Ưu đãi tới 30% khi đặt phòng trên ứng dụng Agoda

Hết hạn: 30/09/2021

Ưu đãi lên tới 50% khi đặt phòng trong nước

Hết hạn: 30/09/2021

Mã giảm giá Agoda lên tới 10% cho các đặt phòng quốc tế

Hết hạn: 30/09/2021

Lưu ý: Nếu bạn đang đọc bài viết trên điện thoại thì cần tải ứng dụng Agoda ở link dưới đây để nhận ưu đãi đặt phòng độc quyền trên ứng dụng cập nhật bên dưới nhé.

Đặt phòng Agoda Khuyến Mãi Tháng 9/2021

Hiện nay, Agoda và Booking.com là hai địa chỉ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín nhất, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Nếu bạn sử dụng mã Coupon khi đặt khách sạn ở Agoda thì bạn cần lưu ý là các chương trình khuyến mãi hiện nay của Agoda đều có điều kiện.

Chình vì thế mã không phải khách sạn nào cũng có mục nhập mã khuyến mãi. Chỉ có những khách sạn có ghi rõ là “ưu đãi hợp lệ” thì bạn mới thấy mục nhập mã khuyến mãi như hình dưới đây.

Nhập mã Coupon Agoda ở đây để được giảm giá khi đặt khách sạn
Nhập mã Coupon Agoda ở đây để được giảm giá khi đặt khách sạn

Agoda ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng Tháng 9/2021

Ngoài những chương trình Agoda giảm giá Ưu đãi thành viên và Giảm giá bí mật thì Agoda có rất nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng với mức giảm giá 5%, 7%, 10% và đôi khi là 15%.

Bạn làm theo các bước sau để được giảm giá đặt phòng nhé.

Bước 1: Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng dưới đây đều chỉ áp dụng trên ứng dụng Agoda. Chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm dùng di động quét mã QC Code sau:

– Trên iPhone chỉ cần mở Camera lên và Quét mã QR Code
– Trên Android: Cần cài ứng dụng QR Code Reader trước khi quét mã QR Code.

Nếu bạn chưa có ứng dụng Agoda thì có thể tải về theo Link sau:

Scan QR Code để kích hoạt ưu đãi trên App Agoda

Bước 2: Mỗi khuyến mãi dưới đây đều có phần Quét QR Code. Sau khi làm xong Bước 1 thì bạn quét QR Code tương ứng với thẻ ngân hàng mà bạn có dưới đây để truy cập đúng trang khuyến mãi trên ứng dụng.

Lưu ý: Cần làm đầy đủ đúng thứ tự các bước 1 và 2 thì bên dưới khách sạn mới hiện chữ “Promotion eligible” như hình ở bước 3 nhé.

Mã QRCode giảm giá 15% cho chủ thẻ MasterCard
Mã QRCode giảm giá 15% cho chủ thẻ MasterCard
Các mã QR Code ưu đãi đặt phòng trên ứng dụng Agoda cho chủ thẻ ngân hàng
Các mã QR Code ưu đãi đặt phòng trên ứng dụng Agoda cho chủ thẻ ngân hàng

Bước 3: Lúc này bạn tìm kiếm khách sạn sẽ thấy có thêm dòng chữ “Promotion eligible/ Khuyến Mãi Hợp Lệ”. Cái này mà xem trên máy tính là không thấy đâu nhé.

Khuyến mãi hợp lệ trên ứng dụng Agoda
Khuyến mãi hợp lệ trên ứng dụng Agoda

Bước 4: Tiến hành đặt phòng và ở bước cuối nhập đúng mã thẻ của ngân hàng có khuyến mãi là bạn sẽ thấy giá được giảm nhé. Có thể xem thêm hướng dẫn ở bên dưới.

Nếu bạn không có thẻ của ngân hàng nào trong các ngân hàng đang có khuyến mãi đặt phòng Agoda, thì có thể nhờ bạn bè, người thân có thẻ đặt giúp cũng được nhé.

Việc tên người đặt phòng và người check in khi nhận phòng khác nhau cũng không sao cả. Miễn là bạn chú ý điểm dưới đây khi đặt phòng.

