Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá Fahasa Tháng 1/2021

Hiện nay, ngoài bán sách Online thì Fahasa còn có hệ thống hơn 100 cửa hàng sách ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Hiện nay, Fahasa cũng là chuỗi cửa hàng sách lớn nhất Việt Nam. Vì thế mà Fahasa thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các sản phẩm sách và văn phòng phẩm.

Mã giảm giá Fahasa 50K không giới hạn giá trị đơn hàng
Mã giảm giá Fahasa 50K không giới hạn giá trị đơn hàng

Các mã giảm giá Fahasa mới nhất Tháng 1/2021 được cập nhật liên tục tại nội dung bài viết này. Khi có nhu cầu mua sách Online ở Fahasa, bạn nhớ sử dụng các mã giảm giá dưới đây nhé.

Ngoài chương trình hội sách Online diễn ra tại Tiki.vn thì ở Fahasa cũng hay có chương trình giảm giá, khuyến mãi sách cực tốt. Chương trình hội sách Online Fahasa luôn là một sự kiện giảm giá sách cực lớn.

Mã giảm giá Fahasa khuyến mãi sách
Fahasa khuyến mãi sách Tháng 3/2018

Sử dụng mã giảm giá Fahasa Online

Mua sách ở Fahasa cũng khá đơn giản. Đến bước thanh toán đơn hàng thì bạn tìm đến mục Coupon Code như ở hình dưới đây và nhập mã voucher giảm giá fahasa vào để được giảm tiền nhé.

Nhập mã giảm giá khi mua hàng!
Nhập mã giảm giá khi mua hàng!

Các mã Voucher Fahasa, mã Vip Fahasa có cách sử dụng tương tự như ảnh trên đây. Các mã giảm giá Fahasa thường có mức giảm giá giới hạn khoảng 10 – 15% và phổ biến khoảng 50.000đ.

Mua sách trên Fahasa

Hiện nay, Fahasa cùng với Tiki và Vinabook là những nhà sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Ở Fahasa, ngoài các sản phẩm sách Tiếng Việt bạn cũng sẽ gặp rất nhiều đầu sách Ngoại văn là những cuốn sách được Fahasa nhập từ nước ngoài. Chủ yếu các sản phẩm này là sách Tiếng Anh. Nếu bạn có khả năng đọc sách Tiếng Anh thì mua sách ở Fahasa đơn giản hơn rất nhiều so với việc mua sách từ Amazon.

Fahasa là đơn vị cũng khá thường xuyên có các chương trình khuyến mãi sách. Nếu bạn mua sách thường xuyên thì nhớ đăng ký tài khoản ở Fahasa để được cập nhật các chương trình giảm giá sách, nhận các mã giảm giá Fahasa mỗi khi có khuyến mãi lớn.

Hiện nay, nếu nói về lợi thế cạnh tranh thì Fahasa phát triển rất mạnh mảng sách ngoại văn. Fahasa chuyên phân phối lại các sản phẩm sách ngoại văn từ Oxford, Cambridge, McGraw-Hill…Chính vì vậy nên nếu bạn yêu thích đọc sách Tiếng Anh thì không thể không tìm đến Fahasa để mua sách.