Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Goviet là ứng dụng gọi xe tương tự như Grab. Hiện Goviet đã hoạt động tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Bài viết này cập nhật các mã giảm giá Goviet, mã khuyến mãi Go viet mới nhất Tháng 6/2020.

GoViet khuyến mãi giảm giá
GoViet khuyến mãi giảm giá

Để cạnh tranh với Grab, GoViet thời gian qua đã liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, cũng như là cung cấp cả dịch vụ GoSend và dịch vụ GoFood là các dịch vụ gửi hàng và gọi đồ ăn. Nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được GoViet cung cấp cho khách hàng.

Sử dụng mã giảm giá GoViet

Không giống như Grab là nhập mã khuyến mãi ở mỗi chuyến đi, Goviet có cách dùng mã khá giống với Uber trước đây. Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể nhập mã khuyến mãi ở mục “Nhập mã khuyến mãi” trong phần “Tài khoản”.

Nhiều chương trình khuyến mãi của Goviet không cần nhập mã. Nhưng với các khuyến mãi có mã thì bạn nhập ở mục này để được áp dụng giảm giá khi sử dụng dịch vụ GoViet nhé.

Chọn mục nhập mã ngay và nhập mã giảm giá Goviet
Chọn mục nhập mã ngay và nhập mã giảm giá Goviet

Go viet là một dịch vụ của hãng Taxi công nghệ Go-Jek của Indonesia. Đây là một hãng công nghệ rất lớn, có quy mô không hề thua kém Grab. Việc hãng Go-Jek tham gia vào Việt Nam canh trạnh với Grab mang lại thêm nhiều lựa chọn cho người dùng.

Những khách hàng tiêu dùng như chúng ta tha hồ hưởng lợi từ các chương trình Go-viet khuyến mãi, giảm giá.