ tiền quảng cáo để tiếp cận nhiều người. Vì vậy, đôi lúc bạn cũng nên ghé thăm Blog của Grab để tìm mã mới.
Grab khuyến mãi Tặng 30% vào GrabPay ngày 29/12
3. Từ các dịch vụ Khác: Ngoài hai nguồn thông tin chính này, bạn có thể tham khảo thêm ở những Fanpage khuyến mãi của mGift, mDeal, Fanpage của các dịch vụ mới thường sẽ có ưu đãi liên kết với Grab (Ví dụ Timo, Momo…). Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian theo dõi những Page này thì hãy theo dõi Offers.vn nhé.

Hãy đánh giá tài xế sau khi đi

Bạn lưu ý là ứng dụng GrabTaxi có phần đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Bạn hãy đánh giá để GrabTaxi biết và dừng hợp tác với các tài xế có thái độ phục vụ không tốt nhé. Bạn có thể đánh giá Tài xế luôn ngay sau khi kết thúc chuyến đi. Các vấn đề chi tiết liên quan đến đánh giá bạn nên điền vào mục Feedback/Comment để phản hồi tới Grab nhé.