Ưu đãi lớn lên tới 50% nhiều sản phẩm xả kho từ Bitis

Hết hạn: 31/12/2020

Các sản phẩm giày thể thao Bitis Hunter hiện nay đang cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Kappa, Puma…Và đặc biệt được nhiều bạn trẻ lựa chọn, tin dùng nhờ giá rẻ mà chất lượng không thua kém nhiều những thương hiệu giày quốc tế. Bitis Hunter kể từ khi ra mắt đã góp phần quan trọng giúp khôi phục lại thương hiệu giày Việt có uy tín nhiều năm. Hiện nay, Bitis có rất nhiều sản phẩm giày nam, giày nữ, các loại giày thể thao thời trang hiện đại.

Mã giảm giá Bitis Tháng 10/2020

Bitis Hunter thường được giảm giá lên tới 10%, 15% hoặc 20% khi bạn mua hàng Online. Các chương trình giảm giá khuyến mãi mới nhất, mã giảm giá Bitis Tháng 10/2020 được cập nhật dưới đây. Hiện nay, các sản phẩm giày Bitis được bán trực tuyến tại cả website của Bitis và nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee. Ví dụ như tại Tiki, gần như tháng nào cũng có các chương trình Sale giảm giá các sản phẩm giày Bitis Hunter.

Giá giày thể thao Bitis Hunter

Hiện nay, Bitis Hunter đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mình cũng chưa cập nhật được hết các phiên bản này vì cứ vài tháng lại thấy Bitis Hunter ra mắt các mẫu mới. Điều này cũng hoàn toàn là tự nhiên thôi vì trung bình một vòng đời của sản phẩm giày chỉ khoảng trên dưới 1 năm một chút. Ngay cả thương hiệu giày Adidas, mỗi năm sản xuất khoảng hơn 400 triệu sản phẩm cũng phải thay đổi liên tục. Phần nội dung dưới đây mình giữ lại, giới thiệu về hai mẫu Bitis Hunter đầu tiên, quả bom tấn giúp mang Bitis trở lại với người tiêu dùng Việt.

– Bitis Hunter Original: Giá giày Bitis Hunter phiên bản Original lần lượt là 650.000đ/đôi giày nam và 495.000đ/đôi giày Bitis Hunter nữ. Tuy nhiên, nếu bạn mua giày Bitis Hunter ở những địa chỉ mình giới thiệu dưới đây thì chắc chắn là sẽ được giảm giá. Giày Bitis Hunter liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm 5%, 10% thậm chí 15% khi đặt mua Online.

Các mẫu giày Bitis Hunter LITEKNITE
Các mẫu giày Bitis Hunter LITEKNITE

– Bitis Hunter LITEKNITE: Sản phẩm này khác Bitis Hunter Original ở phần công nghệ dệt quai. Công nghệ dệt quai mới sử dụng trong các sản phẩm LITEKNITE giúp tăng độ thoáng khí và tạo sự êm ái cho chân. Công nghệ này mang lên LITEKNITE được dùng để đặt tên sản phẩm luôn. Giá các sản phẩm Bitis Hunter LITEKNITE là 650K/đôi (Nam) và 515K; 495K/đôi (giày nữ).

Mua giày Bitis Hunter ở đâu?

Có lẽ địa chỉ đầu tiên bạn nghĩ đến khi cần mua Bitis Hunter là đến các cửa hàng của Bitis để mua. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có rất nhiều địa chỉ khác đang bán các sản phẩm Bitis Hunter giảm giá với giá tốt hơn rất nhiều so với khi mua trực tiếp ở các cửa hàng của Bitis. Hiện nay, bạn có thể đặt mua giày Bitis dễ dàng trực tiếp chính hãng từ website của Bitis tại https://bitis.com.vn/

Mua giày ở các cửa hàng Bitis bạn sẽ phải trả đúng giá niêm yết
Mua giày ở các cửa hàng Bitis bạn sẽ phải trả đúng giá niêm yết

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua qua các sàn thương mại điện tử. Các địa chỉ bán giày Bitis trên mạng không phải lúc nào cũng giảm giá. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó theo dõi thì sẽ luôn cập nhật được các thông tin Bitis khuyến mãi, giảm giá mới nhất. Dưới đây là đơn hàng mình đã đặt mua Bitis Hunter với giá khá rẻ.

Giày Bitis Hunter giảm giá chỉ 552K
Giày Bitis Hunter giảm giá chỉ 552K

Đơn hàng này mình đã mua được giày thể thao Bitis Hunter với giá khá rẻ nhờ vào việc sử dụng một mã giảm giá Adayroi với mức giảm 15% cho đơn hàng giày Bitis. Tương tự như vậy, nếu bạn mua hàng trên Lazada, Tiki hay Yes24 thì cũng có rất nhiều mã giảm giá cho các sản phẩm giày thể thao Bitis Huter nữ, nam.

Lưu ý chọn size giày Bitis Hunter

Giày Bitis Hunter có các chọn Size hơi khác so với các loại giày khác. Và khi mua Bitis Hunter thì bạn cần Chọn cỡ giày lớn hơn size giày tập gym nam thông thường 1 size. Ví dụ, nếu bình thường bạn đang đi giày cỡ 38 thì khi mua giày Bitis Hunter phải mua cỡ 39…Để chọn được Size giày chuẩn khi đặt mua Online, bạn hãy làm các bước sau.

Bước 1: Tải và in ra thước đo chiều dài bàn chân trên một tờ giấy A4 tại đây

Bước 2: Đặt tờ giấy A4 xuống sàn nhà và đo chiều dài từ gót chân lên đến ngón cái.

Bước 3: So chiều dài chân của bạn với bảng Size giày tiêu chuẩn (không phải Bitis Hunter) dưới đây.

Bước 4: Cộng thêm 1 Size khi chọn mua giày Bitis Hunter.

Chọn Size giày Nữ
Chọn Size giày Nữ
Chọn Size giày Nam
Chọn Size giày Nam

Thực tế là mình đã mua giày Bitis Hunter lớn hơn 2 cỡ so với bảng đo trên đây và cũng không bị cảm thấy rộng (mặc dù nếu mua lớn hơn 1 cỡ thôi thì sẽ đi vừa hơn). Vì vậy, nếu giày bạn chọn hết cỡ thì không cần ngại ngần, cứ mua giày lớn hơn 2 cỡ so với bình thường nhé. Yên tâm là sẽ không bị quá rộng đâu. Ví dụ Bitis Hunter Nam cỡ 42 hay bị hết hàng lắm, thế nên mình mua luôn 43 đi vẫn rất chuẩn.