Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Điện máy chợ lớn khuyến mãi Tháng 11/2020

Điện máy chợ lớn là một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất khu vực miền Nam, Miền Trung và Miền Tây. Bài viết này cập nhật các chương trình điện máy chợ lớn khuyến mãi, giảm giá mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm điện máy, gia dụng thì chắc chắn là không nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi ở đây.

Điện máy chợ lớn thường liên tục có các chương trình giảm giá, khuyến mãi giải phóng hàng tồn kho. Những sản phẩm này trong chương trình giảm giá này luôn có giá bán rất ưu đãi.

Mùa hè năm 2018, Điện máy chợ lớn liên tục có nhiều chương trình giảm giá các sản phẩm Tivi, điện lạnh, gia dụng. Các chương trình giảm giá khuyến mãi lớn thường rất đông khách đến mua hàng. Vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc đặt mua hàng trực tuyến để được giao hàng miễn phí tận nhà nhé.

Điện máy chợ lớn khuyến mãi
Điện máy chợ lớn khuyến mãi

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất

Ngoài các chương trình khuyến mãi xả hàng tồn kho, giảm giá thì Điện máy chợ lớn cũng bán rất nhiều sản phẩm khuyến mãi, trả góp 0% lãi suất.

Nhiều sản phẩm trả góp 0% lãi suất ở Điện máy chợ lớn
Nhiều sản phẩm trả góp 0% lãi suất ở Điện máy chợ lớn

Những sản phẩm được ưu đãi trả góp 0% lãi suất này bạn chỉ cần trả trước khoảng 30%. Phần còn lại có thể được trả chậm trong vòng khoảng từ 6 – 12 tháng không phải chịu lãi. Đây là một chương trình khuyến mãi cực kỳ tốt nhé.

Ngoài các chương trình khuyến mãi của Điện máy chợ lớn thì bạn cũng nên tham khảo thêm các chương trình Nguyễn Kim giảm giá nữa nhé. Nếu mua hàng Online thường xuyên thì chắc chắn là bạn cũng nên xem cả những mã giảm giá Lazada. Hiện tại, các mặt hàng điện máy ở Lazada như Máy giặt, Tủ lạnh, Lò vi sóng…đều có giá cực tốt và có khi còn rẻ hơn giá ở Điện máy chợ lớn khá nhiều đấy.