Không tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi.

There are no coupons for this store, please come back later.

Hiện nay, Adayroi không còn bán nhiều mặt hàng đa dạng như Shopee hay Lazada mà họ chỉ tập trung những mặt hàng thế mạnh của mình. Đặc biệt những mặt hàng của Vingroup như Voucher Vinpearl, Vinmec, Xe máy Vinfast, điện thoại Vsmart, các sản phẩm gia dụng từ VinPro và nhiều dịch vụ giải trí ẩm thực là những mặt hàng thế mạnh của Adayroi.
Mã giảm giá Adayroi
Ngoài ra mua hàng tiêu dùng mua online trên Adayroi hiện đang có giá rẻ hơn so với mua hàng ở Vinmart+. Vì vậy Adayroi là một địa chỉ rất tốt để mua sắm các mặt hàng thiết yếu hàng ngày và được giao hàng tận nơi. Ngoài ra, Adayroi cũng là địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm công nghệ, gia dụng; các dịch vụ ẩm thực, du lịch. Ngành kinh doanh nổi bật ở Adayroi là dịch vụ ẩm thực, dịch vụ du lịch với rất nhiều Deals ẩm thực, buffet khuyến mãi Tour du lịch nước ngoài với giá rất rẻ. Sử dụng các mã giảm giá Adayroi, code khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền trong các chương trình giảm giá, khuyến mãi online.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất

Một trong những chương trình khuyến mãi tốt nhất hiện nay ở Adayroi là chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. Đây là một chương trình rất tốt để bạn mua sắm các sản phẩm gia dụng, công nghệ và có thể trả tiền dần mỗi tháng chứ không cần trả ngay số tiền lớn. Trong chương trình khuyến mãi trả góp, Adayroi và ngân hàng liên kết với nhau để khuyến mãi, thúc đẩy khách hàng mua sắm. Hình thức mua hàng trả góp 0% ở Adayroi hoàn toàn khác với dịch vụ trả góp mà bạn thường thấy của FECredit hay HomeCredit cung cấp ở các siêu thị điện máy. Trong khi lãi suất trả góp của FECredit/HomeCredit thuộc dạng lãi suất cao “cắt cổ” thì mua hàng ở Adayroi thực sự bạn sẽ được hưởng lãi suất là 0%. Có nghĩa là tổng tiền mua trả góp và giá mua trả ngay là bằng nhau.
Adayroi khuyến mãi trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ tín dụng
Chương trình này chỉ áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng và với các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng. Những sản phẩm như Xe máy, Đồ gia dụng lớn, Điện thoại Smart Phone phần lớn đều có thể mua trả góp được. Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng bất kỳ ngân hàng nào trên đây thì hãy lưu ý là các ngân hàng như HSBC, Standard Chartered và Citibank đang có những khuyến mãi mở thẻ tín dụng cực kỳ tốt nhé. Với chương trình trả góp 0% lãi suất này thì các sản phẩm điện thoại VSmart, xe máy Vinfast lại càng trở nên hấp dẫn với nhiều ưu đãi kèm theo.

Ưu đãi tích điểm thẻ VinID

Tập đoàn VinGroup có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt là thẻ VinID. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm sau. Bảng dưới đây là tỷ lệ tích điểm cho chủ thẻ VinID với các dịch vụ khác nhau từ VinGroup. Hiện tại, đây là một trong những dòng thẻ tích điểm, thẻ thành viên tốt nhất thị trường.
Bảng tỷ lệ tích điểm của thẻ VinID
Chính vì vậy, để tiết kiệm nhất khi mua hàng ở Adayroi. Bạn hãy đăng ký ngay một thẻ VinID nhé. Việc đăng ký hoàn toàn có thể thực hiện Online khá dễ dàng. Mời bạn đăng ký thẻ Tại đây Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Xác nhận xong là thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công. Khi đó, bạn hãy tải ứng dụng VinID Card về điện thoại để sử dụng nhé. Như hình dưới đây là thông tin thẻ VinID, có thể mang ra sử dụng tích điểm trên toàn hệ thống của VinGroup như VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl…Trên Adayroi thì bạn nhớ đăng nhập tài khoản và liên kết thẻ VinID vào là được tích điểm mỗi khi mua hàng.
Đăng ký thẻ VinID để được tích điểm khi mua hàng ở Adayroi

Mua hàng trên Adayroi cần lưu ý gì?

Hiện nay, dù không khuyến mãi nhiều như trước đây nhưng Adayroi vẫn là một địa chỉ mua sắm uy tín với khá nhiều ưu đãi. Ví dụ với ngành hàng dịch vụ ẩm thực, Voucher Buffet, du lịch…giá dịch vụ ở Adayroi luôn rất tốt. Sử dụng thêm những mã giảm giá Adayroi, Voucher khuyến mãi sẽ giúp bạn mua được với giá rẻ hơn nữa.
Voucher ẩm thực là mặt hàng có giá rẻ nhất thị trường
Ngoài nhóm các ngành hàng dịch vụ ẩm thực thì ở Adayroi có những dịch vụ độc quyền. Hai nhóm dịch vụ cũng được nhiều người quan tâm khá nhiều là các Voucher Vinpearl và Voucher khám sức khỏe Vinmec. Voucher Vinpearl mua ở Adayroi có mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt khách sạn/phòng Vinpearl trên các nền tảng đặt phòng như Agoda, Mytour.
Vocuher Vinpearl luôn có giá rất tốt tại Adayroi.com
Bên cạnh Voucher khách sạn, Villas thì bạn cũng có thể mua cả những Combo cả vé máy bay kèm khách sạn luôn. Những Combo như thế thường có mức giảm cực tốt và đảm bảo là bạn sẽ có yên tâm không lo tình trạng đã mua được vé máy bay mà không đặt được phòng.

Cách dùng mã giảm giá Adayroi khi mua hàng

Mã giảm giá Adayroi sẽ dùng được ở bước thanh toán đơn hàng. Bạn lưu ý là nếu đơn hàng của bạn mua bị lỗi thì hãy thử lại sau 15 phút vì mã giảm giá sẽ bị khóa một lúc nếu đơn hàng không được đặt hàng thành công. Ngoài ra, một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.
  • Bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Adayroi mà không cần tạo tài khoản. Nhưng vẫn nên tạo tài khoản để liên kết với thẻ VinID để tích điểm.
  • Mục điền thông tin nhận hàng bạn có thể chọn khung giờ giao hàng.
  • Mã giảm giá chỉ có hiệu lực sau khi bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ/ SĐT nhận hàng.
Nhập mã giảm giá Adayroi và chọn Áp dụng
Ở bước thanh toán, bạn có thể tích điểm vào thẻ VinID. Với thẻ VinID, khi mua hàng trên Adayroi bạn sẽ được tích điểm thêm tối thiểu 2%. Trong một số chương trình khuyến mãi/ngành hàng khuyến mãi, Adayroi sẽ có chương trình tích điểm lớn hơn và có thể lên tới 10-15%. Chủ thẻ Vingroup Card cũng được tích điểm ở nhiều cơ sở kinh doanh khác của tập đoàn Vingroup như ở Vinpearl, Vinmec, Vinmart..Bạn xem thêm các ưu đãi của thẻ Vingroup Card ở bài sau nhé: Lợi ích của thẻ Vingroup Card Hy vọng là các thông tin ở đây sẽ giúp bạn mua được các mặt hàng giảm giá, khuyến mãi, tiết kiệm tiền hơn khi mua sắm trên Adayroi. Nếu bạn có câu hỏi thì hãy bình luận dưới đây nhé.