Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Giới thiệu sơ lược về Godaddy

GoDaddy có lịch sử phát triển hơn 20 năm và hiện là nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới. Xét về thị phần đăng ký tên miền thì bạn có thể xem qua biểu đồ bên dưới. Ưu điểm của GoDaddy nằm ở dịch vụ chất lượng, và giá đăng ký Domain/Hosting ở GoDaddy đặc biệt rẻ. Bài viết này cập nhật các ưu đãi khuyến mãi dịch vụ Domain/Hosting, mã giảm giá GoDaddy khi mua Domain, Hosting Tháng 9/2021.

Godaddy là nhà cung cấp tên miền có những khuyến mãi, giảm giá rất tốt cho khách hàng mới. Nếu bạn có nhu cầu mua tên miền và là khách hàng mới thì có thể đăng ký tài khoản để mua Domain với giá chỉ 0.99USD tại Godaddy. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua dịch vụ Hosting thì Godaddy đang có gói dịch vụ siêu rẻ với giá chỉ 12USD/năm và tặng kèm Domain. Bạn lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mới thôi nhé.

Godaddy không chỉ là nhà đăng ký tên miền lớn nhất ở Mỹ mà cả toàn Thế giới luôn
Godaddy không chỉ là nhà đăng ký tên miền lớn nhất ở Mỹ mà cả toàn Thế giới luôn

Mã giảm giá Godaddy Tháng 9/2021

Mã giảm giá tên miền 0.99 USD/năm của Godaddy áp dụng với các tên miền .COM. Đây cũng là tên miền được ưa chuộng nhất. Tất cả các tên miền có đuôi khác .COM thường không có giá trị được như tên miền .COM. Có một số điều kiện áp dụng đi kèm với mã giảm giá tên miền này, bao gồm:

  • Mỗi khách hàng chỉ được mua một lần với Mã giảm giá này, các tài khoản đã dùng rồi sẽ không dùng được
  • Chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng. Những thẻ đã từng mua dịch vụ tại Godaddy rồi có thể sẽ không dùng được nữa
  • Mã này chỉ dùng được cho đăng ký năm đầu tiên, các năm sau có giá là 9.9 USD/năm

Mã giảm giá GoDaddy Hosting Tháng 9/2021

GoDaddy thành công không chỉ bởi uy tín nhiều năm kinh doanh mà còn bởi việc họ tung ra rất nhiều chương trình giảm giá Domain/Hosting cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu đăng ký Domain/Hosting tại GoDaddy thì nhận được rất nhiều khuyến mãi. Những mã giảm giá GoDaddy vẫn liên tục được tung ra, giảm giá tên miền xuống chỉ còn 0.99 USD hay giảm giá Hosting xuống chỉ còn 1 USD/tháng, tặng kèm theo cả tên miền thực sự là quá chất.

Gói dịch vụ WordPress Hosting ở GoDaddy với mức giá chỉ 1 USD/tháng là gói hosting giá rẻ nhất trên Internet. Gói này phù hợp với những Blog nhỏ với số lượng truy cập khoảng dưới 3000 khách/ngày.

Ưu điểm của gói hosting giá rẻ này là GoDaddy sẽ tặng kèm Domain (.com hoặc .net) luôn cho bạn. Thông thường để đăng ký tên miền thì phí đăng ký mỗi năm cũng đã mất khoảng 10 USD rồi.

Gói hosting này có một số đặc điểm là Dung lượng lưu trữ 100GB, băng thông không giới hạn và miễn phí email doanh nghiệp (theo Domain) cho năm đầu tiên.

Dịch vụ Hosting của GoDaddy chỉ 1 USD/tháng và tặng miễn phí tên miền
Dịch vụ Hosting của GoDaddy chỉ 1 USD/tháng và tặng miễn phí tên miền

Sử dụng mã giảm giá GoDaddy

Một số mã Coupon GoDaddy ở trên được tự động áp dụng tại trang khuyến mãi đi kèm. Nếu bạn không thấy khuyến mãi được tự động áp dụng thì Copy mã coupon và điền vào ở bước thanh toán như hình dưới đây.

Điền mã giảm giá Godady ở bước thanh toán
Điền mã giảm giá Godady ở bước thanh toán

Những khuyến mãi tốt nhất của GoDaddy khi đăng ký tên miền (Ví dụ Coupon giảm giá Domain còn 0.99 USD hoặc Mã giảm giá Private Registration + Domain còn 4 USD) là những khuyến mãi có điều kiện.

