Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Sự phát triển của công nghệ mang tới rất nhiều ứng dụng học phát âm tiếng anh. Trước đây hồi sinh viên thì mình dùng English Study 4.0, sau này thì quen với các ứng dụng hiện đại hơn như Rosetta Stone và gần đây nhất là ứng dụng ELSA. Mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng của ứng dụng này. Bài viết này cập nhật các chương trình ELSA khuyến mãi mới nhất Tháng 2021/2.

Ứng dụng ELSA khuyến mãi 80% Tháng 2/2021

Hiện tại, ELSA đang có các gói bản quyền 1 năm với mức phí 795.000đ/năm và bản quyền trọn đời với mức phí 1.995.000đ (đã giảm giá 80%).

Ứng dụng ELSA khuyến mãi 80% trọn đời

ELSA là gì?

Theo đánh giá của nhiều tạp chí lớn và uy tín thế giới thì ELSA là ứng dụng, phần mềm học nói tiếng Anh hàng đầu hiện nay trên thị trường. Không đơn giản chỉ là học phát âm, sử dụng ELSA bạn sẽ học để nói thành thạo như người bản xứ một cách hiệu quả 24/7 với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Trên ứng dụng ELSA có gì?

Trên ứng dụng ELSA, các bài học được chia theo các chủ đề đa dạng đầy đủ các lĩnh vực của đời sống. Bạn có thể lựa chọn để học các lĩnh vực mà mình yêu thích, mỗi lĩnh vực có hàng trăm bài học nói khác nhau và không ngừng được mở rộng, cập nhật về số lượng, chất lượng.

Các bài học trên ELSA rất đa dạng nhiều lĩnh vực

Mỗi một chủ đề lại có hàng chục thậm chí hàng trăm chủ đề học nói khác nhau

Số lượng bài học phát âm, học nói tiếng anh trên phần mềm ELSA rất đa dạng và phong phú. Mỗi chủ đề có hàng chục thậm chí hàng trăm bài học nói khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng ELSA cũng có bài kiểm tra đầu vào miễn phí để đưa cho bạn một lộ trình học nói tiếng anh phù hợp nhất.

Học nói tiếng anh cực kỳ dễ dàng, hiệu quả với ELSA

Ngoài các nội dung nói theo từ, ELSA cũng có nhiều bài nói hội thoại giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói một cách hiệu quả nhất. Nếu so sánh với phần mềm Rosetta Stone thì số lượng bài học trên ELSA đa dạng hơn rất nhiều.

Phần mềm ELSA có tốt không?

Mình đã sử dụng ứng dụng ELSA hơn nửa năm nay và cực kỳ hài lòng với ứng dụng này. Nó giúp mình học nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi một cách rất dễ dàng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút mỗi ngày, trình độ nói tiếng anh của bạn sẽ chuẩn lên, nâng cao lên nhanh chóng trong một vài tháng.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp ELSA đánh giá, đưa ra các phản hồi quan trọng để bạn cải thiện trình độ nói tiếng anh nhanh nhất có thể.

Tải ứng dụng ELSA Crack miễn phí ở đâu?

Ứng dụng ELSA tốt thế vậy Download ELSA Cracked ở đâu để dùng miễn phí? Hay làm sao để hack ứng dụng ELSA là câu hỏi nhiều bạn quan tâm.

Không giống như những ứng dụng thông thường, ELSA là phần mềm luyện nói tiếng anh có một kho dữ liệu vô cùng lớn. Kho dữ liệu này được lưu trữ trên Server chứ không phải là dữ liệu được tải/ lưu trên ứng dụng. Chính vì vậy mà việc hack hay crack ứng dụng ELSA là không khả thi.

Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, có chương trình ELSA khuyến mãi giảm giá 80% bản quyền trọn đời đã là cực kỳ rẻ rồi. Bạn có thể đăng ký đặt mua ứng dụng ELSA Tại đây.