Đó là Ở mục “Your booking details” trong quá trình đặt phòng thì bạn điền thông tin của bạn vào. Còn phần Payment detail thì nhập các thông tin của thẻ (bạn bè, người thân) để thanh toán tiền phòng cho Agoda.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu đãi giảm giá này của Agoda, mình giải thích chi tiết Chương trình ưu đãi thẻ Vietinbank làm ví dụ ở dưới đây. Các chương trình khác cũng áp dụng y hệt như thế.

Agoda giảm giá bí mật, ưu đãi nội bộ

Agoda có giá phòng rẻ cũng như về số lượng khách sạn nhiều hơn so với các dịch vụ đặt phòng trong nước như Mytour, ivivu hay Chudu24. Nếu bạn đi du lịch các nước Châu Á thì Agoda cũng là lựa chọn hàng đầu để đặt phòng khách sạn.

Chương trình giảm giá nhiều nhất ở Agoda là các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật dành cho thành viên; Ưu đãi, giảm giá cho các chủ thẻ Ngân hàng và các mã Coupon khuyến mãi khi đặt phòng.

Agoda khuyến mãi đặt phòng khách sạn
Agoda khuyến mãi đặt phòng khách sạn

Các mã giảm giá Agoda phổ biến có mức giảm 5%, 8%, và cao nhất là 10% và thường áp dụng với các đơn đặt phòng khách sạn ở nước ngoài. Trong nước thì một số địa điểm du lịch nổi tiếng như như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu…Agoda rất thường xuyên có các khuyến mãi giảm giá cho thành viên.

Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Chương trình giảm giá tốt nhất của Agoda là những ưu đãi Nội bộ và giảm giá bí mật cho thành viên với mức giảm giá phòng có thể lên tới hơn 50%. Đây chính là những khách sạn mở bán các Flash Deals hàng ngày trên Agoda.

Ưu đãi nội bộ và giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda
Ưu đãi nội bộ và giảm giá bí mật khi đặt phòng Agoda

Ưu đãi nội bộ Agoda: Đây là ưu đãi có mức giảm giá phố biến từ 30-50% giá phòng. Có rất nhiều khách sạn 2-4 sao trên Agoda giảm giá phòng để tham gia chương trình này. Bán phòng khách sạn cũng phải cạnh tranh giống như bán các mặt hàng khác. Khách sạn nào giảm giá hấp dẫn thì hay được Agoda đưa lên đầu mục tìm kiếm.

Giảm giá bí mật Agoda: Các khách sạn từ 4-5 sao thì không dễ tham gia vào chương trình Ưu đãi nội bộ vì họ sợ uy tín bị ảnh hưởng. Chính vì vậy mà Agoda tạo ra mục “Giảm giá bí mật”. Những khách sạn giảm giá bí mật luôn là Deals cực kỳ tốt, có khi giảm giá lên tới 60-70% giá phòng.

Với các Deals Giảm giá bí mật thì Agoda sẽ giấu tên khách sạn và chỉ đến khi bạn đặt phòng và thanh toán xong thì mới biết cụ thể tên khách sạn đó. Agoda làm việc này là để bảo vệ uy tín cũng như danh tiếng của khách sạn.

Để xem được các ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật ở Agoda là cần phải đăng ký tài khoản, đăng nhập, và tìm kiếm khách sạn theo Link dưới đây.

Khi tìm kiếm phòng khách sạn, bạn nhớ tìm đến mục Ưu đãi và chọn “Ưu đãi bí mật Agoda” như ở hình bên trên để xem những ưu đãi, giảm giá phòng này từ Agoda.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa khi đặt phòng khách sạn thì những khách sạn giảm giá bí mật như thế này sẽ là những lựa chọn tiết kiệm hàng đầu cho bạn.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Agoda
Ứng dụng đặt phòng khách sạn Agoda

Ưu đãi đặt phòng Agoda cho chủ thẻ Vietinbank

Những chương trình liên kết ngân hàng như thế này giờ đây xuất hiện khá thường xuyên, và như chương trình này thì Agoda giảm giá 8% cho chủ thẻ Vietinbank.

