Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Mã giảm giá be khuyến mãi

Ứng dụng Be mới ra mắt cách đây không lâu và đang có rất nhiều khuyến mãi, giảm giá. Thông tin khuyến mãi Be được cập nhật ở đây.

Tuần vừa rồi mình cũng mới dùng Be một lần để gọi xe, tận dụng khuyến mãi giảm 40K x 5 chuyến. Và dưới đây là một số thông tin về khuyến mãi Be.

Mã giảm giá bee khuyến mãi
Mã giảm giá bee khuyến mãi

Ưu đãi từ ứng dụng Be kéo dài trong vòng 1 tháng từ 16/12 – 16/1/2019. Hiện tại, bạn có thể cài ứng dụng Be để gọi xe ôm hoặc xe Taxi. Be đang có khuyến mãi:

  • Tặng 40K x 5 chuyến khi gọi xe beCar 4 chỗ trong mọi khung giờ. Ưu đãi áp dụng tại Hà Nội
  • Tặng 20K x 12 chuyến beBike áp dụng tại Hà Nội với 16/1/2019

Bạn có thể cài ứng dụng Be từ Google Play, AppStore và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Khi gọi xe nhớ chọn khuyến mãi áp dụng để được giảm giá.

Ứng dụng be

Về cơ bản thì Be cũng hoạt động giống như Grab, Uber, Fastgo. Ứng dụng giúp bạn gọi xe ôm, Taxi. Các tài xế của Be có thể cũng từng là các tài xế Grab, Go-viet hoặc là họ đang chạy đồng thời nhiều dịch vụ.

Ứng dụng Be nhìn chung cũng khá dễ dùng, chỉ lưu ý là sau khi gọi được xe bạn sẽ không nhìn được mức phí. Vì vậy, cần phải nhớ mức phí của chuyến đi trước khi gọi xe, nếu không sẽ quên không biết cần thanh toán bao nhiêu tiền cho tài xế.

Hiện tại, Be mới chỉ có hình thức thanh toán bằng tiền mặt thôi nhé. Lượng xe ít hơn so với Grab nên gọi xe cũng sẽ lâu hơn một chút, đổi lại là có khuyến mãi. Cứ tận dụng hết các chương trình khuyến mãi Grab, Go-Viet, Fastgo chắc chắn là bạn cũng sẽ tiết kiệm được khối tiền đấy.