Siêu thị trực tuyến tã bỉm Goon khuyến mãi tại Lazada

Hết hạn: 30/09/2020

Bỉm Goo.n siêu giảm giá từ các gian hàng bán chạy nhất Shopee

Hết hạn: 30/09/2020

Tã bỉm Goon khuyến mãi Tháng 9/2020

Khi mua Tã/Bỉm Goon thì bạn nên ưu tiên chọn các Combo hoặc các gói số lượng lớn nhé. Tính ra chi phí sẽ rẻ hơn so với mua các gói đóng số lượng ít. Cũng nên ưu tiên chọn Size rộng một chút thì khi mặc bé sẽ đỡ cảm thấy khó chịu và thoải mái hơn khi vận động.

Hiện nay, Shopee là địa chỉ bán các sản phẩm tã bỉm hàng đầu thị trường mà bạn nên tham khảo. Trên Shopee có rất nhiều Shop bán các sản phẩm tã bỉm Goon hàng xách tay, hàng nội địa Nhật với Thái Lan có chất lượng rất tốt được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Bên cạnh Goo.n thì Merries hàng nội địa Nhật cũng là các sản phẩm đang bán cực chạy tại Shopee.

Ngoài Shopee, thì Lazada cũng là một trong những địa chỉ bán Tã/Bỉm hàng đầu. Chỉ tính riêng bốn thương hiệu phổ biến là Bobby, Huggies, Pamper, Goo.n thì trên Lazada đã có khoảng hơn 400 sản phẩm để bạn lựa chọn.

Bỉm Goon khuyến mại ở Lazada
Bỉm Goon khuyến mại ở Lazada

Adayroi cũng là một địa chỉ bán Tã dán/Bỉm được nhiều Chị em mua vì có nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá. Ví dụ như mã giảm giá Adayroi dưới đây có mức giảm 10% khi mua Tã dán, Bỉm Goon. Ở cả Adayroi, Lazada đều có các sản phẩm Tã dán, Bỉm Goon Friend, Bỉm Goon Thái và cả hàng nội địa Nhật Bản.

Bỉm Goon giảm giá 2018
Bỉm Goon giảm giá 2018 trên Adayroi

Tã dán và Tã quần Goo.n

Các sản phẩm của Goo.n hiện chưa dược sản xuất ở Việt Nam và chủ yếu được nhập từ Thái Lan hoặc Nhật vào Việt Nam. Hàng sản xuất tại Thái Lan thì có giá rẻ hơn so với hàng nhập từ Nhật.

Trên thị trường Goo.n là thương hiệu có giá cao hơn so với BobbyHuggies. Tuy nhiên, nhiều chị em thích các sản phẩm Goo.n vì chất lượng hàng sản xuất tại Thái và Nhật (đặc biệt là Goo.n nội địa Nhật) có chất lượng rất tốt và dùng cực thích.

Goo.n hiện cũng cung cấp hai dòng sản phẩm phổ thông là tã dán Goo.n Friend và tã quần Goo.n Friend. Dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút là Tã dán Goon và Tã quần Goon có giá cao hơn so với Goon Friend. Khi chọn Size Tã dán, Bỉm Goon thì bạn lưu ý một chút là nhiều Chị em phàn nàn là size hơi nhỏ. Vì vậy bạn hãy ưu tiên chọn Size lớn một chút cho bé nhé.