Bobby sale giao hàng 2h tại Tiki

Hết hạn: 31/10/2021

Bobby Sale giảm giá và nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua online qua Shopee

Hết hạn: 31/10/2021

Bobby khuyến mãi tặng nhiều quà tặng cho các đơn hàng tã bỉm

Hết hạn: 31/10/2021

Bobby khuyến mãi, giảm giá Tháng 10/2021

Khi mua Tã/bỉm Bobby tại các cửa hàng Offline, bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi rất tốt như khi mua Online. Các chương trình khuyến mãi của Bobby thường áp dụng với các đơn hàng mua online trên Tiki, Shopee, Lazada…Bạn cứ tận dụng các chương trình khuyến mãi dưới đây mà mua tã bỉm cho rẻ nhé.

Bobby khuyến mãi, giảm giá 2018
Bobby khuyến mãi, giảm giá 2018

Nên mua Tã dã/Tã quần Bobby ở đâu?

Thực tế thì sản phẩm Bỉm/Tã cũng vẫn có nguy cơ bị làm giả. Dù nguy cơ mua dính Tã/bỉm giả không cao như các sản phẩm sữa em bé, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận khi chọn địa chỉ mua Tã/Bỉm Bobby.

Theo thông tin từ Diana Unicharm thì Bobby hiện đang có hai nhà phân phối chính thức (Đại lý trực tiếp phân phối Bobby Online) là Lazada và Taembe.com. Xét về giá thì Lazada vẫn luôn có giá tốt hơn giá trên Taembe.com. Và đặc biệt là Lazada có dịch vụ Ship hàng toàn quốc và rất nhiều mã giảm giá nữa. Tuy nhiên, ngoài hai nhà phân phối này thì hiện nay rất nhiều đại lý cấp 1, cấp 2 của Bobby cũng có bán các sản phẩm tã bỉm Bobby trực tuyến trên Shopee, Tiki…Những đại lý này thường có gái bán rất rẻ so với các gian hàng chính hãng.

Bỉm, Tã Bobby khuyến mãi ở Lazada
Bỉm, Tã Bobby khuyến mãi ở Lazada

Tại các sàn thương mại điện tử lớn, các chương trình khuyến mãi tã bỉm rất nhiều, lúc nào cũng có. Tuy vậy, những chương trình Tã/bỉm Bobby khuyến mại, giảm giá thường diễn ra trong một thời gian ngắn và sau đó lại được thay bằng các chương trình khác. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra thường xuyên, mỗi khi có nhu cầu mua Tã/Bỉm nhé.

Chon Size Tã/Bỉm Bobby cho em bé

Việc chọn Size khi mua Tã dán/Tả quần (Bỉm) khá quan trọng. Nếu bạn chọn sai Size thì khi về em bé sẽ mặc không vừa/quá chật dẫn đến không phát huy được tối ưu ưu điểm của Tã/Bỉm. Hãy xem hướng dẫn chọn Size Tã/Bỉm Bobby từ Diana dưới đây nhé.

Hướng dẫn chọn Size Tã/Bỉm Bobby
Hướng dẫn chọn Size Tã/Bỉm Bobby

Mình có một kinh nghiệm nhỏ về chọn Tã/Bỉm Bobby cũng như các loại Tã/bỉm khác nói chung là bạn hãy ưu tiên một chút về Size. Tức là nên ưu tiên mức Size rộng hơn một chút thì khi em bé mặc sẽ không quá khó chịu. Trong cùng một giai đoạn phát triển, nếu em bé đã gần đạt mức cân nặng ở cận trên của hướng dẫn chọn Size bên trên thì bạn nên chuyển sang loại Tã/Bỉm lớn hơn.

Hy vọng là những thông tin giảm giá, khuyến mại các sản phẩm Tã/Bỉm Bobby ở đây giúp bạn chọn mua được hàng với giá rẻ. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn có thắc mắc muốn trao đổi về các chương trình giảm giá của Bobby nhé.