Nội dung chương trình giảm giá:
* Giảm thêm 8% trên giá đã giảm cho chủ thẻ tín dụng/ghi nợ của VietinBank.
+ Thời gian đặt phòng : Từ nay – 31/5/2017.
+ Thời gian lưu trú: Từ nay – 30/9/2017.

Điều kiện hưởng khuyến mãi:

  • Chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước trên Agoda (Hầu hết các khách sạn đều chấp nhận trả trước).
  • Khuyến mãi chỉ áp dụng khi bạn đặt phòng trên ứng dụng.
  • Chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho phần tiền phòng (các loại phí dịch vụ và phụ thu của khách sạn sẽ không được giảm giá nhé).
  • Khuyến mãi không được qui đổi thành tiền, không chuyển đổi, cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác.

Các chương trình giảm giá này của Agoda chỉ áp dụng với các chủ thẻ ngân hàng (Thường là thẻ Visa/Master), và để đảm bảo được giảm giá khi đặt phòng ở Agoda, bạn cần lưu ý hai điểm sau:

Chọn khách sạn áp dụng khuyến mãi

Không phải tất cả các khách sạn theo link ưu đãi của chương trình đều được áp dụng khuyến mại. Nên bạn cần lưu ý thông tin khuyến mại khi xem từng khách sạn như dưới đây.

Điền đầy đủ thông tin thẻ ở bước thanh toán

Giá phòng chỉ giảm ở bước điền thông tin thanh toán. Bạn lưu ý điền thật chính xác thông tin của thẻ (Số, họ tên…) ở bước thanh toán. Khi đó, phần giảm giá sẽ xuất hiện như dưới đây (sau khi bạn điền thông tin xong).

Nếu phần giá giảm chưa xuất hiện thì bạn hãy kiểm tra xem mình đã quẹt đúng mã QR Code chưa nhé. Quẹt nhầm ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng khác có thể không được khuyến mãi đâu.

Lưu ý đặt phòng Agoda

Hiện nay, việc đặt phòng Agoda khá là đơn giản. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa/Master thì vẫn có thể đặt khách sạn được bình thường nhé. Chỉ cần chọn những khách sạn cho phép thanh toán trả sau là được. Còn vấn đề hoá đơn VAT nhiều bạn băn khoăn thì mình giải thích như sau nhé.

Khách sạn sẽ xuất hoá đơn VAT

Hiện nay, Agoda họ hoạt động theo mô hình Agency. Cả Booking.com cũng hoạt động theo mô hình này. Thế nên họ không phải là đơn vị bán phòng khách sạn mà chỉ là họ giúp khách sạn bán phòng thôi.

Trong các thông cáo báo chí của Agoda, Booking.com họ đều giải thích như thế và họ cũng giải thích là trong điều khoản họ ký hợp đồng với khách sạn thì họ chỉ là đại lý, hưởng hoa hồng đặt phòng. Chính vì vậy mà Khách sạn luôn có nghĩa vụ xuất hoá đơn.

Nếu bạn cần hoá đơn khi đặt phòng trên Agoda thì cứ yêu cầu khách sạn xuất hoá đơn bình thường nhé. Ngoài Agoda ra bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ đặt khách sạn trong nước nếu cần hoá đơn VAT.

Lưu ý khi dùng thẻ

Nếu bạn không có các loại thẻ thanh toán quốc tế thì hãy xem thêm bài viết Hướng dẫn đặt khách sạn không cần thẻ tín dụng nhé.

Bạn có thể đặt phòng khách sạn và thanh toán sau. Dịch vụ thanh toán sau này khá phổ biến khi Đặt phòng trên Booking.com nhé. Booking.com hiện chấp nhận cả hình thức đặt phòng và thanh toán sau tại khách sạn (Với mức giá cao hơn trả ngay một chút).

Hy vọng là những kinh nghiệm đặt phòng agoda được chia sẻ ở đây giúp bạn có một cái nhìn đầy đủ và tự tin hơn để săn các khách sạn giá rẻ Ưu đãi nội bộ, giảm giá bí mật của Agoda. Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt phòng, có thể liên lạc với mình qua số điện thoại ở cuối trang để được hỗ trợ nhé.