Mỗi khách hàng chỉ được hưởng những khuyến mãi này duy nhất 1 lần. Nếu bạn đã từng sử dụng những khuyến mãi như thế trước đây thì khi bạn điền mã giảm giá sẽ gặp báo lỗi: “we can offer such great promotions by limiting them to one per customer. It looks as if you’ve already used this type of promotion.”

Có nghĩa là bạn đã sử dụng những mã giảm giá tương đương như vậy trước đây rồi, nên sẽ không dùng được nữa.

Lỗi không sử dụng được mã giảm giá Domain ở GoDaddy
Lỗi không sử dụng được mã giảm giá Domain ở GoDaddy

Nên thanh toán bằng thẻ ghi nợ/tín dụng

Nhiều mã giảm giá của GoDaddy không áp dụng nếu bạn thanh toán bằng Paypal. Ngoài ra, thẻ Prepaid trả trước cũng thường không được GoDaddy chấp nhận khi bạn đăng ký tên miền, hosting với mã giảm giá.

GoDaddy sử dụng cách này để giới hạn mỗi khách hàng chỉ được sử dụng những mã siêu giảm giá 1 lần duy nhất. Không chỉ giới hạn với tài khoản đăng ký, GoDaddy cũng kiểm tra cả thông tin thẻ tín dụng/ghi nợ xem trước đây đã từng sử dụng mã ưu đãi hay chưa.

Vì vậy, khách hàng mới ở GoDaddy phải là những khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu; có thông tin thẻ tín dụng/ghi nợ chưa từng mua Domain/Hosting tại GoDaddy.

Sẽ có những trường hợp bạn đã áp dụng mã giảm giá thành công, nhưng khi thanh toán lại bị lỗi. Lỗi đó thường là do thẻ thanh toán của bạn đã từng sử dụng những mã giảm giá tương tự và nếu bạn xóa mã giảm giá đi thì sẽ có thể thanh toán bình thường được.

Nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới

Tính đến cuối năm 2015, theo thống kê của Domainstate, GoDaddy hiện quản lý hơn 52 triệu tên miền. Con số này vượt xa nhà đăng ký tên miền lớn thứ hai thế giới là eNom.

Godaddy là nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới
GoDaddy là nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới

Ngoài ra, theo một thống kê khác của Datanyze thì có 7.2% trong số Top 1 triệu Website trên Alexa hiện đang được Host tại GoDaddy. Tỷ lệ này lớn gấp đôi số Website được Hosted tại Linode và gấp 3 lần số Website được Hosted tại nhà cung cấp VPS nổi tiếng ở Việt Nam là Digital Ocean.

Lưu ý khi đăng ký tên miền

Các bạn mua tên miền không nhất thiết cứ phải mua dịch vụ Hosting luôn của cùng một bên mà hoàn toàn có thể mua dịch vụ Hosting của một bên khác, sau đó trỏ DNS về dịch vụ hosting mà bạn có là Website có thể chạy được.

Một dịp khác mình sẽ nói nhiều hơn về những điều này. Chỉ lưu ý là nếu bạn chưa có dịch vụ Hosting và lần đầu xây dựng Website thì có thể tham khảo các dịch vụ hosting rẻ nhất không giới hạn băng thông nhé.

Ở đó có cả gói 12USD/Năm của Godaddy mà miễn phí cả một tên miền kèm theo luôn. Gói này sẽ rất phù hợp cho các bạn lần đầu chạy Website hoặc cần làm nhiều Website nhỏ dạng Private Blog Network để làm Affiliate với Amazon.

Lời kết

GoDaddy là nhà đăng ký tên miền có những ưu đãi cực kỳ tốt cho khách hàng mới. Nếu bạn chưa từng mua Domain/Hosting tại GoDaddy thì cứ thoải mái sử dụng mã giảm giá Godaddy ở trên để tiết kiệm khi đăng ký tên miền/hosting.

Nếu bạn đã có tài khoản tại GoDaddy thì những chương trình giảm giá 30-35% là những chương trình tốt nhất mà bạn có thể tìm được khi đăng ký thêm tên miền/hosting tại GoDaddy.